[PR] iPrice E-Commerce Merchant Awards (iEMA) 2016 รางวัลร้านค้าอี-คอมเมิร์ซยอดเยี่ยมจาก iPrice ปี พ.ศ. 2559

กัวลาลัมเปอร์, พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 – iPrice Group เป็นบริษัทที่กำลังเติบโตในประเทศแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยรางวัล iEMA จัดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง eTail Asia, Trusted Company และ iPrice Group โดยเป็นรางวัลแห่งการชื่นชมยินดีแก่ร้านอี-คอมเมิร์ซที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

งาน iEMA จะมีการคัดเลือกผู้ชนะรางวัลประจำแต่ละประเทศ และผู้ชนะของทั้งภูมิภาค โดยจะมีการประกาศผลรางวัลในการประชุม eTail Asia ซึ่งจะจัดขึ้น ณ มารีน่า เบย์ ประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2560 โดยรางวัลมีการแบ่งเป็นสองประเภทคือ

  • The Most Popular E-Commerce Merchant of the Year 2016 (ร้านค้าอี-คอมเมิร์ซยอดนิยมประจำปีพ.ศ. 2559
  • The Highest Quality E-Commerce Merchant of the Year 2016 (ร้านค้าอี-คอมเมิร์ซคุณภาพยอดเยี่ยมประจำปีพ.ศ. 2559โดยร้านค้าอีคอมเมิร์ซที่ถูกต้องจะได้รับสิทธิในการเข้าร่วมแข่งขันโดยอัตโนมัติ

จากงานวิจัยของ Google และ Temasek พบว่ามูลค่าตลาดอี-คอมเมิร์ซจะโตจาก 6 พันล้านดอลลาร์สหรัฐเป็น 90 พันล้านดอลลาร์สหรัฐในปี พ.ศ. 2568 “ในตลาดอี-คอมเมิร์ซที่มีบริษัทคู่แข่งใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา iPrice Group เชื่อว่า บริษัทของเราจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับร้านค้าทั้งเจ้าเก่าและเจ้าใหม่ให้เติบโตในตลาดอี-คอมเมิร์ซ” เดวิด แชมลาร์ CEO กล่าว

ผู้เข้าชิงรางวัล iEMA 2016 ได้รับการคัดเลือกจากผู้ซื้อสินค้าออนไลน์ โดยผู้ซื้อสินค้าออนไลน์สามารถโหวตร้านค้าในดวงใจผ่าน iEMA เว็บไซต์ โดยแต่ละท่านจะมีสิทธิในการโหวตเพียงหนึ่งครั้ง โดยมีระยะเวลาในการโหวตระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2560

ผู้เข้าร่วมโหวตจะมีสิทธิได้รับรางวัลเป็นสมาร์ทโฟนจาก Samsung โดยบริษัทจะประกาศรายชื่อผู้โชคดี 3 ท่านผ่านทางเว็บไซต์ iEMA 2016 หลังจากงานประกาศรางวัล

pressth

 

iPrice Special Award 2016 รางวัลพิเศษจาก iPrice ประจำปี พ.ศ. 2559

เนื่องจากในตลาดอี-คอมเมิร์ซ มีร้านค้าเล็ก ๆ มากมายที่ไม่เป็นที่รู้จักสำหรับสื่อหรือผู้บริโภคมากนัก รางวัลพิเศษนี้จึงจะมอบให้กับร้านค้าที่อุทิศเวลาให้กับการช่วยเหลือสังคมโดยไม่หวังผลกำไร

รางวัลพิเศษนี้ไม่เหมือนสองรางวัลหลักที่จะมอบให้กับร้านค้า แต่การตัดสินเป็นการตัดสินจากท่านกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีรายชื่อผู้ร่วมตัดสินดังต่อไปนี้
David Chmelar – Co-Founder and CEO of iPrice
Tim Marbach – CEO and Founder at Asia Venture Group
Danny Levy – Conference Producer at Worldwide Business Research
Frederick Krass – Co-Founder and Managing Director at Trusted Company
Anh Nguyen – Head of Marketing Vietnam, Google
Khailee Ng – Managing Partner of 500 Startups

รางวัลพิเศษนี้เปิดรับทั้งจากประชาชนทั่วไปและร้านค้าอี-คอมเมิร์ซ โดยสามารถลงทะเบียนได้ทางเว็บไซต์ ซึ่งข้อมูลที่ต้องการมีดังต่อไปนี้

  • ความโดดเด่นของบริษัท
  • บริษัทมอบอะไรให้กับผู้บริโภค และตลาดอี-คอมเมิร์ซ
  • อธิบายกิจกรรมไม่หวังผลกำไรที่บริษัทได้มอบให้กับสังคม

โดยมีระยะเวลาในการส่งรายชื่อเข้าร่วมแข่งขันเริ่มระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559 ถึง 31 มกราคม พ.ศ. 2560
คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน iEMA 2016 และการร่วมโหวตร้านค้าในดวงใจของคุณได้ที่
Malaysia, Indonesia, Thailand, Philippines, Hong Kong, Vietnam และ Singapore.


About TechTalkThai PR 2

Check Also

ซิสโก้เผยโฉมนวัตกรรม AI พร้อมประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่งาน Cisco Live Amsterdam [PR]

โซลูชั่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ครอบคลุมระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน และการตรวจสอบ ตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของซิสโก้ในการพัฒนานวัตกรรม AI

ถึงเวลาต้องจริงจังกับการขับเคลื่อนวาระแห่งชาติ
เพื่อปกป้องโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศของประเทศแล้วหรือยัง [PR]

การรักษาความปลอดภัยทางสารสนเทศยังคงเป็นข้อกังวลหลักในการก้าวเข้าสู่ศักราชใหม่ ข้อมูลจากสำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ระบุว่า องค์กรต่างๆ ในประเทศไทยถูกโจมตีเกือบ 1,800 ครั้ง ในช่วง 10 เดือนแรกของปีที่แล้ว โดยมีเป้าหมายหลักอยู่ที่ภาคการศึกษาและภาครัฐ  และเมื่อกลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา เหยื่อรายล่าสุด คือ …