Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

HPE เชิญร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center on the New Normal 25 ส.ค. 2020 นี้

Hewlett Packard Enterprise ร่วมกับ Intel Micro Electronic (Thailand) ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Cybersecurity Crime on Data Center: on the New Normal ในวันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2020 เพื่อแนะนำวิธีการป้องกันการโจมตีของ Ransomware ที่มีจำนวนมากขึ้น ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อท่านและองค์กรของท่านอย่างไม่สามารถคาดการณ์ได้ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียน ดังนี้

ปัญหา Ransomware หรือมัลแวร์เรียกค่าไถ่นั้นเป็นเรื่องใกล้ตัวเราทุกคน และเป็นสิ่งที่สร้างความเสียหายต่อการทำงานเป็นอย่างมาก ซึ่ง Ransomware ในปัจจุบันนั้นได้มีการพัฒนาให้ฉลาด และอันตรายมากขึ้น เราจะทำอย่างไรให้องค์กรของเราไม่พบเจอกับความเสี่ยงเหล่านั้น เราจะป้องกันด้วยวิธีการไหน หรือ หากเกิดปัญหาขึ้นแล้ว เราจะรับมือ และจัดการกับปัญหาเหล่านี้อย่างไร

ภายในงานนี้ ท่านจะได้รับฟังเนื้อหาเกี่ยวกับความน่ากลัวของ Ransomware ในปัจจุบันพร้อมทั้งการรับมือ และการแก้ปัญหาจากผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cybersecurity และโซลูชันต่างๆ จาก HPE ที่จะมาช่วยให้ท่านปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ นอกจากนั้น ท่านจะได้รับฟังข้อมูลเกี่ยวกับ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพื่อเตรียมความพร้อมในการวางระบบให้สอดคล้องกับกฏหมายที่จะเริ่มใช้งานในไม่ช้า

รายละเอียดงาน

วัน: 25 สิงหาคม 2020 (อังคาร)
เวลา: 09:00 – 16:30
สถานที่: Mitrtown Hall ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ (MRT สามย่าน)

กำหนดการ

09:00 – 09:30

Registration

09:30 – 10:00

Welcome Speech

10:00 – 10:45

Ransomware Situation on New Normal – วิเคราะห์ เจาะประเด็น Ransomware ในรูปแบบต่างๆ พร้อมทั้งเตรียมความพร้อมในการรับมือไม่ให้ตกเป็นเหยื่อมัลแวร์เรียกค่าไถ่ โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้าน cybersecurity จากบริษัท เทรนด์ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด

10:45 – 11:00

Coffee Break

11:00 – 12:00

Panel Discussion: Prevent, Detect, and Recovery – จะดีกว่ามั้ยถ้าเรารู้วิธีการป้องกัน Ransomware ตั้งแต่ต้น แต่หากเราถูกโจมตีแล้ว เราจะมีวิธีการตรวจจับ และกู้คืนข้อมูลอย่างไร ร่วมฟังกรณีตัวอย่าง และวิธีการป้องกัน ตรวจจับ และกู้คืน จากผู้เชี่ยวชาญจาก HPE

12:00 – 13:00

Lunch

13:00 – 14:00

Ready to Counter the Ransomware in 20 Minutes – รับฟัง 3 โซลูชันหลักจาก HPE ที่จะช่วยให้คุณพร้อมรับมือกับ Ransomware ในเวลาเพียงโซลูชันละ 20 นาที

  1. HPE StoreOnce: มารู้จักหลักการการนำกฎ 3-2-1 ซึ่งเป็น Center ของการจัดเก็บข้อมูลและ HPE Alliance Software เช่น Commvault และ Veeam
  2. HPE Nimble Storage dHCI และ HPE Cohesity: นิยามใหม่ของการจัดการข้อมูลและป้องกัน Ransomware อย่างครบวงจร ‘Detect, Protect, and Recovery’
  3. HPE SimpliVity: ระบบดาต้าเซ็นเตอร์อัจฉริยะ: บริหารการจัดการข้อมูลบน Next Generation Hyperconverged Platform

14:00 – 15.00

What is the PDPA (Personal Data Protection Act.) and How to Deal with it – PDPA คืออะไรและคุณพร้อมรับมือกับมันแล้วหรือยัง HPE ขอนำเสนอโซลูชันที่ช่วยให้คุณเบาใจเรื่องการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อให้การทำงานของคุณคล่องตัวและง่ายขึ้น

15:00 – 15:30

Coffee Break

15:30 – 16.15

Smart “X” for the New Normal – ชีวิตติดสมาร์ทได้ด้วย Smart Solutions จาก HPE มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Smart Office หรือ Smart Exam เพื่อสอดคล้องกับการใช้ชีวิตแบบวิถีใหม่

16:15 – 16.30

Q&A, Closing

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

เพียงเข้าไปกรอกข้อมูลที่เว็บไซต์ http://www.readyregister.com/form/w/display/922 หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทางอีเมล์ support@wareerak.com และโทร. 099-551-3554 (คุณพลอย)Check Also

ก้าวใหม่ของอุตสาหกรรมการผลิตในยุค New Normal และการก้าวไปสู่ Adaptive Manufacturing Enterprise โดยมี ERP เป็นปัจจัยสำคัญ

หลังจากที่อุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลกเผชิญกับการหยุดชะงักอย่างไม่ทันตั้งตัว จากวิกฤต COVID-19 จะเห็นได้ว่าส่งผลกระทบไปยังอุตสาหกรรมต่างๆ ในแง่ที่ทำให้การผลิตเกิดการหยุดชะงัก การทำงานของคนในองค์กรกลายเป็นแบบ Work From Home ความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้ผู้ผลิตบางรายประสบปัญหาที่ต้องปิดตัวลง ด้วยเหตุผลแตกต่างกัน ในขณะที่บางแห่งกลับต้องเปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมงเนื่องจากความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้น ซึ่งก่อให้เกิดผลกระทบโดยรวมต่อการวางแผนการผลิต

Microsoft เตือนพบการโจมตีช่องโหว่ Zerologon แล้ว ผู้ใช้งานควรอัปเดตด่วน

Zerologon เป็นช่องโหว่ร้ายแรงระดับ 10/10 ในโปรโตคอล Netlogon ซึ่งถูกแพตช์ตั้งแต่สิงหาคมที่ผ่านมา และหลังจากหน่วยงานสำคัญต่างระดมแจ้งเตือนถึงความอันตราย วันนี้ Microsoft เองก็ประกาศอย่างทางการแล้วว่าพบการโจมตีจริงแล้ว จึงเตือนกันมาให้ผู้ดูแลระบบสำรวจตัวเองกันอีกครั้งครับ