Black Hat Asia 2023

เชิญร่วมงานสัมมนา CLOUDSEC 2021 โดย Trend Micro วันที่ 16 – 18 พ.ย. นี้

Trend Micro ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ CLOUDSEC 2021 พร้อมอัปเดตแนวโน้มด้าน Cloud & Cybersecurity ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นการประยุกต์ใช้ Zero Trust การปรับวัฒนธรรมสู่ Cloud Native DevOps และ Use Cases ที่น่าสนใจภูมิภาคต่างๆ ในวันที่ 16 – 18 พฤศจิกายน 2021 ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี

CLOUDSEC 2021 โดย Trend Micro จัดขึ้นภายใต้ธีม Reimagine Your Cloud เพื่อสื่อถึงโอกาสและความเป็นไปได้อย่างไร้ที่สิ้นสุดตามแต่จินตนาการด้าน Cloud ของเราจะไปถึง โดยงานสัมมนาจะจัดขึ้น 3 วัน แบ่งเป็น 3 ธีมย่อย ได้แก่

  • Reimagine – นำเสนอวิสัยทัศน์สำหรับผู้บริหาร แนวโน้มทั่วโลก และเจาะลึกด้าน Cloud & Cybersecurity
  • Creation – การวางกลยุทธ์สำหรับธุรกิจในยุค Cloud-first แนวทางปฏิบัติ และ Use Cases ที่น่าสนใจในภูมิภาคต่างๆ
  • Practices – แชร์​ Use Cases เชิงเทคนิคทั้ง XDR, Zero Trust, Cloud Native DevOps และ Threat Landscape รวมถึงสาธิตการใช้งานและ Hands-on Labs

นอกจากนี้ ท่านจะได้พบการบรรยายด้าน Cloud & Security อื่นๆ ที่น่าสนใจมากกว่า 100 เซสชันให้เลือกเข้าฟังได้แบบ On-demand ตามหัวข้อที่ท่านสนใจ

ดูรายละเอียดและลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://www.cloudsec.com/?linkId=135847068


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

องค์กรของคุณควบคุมค่าใช้จ่ายคลาวด์แล้วหรือยัง เริ่มต้นวันนี้ด้วยเครื่องมือ FinOps จาก VMware Aria

รายจ่ายเป็นเรื่องใหญ่เสมอสำหรับทุกองค์กร และมักเป็นคำถามสำคัญในทุกการประชุมจากเหล่าผู้บริหารว่าวันนี้ทีมของคุณจัดการค่าใช้จ่ายได้ดีเพียงใด เหมาะสมแล้วหรือไม่ คุ้มค่าหรือยัง อย่างไรก็ดีองค์กรที่ไม่ได้มีการเตรียมพร้อมมักยากที่จะตอบคำถามนี้ได้ โดยเฉพาะการใช้งาน Multi-cloud ที่มีความซับซ้อนสูง เพราะคลาวด์ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายขององค์กรให้ติดตามได้ยาก จึงนำไปสู่แนวคิดใหม่ของหน้าที่ที่เรียกว่า FinOpsในบทความนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับหน้าที่ของ FinOps และแนวทางปฏิบัติที่จะทำให้แนวคิดนี้ประสบความสำเร็จ รวมถึงผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับหากมีการจัดการต้นทุนของคลาวด์ที่ดี อนึ่ง …

NVIDIA ประกาศระบบใหม่สำหรับ Accelerated Quantum-Classical Computing

NVIDIA และ Quantum Machines เปิดตัว DGX Quantum ซึ่งเป็นระบบแรกที่จับคู่ GPU และ Quantum Computing โดยใช้แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ CUDA Quantum …