HPE เชิญร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center on the New Normal 25 ส.ค. 2020 นี้

Hewlett Packard Enterprise ร่วมกับ Intel Micro Electronic (Thailand) ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center: on the New Normal ในวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เพื่อแนะนำวิธีการป้องกันการโจมตีของ Ransomware ที่มีจำนวนมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อท่านและองค์กรของท่านอย่างไม่สามารถคาดการณ์ได้ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียน ดังนี้

ปัญหา Ransomware หรือมัลแวร์เรียกค่าไถ่นั้นเป็นเรื่องใกล้ตัวเราทุกคน และเป็นสิ่งที่สร้างความเสียหายต่อการทำงานเป็นอย่างมาก ซึ่ง Ransomware ในปัจจุบันนั้นได้มีการพัฒนาให้ฉลาด และอันตรายมากขึ้น เราจะทำอย่างไรให้องค์กรของเราไม่พบเจอกับความเสี่ยงเหล่านั้น เราจะป้องกันด้วยวิธีการไหน หรือ หากเกิดปัญหาขึ้นแล้ว เราจะรับมือ และจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างไร

ภายในงานนี้ ท่านจะได้รับฟังเนื้อหาเกี่ยวกับความน่ากลัวของ Ransomware ในปัจจุบันพร้อมทั้งการรับมือ และการแก้ปัญหาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cybersecurity และโซลูชันต่างๆ จาก HPE ที่จะมาช่วยให้ท่านปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ นอกจากนั้น ท่านจะได้รับฟังข้อมูลเกี่ยวกับ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพื่อเตรียมความพร้อมในการวางระบบให้สอดคล้องกับกฏหมายที่จะเริ่มใช้งานในไม่ช้า

รายละเอียดงาน

วัน: 25 สิงหาคม 2020 (อังคาร)
เวลา: 09:00 – 16:30
สถานที่: Mitrtown Hall ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ (MRT สามย่าน)

กำหนดการ

09:00 – 09:30

Registration

09:30 – 10:00

Welcome Speech

10:00 – 10:45

Ransomware Situation on New Normal – วิเคราะห์ เจาะประเด็น Ransomware ในรูปแบบต่างๆ พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมในการรับมือไม่ให้ตกเป็นเหยื่อมัลแวร์เรียกค่าไถ่ โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้าน cybersecurity จากบริษัท เทรนด์ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด

10:45 – 11:00

Coffee Break

11:00 – 12:00

Panel Discussion: Prevent, Detect, and Recovery – จะดีกว่ามั้ยถ้าเรารู้วิธีการป้องกัน Ransomware ตั้งแต่ต้น แต่หากเราถูกโจมตีแล้ว เราจะมีวิธีการตรวจจับ และกู้คืนข้อมูลอย่างไร ร่วมฟังกรณีตัวอย่าง และวิธีการป้องกัน ตรวจจับ และกู้คืน จากผู้เชี่ยวชาญจาก HPE

12:00 – 13:00

Lunch

13:00 – 14:00

Ready to Counter the Ransomware in 20 Minutes – รับฟัง 3 โซลูชันหลักจาก HPE ที่จะช่วยให้คุณพร้อมรับมือกับ Ransomware ในเวลาเพียงโซลูชันละ 20 นาที

  1. HPE StoreOnce: มารู้จักหลักการการนำกฎ 3-2-1 ซึ่งเป็น Center ของการจัดเก็บข้อมูลและ HPE Alliance Software เช่น Commvault และ Veeam
  2. HPE Nimble Storage dHCI และ HPE Cohesity: นิยามใหม่ของการจัดการข้อมูลและป้องกัน Ransomware อย่างครบวงจร ‘Detect, Protect, and Recovery’
  3. HPE SimpliVity: ระบบดาต้าเซ็นเตอร์อัจฉริยะ: บริหารการจัดการข้อมูลบน Next Generation Hyperconverged Platform

14:00 – 15.00

What is the PDPA (Personal Data Protection Act.) and How to Deal with it – PDPA คืออะไรและคุณพร้อมรับมือกับมันแล้วหรือยัง HPE ขอนำเสนอโซลูชันที่ช่วยให้คุณเบาใจเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้การทำงานของคุณคล่องตัวและง่ายขึ้น

15:00 – 15:30

Coffee Break

15:30 – 16.15

Smart “X” for the New Normal – ชีวิตติดสมาร์ทได้ด้วย Smart Solutions จาก HPE มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Smart Office หรือ Smart Exam เพื่อสอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่

16:15 – 16.30

Q&A, Closing

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลที่เว็บไซต์ http://www.readyregister.com/form/w/display/922 หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางอีเมล์ support@wareerak.com และโทร. 099-551-3554 (คุณพลอย)


Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud