Breaking News

ฟรีงานสัมมนาสำหรับคณาจารย์ ในหัวข้อ Digital Transformation in Thai-style Higher Education

เรียนเชิญคณาจารย์เข้าร่วมงานสัมมนาของ MonsoonSIM Seminar ประจำปี 2017 ในหัวข้อ Digital Transformation in Thai-style Higher Education / การเปลี่ยนผ่านด้านดิจิตอล (อย่างไทย) ในอุดมศึกษาของไทย สร้างการเรียนรู้อย่างเพื่ออยู่รอดอย่างยั่งยืน โดยงานสัมมนาจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน รวมทั้งสิ้น 3 วัน สามารถเลือกลงทะเบียนเฉพาะวันที่สนใจได้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

รูปแบบกิจกรรม

หมายเหตุ แต่ละกิจกรรมมีที่นั่งจำนวนจำกัดไม่เท่ากัน ตามขนาดของห้องที่ได้รับการสนับสนุน หลังจากท่านลงทะเบียนแล้ว ท่านจะได้รับการยืนยันกลับอีกครั้ง

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อภาษาอังกฤษ: Digital Transformation in Thai-style Higher Education
หัวข้อภาษาไทย: การเปลี่ยนผ่านด้านดิจิตอล (อย่างไทย) ในอุดมศึกษาของไทย สร้างการเรียนรู้อย่างเพื่ออยู่รอดอย่างยั่งยืน
วันเวลา: 8 – 10 มิถุนายน 2017 เวลา 8.30 – 17.00 น.
สถานที่: ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 3 อาคาร Software Park (วันที่ 8 – 9 มิถุนายน) และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน (วันที่ 10 มิถุนายน)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://monsoonsimthailand.weebly.com/monsoonsim-seminar-2017.html
กำหนดการและรายละเอียดเพิ่มเติม: https://drive.google.com/file/d/0ByIJDipucrlHbkExbnkxdUJvNG8/view

งานสัมมนานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการร่วมงานแต่อย่างใด แต่ขอความร่วมมือผู้ลงทะเบียนทุกท่านมาเข้าร่วมงานสัมมนาอย่างพร้อมเพรียง เพื่อประโยชน์ด้านการบริหารทรัพยากร และสามารถให้โอกาสผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างทั่วถึง

งานสัมมนานี้เหมาะกับใคร

คณาจารย์ที่ต้องการรับฟังแนวคิดจากภาคเอกชน เชื่อมโยง และใช้ดิจิทัลในปรับการศึกษาเพื่อสร้างประสบการณ์ และการเรียนรู้กับนักศึกษาผ่านแนวคิดการทำ Education Transformation

หัวข้อไฮไลท์ที่สำคัญในงานสัมมนา

  • ใช้เทคโนโลยีอย่างไรเพื่อยกระดับการศึกษา เปลี่ยน “นักเรียน” สู่ “ผู้เรียน” เปลี่ยน “คุณครู” สู่ “ผู้นำทาง”
  • ถ้าการศึกษาไทยเริ่มต้นใหม่ได้ เราอยากเห็นอะไร และสร้างให้การศึกษาแบบไทยๆ เป็นอย่างไร
  • จะสร้างหลักสูตรอย่างไร เพื่อสร้าง Startup และ Entrepreneurship ให้ทันในทศวรรษหน้า
  • The Active & Collaborative Learning Environment Solution โดย Cisco ประเทศไทย
  • Transforming Education for the Digital Age โดย Dell EMC ประเทศไทย
  • การผสมผสานแนวคิด Enterprise Architecture (EA) กับการจัดการด้านศึกษาเพื่อความแข็งแกร่งให้กับประเทศไทย โดย SAP ประเทศไทย

พบกับวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องดิจิทัล ธุรกิจ ธุรกิจสารสนเทศ การจัดการโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทาน การบริหารแบบลีน (Lean Management) แนวคิดแบบเอจายล์ (Agile Concept) ผู้เชี่ยวชาญการศึกษาฟินแลนด์ และวิทยากรรับเชิญที่มีความสามารถจากผู้สนับสนุนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] ASUS ExpertPC D6414SFF เครื่อง PC ทำงานเล็กกะทัดรัด ที่รองรับการ์ดจอสำหรับงานกราฟฟิกเบื้องต้นได้

กลับมาอีกครั้งกับรีวิว ASUS ในรุ่น Commercial PC ของปี 2020 กับ ASUS ExpertPC D6414SFF ที่ทางทีมงาน ASUS ส่งมาให้ TechTalkThai ได้ทดลองใช้งานจริงเพื่อรีวิวกันครับ

[Guest Post] The Future of Shopping Valentine’s Day with Retail and E-Commerce

“The Future of Shopping Valentine’s Day with Retail and E-Commerce” วันสำคัญอย่างวาเลนไทน์ที่ผ่านมาหลายคนมองหา “Perfect Gift” สำหรับเพื่อนสนิท ครอบครัวหรือคนรัก …