ฟรีงานสัมมนาสำหรับคณาจารย์ ในหัวข้อ Digital Transformation in Thai-style Higher Education

เรียนเชิญคณาจารย์เข้าร่วมงานสัมมนาของ MonsoonSIM Seminar ประจำปี 2017 ในหัวข้อ Digital Transformation in Thai-style Higher Education / การเปลี่ยนผ่านด้านดิจิตอล (อย่างไทย) ในอุดมศึกษาของไทย สร้างการเรียนรู้อย่างเพื่ออยู่รอดอย่างยั่งยืน โดยงานสัมมนาจะแบ่งออกเป็น 3 ส่วน รวมทั้งสิ้น 3 วัน สามารถเลือกลงทะเบียนเฉพาะวันที่สนใจได้ (ไม่มีค่าใช้จ่าย)

รูปแบบกิจกรรม

หมายเหตุ แต่ละกิจกรรมมีที่นั่งจำนวนจำกัดไม่เท่ากัน ตามขนาดของห้องที่ได้รับการสนับสนุน หลังจากท่านลงทะเบียนแล้ว ท่านจะได้รับการยืนยันกลับอีกครั้ง

รายละเอียดงานสัมมนา

หัวข้อภาษาอังกฤษ: Digital Transformation in Thai-style Higher Education
หัวข้อภาษาไทย: การเปลี่ยนผ่านด้านดิจิตอล (อย่างไทย) ในอุดมศึกษาของไทย สร้างการเรียนรู้อย่างเพื่ออยู่รอดอย่างยั่งยืน
วันเวลา: 8 – 10 มิถุนายน 2017 เวลา 8.30 – 17.00 น.
สถานที่: ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 3 อาคาร Software Park (วันที่ 8 – 9 มิถุนายน) และคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน (วันที่ 10 มิถุนายน)
ลิงค์ลงทะเบียน: http://monsoonsimthailand.weebly.com/monsoonsim-seminar-2017.html
กำหนดการและรายละเอียดเพิ่มเติม: https://drive.google.com/file/d/0ByIJDipucrlHbkExbnkxdUJvNG8/view

งานสัมมนานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายในการร่วมงานแต่อย่างใด แต่ขอความร่วมมือผู้ลงทะเบียนทุกท่านมาเข้าร่วมงานสัมมนาอย่างพร้อมเพรียง เพื่อประโยชน์ด้านการบริหารทรัพยากร และสามารถให้โอกาสผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมกิจกรรมได้อย่างทั่วถึง

งานสัมมนานี้เหมาะกับใคร

คณาจารย์ที่ต้องการรับฟังแนวคิดจากภาคเอกชน เชื่อมโยง และใช้ดิจิทัลในปรับการศึกษาเพื่อสร้างประสบการณ์ และการเรียนรู้กับนักศึกษาผ่านแนวคิดการทำ Education Transformation

หัวข้อไฮไลท์ที่สำคัญในงานสัมมนา

  • ใช้เทคโนโลยีอย่างไรเพื่อยกระดับการศึกษา เปลี่ยน “นักเรียน” สู่ “ผู้เรียน” เปลี่ยน “คุณครู” สู่ “ผู้นำทาง”
  • ถ้าการศึกษาไทยเริ่มต้นใหม่ได้ เราอยากเห็นอะไร และสร้างให้การศึกษาแบบไทยๆ เป็นอย่างไร
  • จะสร้างหลักสูตรอย่างไร เพื่อสร้าง Startup และ Entrepreneurship ให้ทันในทศวรรษหน้า
  • The Active & Collaborative Learning Environment Solution โดย Cisco ประเทศไทย
  • Transforming Education for the Digital Age โดย Dell EMC ประเทศไทย
  • การผสมผสานแนวคิด Enterprise Architecture (EA) กับการจัดการด้านศึกษาเพื่อความแข็งแกร่งให้กับประเทศไทย โดย SAP ประเทศไทย

พบกับวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญเรื่องดิจิทัล ธุรกิจ ธุรกิจสารสนเทศ การจัดการโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทาน การบริหารแบบลีน (Lean Management) แนวคิดแบบเอจายล์ (Agile Concept) ผู้เชี่ยวชาญการศึกษาฟินแลนด์ และวิทยากรรับเชิญที่มีความสามารถจากผู้สนับสนุน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ผู้เชี่ยวชาญเตือนมัลแวร์ Zerobot ติดอาวุธช่องโหว่ถึง 21 รายการ

เป้าหมายของ Zerobot ก็คือการทำให้เหยื่อกลายเป็นฐานของ Botnet เพื่อนำทรัพยากรไปใช้โจมตีเป้าหมายอื่น ความน่าสนใจคือ Zerobot ได้ถูกติดอาวุธด้วยช่องโหว่ก็อุปกรณ์แบรนด์ดังมากมายเช่น F5 BIG-IP, Zyxel Firewall และ D-Link Router …

CloserStill Media ร่วมกับบริษัท ExpoSis เปิดตัวงาน Smart Cybersecurity Summit ในประเทศไทย [Guest Post]

เพื่อเป็นการรับมือกับทางโจมตีทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นในประเทศไทย CloserStill Media ร่วมกับ ExpoSis ได้เปิดตัวการจัดงาน Smart Cybersecurity Summit Thailand ขึ้นเป็นครั้งแรก