Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Juniper Networks ออก Wi-Fi 6 AP ใหม่ 4 รุ่น ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครอบคลุม

Juniper ได้เพิ่มความสามารถในการแข่งขันเรื่องของ Access Point รุ่นใหม่ที่สามารถรองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 โดยมีให้เลือกกันเพิ่มได้ถึง 4 รุ่น

credit : https://www.juniper.net/

หลังจากที่เข้าซื้อกิจการ Mist Systems ผู้ให้บริการด้าน Cloud-managed Wireless Networks ทาง Juniper ก็ได้ทยอยผนวกโซลูชันเดิมเข้ากับเทคโนโลยีอันแข็งแกร่งของตนในหลายภาคส่วน โดยล่าสุดได้เปิดตัว AP ใหม่ 4 รุ่น ที่รองรับ Wi-Fi 6 ได้เพื่อตอบโจทย์ของการใช้งานในกรณีต่างๆ กันดังนี้

  • AP63 – เหมาะสำหรับการใช้งานแบบ Outdoor มาพร้อมกับ vBLE antenna ซึ่งรองรับเรื่องพิกัดอย่างแม่นยำ
  • AP33 – เหมาะสำหรับการใช้งานระดับองค์กร ออฟฟิศ ไซต์สาขา โรงเรียน และคลีนิค โดยมี vBLE เช่นกัน
  • AP32 – การใช้งานเช่นเดียวกับ AP33 แต่จะใช้ omni BLE antenna แทน ซึ่งเรื่องพิกัดจะมีข้อจำกัดกว่า
  • AP13 – สำหรับหน่วยงานบริษัทเล็กๆ หรือบริการให้การทำงานจากทางไกล 

ทั้งนี้ลูกค้าจะสามารถเลือกแพ็กเก็ตเสริมได้อย่าง Mavis ที่จะมี Machine Learning ช่วยประเมินประสิทธิภาพและแก้ไขปัญหา หรือแนะนำปัญหาให้เราได้อัตโนมัติ ซึ่ง AP ที่ออกมาใหม่นี้ไม่ได้เป็นรุ่นแรกที่รองรับ Wi-Fi 6 จาก Juniper โดยก่อนหน้าที่เคยเปิดตัวมาแล้วคือ AP43 

ที่มา :  https://www.networkworld.com/article/3570434/juniper-expands-wifi-6-access-point-family-to-support-remote-workers.html และ  https://newsroom.juniper.net/press-releases/juniper-networks-expands-reach-ai-driven-enterprise-new-wi-fi-6-access-pointsAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

CSL เป็นรายแรกที่ได้รับ Certificate of Data Center Design จาก NECTEC ยกระดับมาตราฐาน Data Center สัญชาติไทย

ดร.สมชาย กิตติชัยกุลกิจ รักษาการกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีเอส ล็อกซอินโฟ จำกัด (มหาชน) หรือ CSL รับมอบใบรับรองการออกแบบ Data Center (Certificate of …

[Guest Post] อุตสาหกรรมการผลิตบรรจุภัณฑ์ทั่วโลกรุ่ง ดันธุรกิจ ePac และ HP Indigo ขยายตัวสูง

เอชพี อิงค์ จับมือพันธมิตรบริษัท ePac ผู้นำด้านการพิมพ์บรรจุภัณฑ์ระบบดิจิทัล ยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ของโลก โดยขยายกำลังผลิตด้วยการสั่งซื้อเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP Indigo เพิ่มขึ้นอีก 26 เครื่อง ePac จะเป็นบริษัทรายแรกของโลกที่ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัล HP …