เชิญร่วมงานสัมมนา Juniper Global Summit: Experience-First Networking

Juniper Networks ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัตงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Juniper Global Summit ซึ่งจัดในธีม “Experience-First Networking” โดยผู้เชี่ยวชาญและกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการที่จะมาเปิดมุมมองด้านเครือข่ายแห่งอนาคต ในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2021 เวลา 10:30 น. เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

ธีมงาน: Experience-First Networking
วัน: วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2021
เวลา: 10:30 น. ตามเวลาประเทศไทย
ช่องทางการบรรยาย: Online Webinar
ลิงค์ลงทะเบียน: https://summit.juniper.net/global

ภายในงานสัมมนานี้ ท่านจะได้พบกับเหล่าผู้บริหารจาก Juniper Networks นำทีมโดย Rami Rahim CEO จาก Juniper Networks และแขกรับเชิญพิเศษอย่าง Mike Toussaint, Senior Director and Analyst จาก Gartner และ Ray Mota, CEO and Principal Analyst จาก ACG Research ที่จะมาแนะนำเทคโนโลยีด้านเครือข่ายแห่งอนาคตอย่าง “Experience-First Networking” ว่าจะเข้ามาช่วยยกระดับประสบการณ์ของทั้งผู้ดูแลระบบและผู้ใช้งานให้ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นได้อย่างไร

นอกจากนี้ ท่านจะได้พบกับหัวข้อเสวนาเพื่อเปิดมุมมองด้านเครือข่ายแห่งอนาคตโดยกูรูผู้คร่ำหวอดในวงการ ไม่ว่าจะเป็น Dave Cheriton, Bob Friday, Kireeti Kompella และ Andy Ory ที่จะมาแชร์การประเมินผลกระทบของ AI, Application-centricity บนโลกมัลติคลาวด์, Self-Driving Network™ และความจําเป็นในการมอบ User Expereince อันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้แก่ผู้ใช้ในอีกไม่กี่ปีถัดจากนี้

ไฮไลท์เซสชันที่น่าสนใจอื่นๆ ได้แก่

  • AI-Driven Enterprise บนระบบคลาวด์สำหรับธุรกิจองค์กร
  • กลยุทธ์ด้าน Connected Security สำหรับการสร้างเครือข่ายที่สามารถรับรู้ถึงภัยคุกคาม
  • Cloud-ready Data Center สำหรับระบบแบบส่วนตัวและสาธารณะ
  • Automated WAN ที่ตอบโจทย์เรื่องการขยายและความคล่องตัวของระบบคลาวด์

รายละเอียดเพิ่มเติม: https://summit.juniper.net/global


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เรื่องไม่ลับที่ควรรู้ก่อนซื้อ HUAWEI MateBook 14s

ที่มาพร้อมฟังก์ชันเด็ดให้คุณใช้งานแอปพลิเคชันมือถือได้ง่ายๆ บนหน้าจอแล็ปท็อป

Cloudflare & Soft de’ but Webinar : Cloudflare Area1 and New!! security Products from Cloudflare

Cloudflare ร่วมกับ Soft de' but ขอเชิญผู้สนใจทางด้านไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ "Cloudflare Area1 and New!! security Products from Cloudflare" เพื่อเรียนรู้ไปกับเทคโนโลยีของ Cloudflare Email Security ที่จะช่วยวิเคราะห์พฤติกรรมและการโจมตีทางอีเมล พร้อมกันนั้นยังมีโซลูชันอื่นที่น่าสนใจมาแนะนำในงานครั้งนี้ด้วย งานสัมมนาจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้