เชิญร่วมงานสัมมนา CLOUDSEC 2021 โดย Trend Micro วันที่ 16 – 18 พ.ย. นี้

Trend Micro ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ CLOUDSEC 2021 พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้าน Cloud & Cybersecurity ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นการประยุกต์ใช้ Zero Trust การปรับวัฒนธรรมสู่ Cloud Native DevOps และ Use Cases ที่น่าสนใจภูมิภาคต่างๆ ในวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2021 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

CLOUDSEC 2021 โดย Trend Micro จัดขึ้นภายใต้ธีม Reimagine Your Cloud เพื่อสื่อถึงโอกาสและความเป็นไปได้อย่างไร้ที่สิ้นสุดตามแต่จินตนาการด้าน Cloud ของเราจะไปถึง โดยงานสัมมนาจะจัดขึ้น 3 วัน แบ่งเป็น 3 ธีมย่อย ได้แก่

  • Reimagine – นำเสนอวิสัยทัศน์สำหรับผู้บริหาร แนวโน้มทั่วโลก และเจาะลึกด้าน Cloud & Cybersecurity
  • Creation – การวางกลยุทธ์สำหรับธุรกิจในยุค Cloud-first แนวทางปฏิบัติ และ Use Cases ที่น่าสนใจในภูมิภาคต่างๆ
  • Practices – แชร์​ Use Cases เชิงเทคนิคทั้ง XDR, Zero Trust, Cloud Native DevOps และ Threat Landscape รวมถึงสาธิตการใช้งานและ Hands-on Labs

นอกจากนี้ ท่านจะได้พบการบรรยายด้าน Cloud & Security อื่นๆ ที่น่าสนใจมากกว่า 100 เซสชันให้เลือกเข้าฟังได้แบบ On-demand ตามหัวข้อที่ท่านสนใจ

ดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.cloudsec.com/?linkId=135847068


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] GO Real-time 4G/5G Tracker ของอิเมอร์สันได้รับเลือกให้เป็นนวัตกรรมยอดเยี่ยมประจำปี 2565

เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในหมวดเทคโนโลยีเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลในงานจัดแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “THAIFEX Anuga Asia”

[Guest Post] ‘หัวเว่ย คลาวด์’ ครองตำแหน่งผู้ให้บริการคลาวด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

สิงคโปร์, 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 – การประชุม Asia-Pacific Digital Innovation Congress 2022 เปิดฉากขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเร็วๆ นี้ …