เชิญร่วมงานสัมมนา CLOUDSEC 2021 โดย Trend Micro วันที่ 16 – 18 พ.ย. นี้

Trend Micro ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ CLOUDSEC 2021 พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้าน Cloud & Cybersecurity ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นการประยุกต์ใช้ Zero Trust การปรับวัฒนธรรมสู่ Cloud Native DevOps และ Use Cases ที่น่าสนใจภูมิภาคต่างๆ ในวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2021 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

CLOUDSEC 2021 โดย Trend Micro จัดขึ้นภายใต้ธีม Reimagine Your Cloud เพื่อสื่อถึงโอกาสและความเป็นไปได้อย่างไร้ที่สิ้นสุดตามแต่จินตนาการด้าน Cloud ของเราจะไปถึง โดยงานสัมมนาจะจัดขึ้น 3 วัน แบ่งเป็น 3 ธีมย่อย ได้แก่

  • Reimagine – นำเสนอวิสัยทัศน์สำหรับผู้บริหาร แนวโน้มทั่วโลก และเจาะลึกด้าน Cloud & Cybersecurity
  • Creation – การวางกลยุทธ์สำหรับธุรกิจในยุค Cloud-first แนวทางปฏิบัติ และ Use Cases ที่น่าสนใจในภูมิภาคต่างๆ
  • Practices – แชร์​ Use Cases เชิงเทคนิคทั้ง XDR, Zero Trust, Cloud Native DevOps และ Threat Landscape รวมถึงสาธิตการใช้งานและ Hands-on Labs

นอกจากนี้ ท่านจะได้พบการบรรยายด้าน Cloud & Security อื่นๆ ที่น่าสนใจมากกว่า 100 เซสชันให้เลือกเข้าฟังได้แบบ On-demand ตามหัวข้อที่ท่านสนใจ

ดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.cloudsec.com/?linkId=135847068


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …