ขอเรียนเชิญร่วมงาน “Insights in Action by Alteryx Auto Insights” โดย SIFT Analytics Group [24 ส.ค.2023 – 13:00น. ณ โรงแรม St. Regis Bangkok]

SIFT Analytics Group (SIFT) ขอเรียนเชิญผู้บริหาร C-Level หรือ Manager ทุกระดับไม่ว่าจะเป็น CIO, CTO, IT Manager, IT Administrator หรือผู้ที่มีความสนใจอยากเรียนรู้เกี่ยวกับ “Alteryx Auto Insights” เครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลอันทรงประสิทธิภาพที่ช่วยหาข้อมูลเชิงลึก (Insight) จากข้อมูลองค์กรได้ภายในไม่กี่คลิก ในงาน “Insight in Action by Alteryx Auto Insight” 

ภายในงาน ผู้ที่เข้าร่วมจะได้รับอัปเดตเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Alteryx Auto Insights ทั้งในขีดความสามารถใหม่ ๆ พร้อมทั้งเรื่องราวความสำเร็จขององค์กรธุรกิจที่ใช้ Alteryx Auto Insights และโอกาสที่จะได้มาพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่อาจจะได้ไอเดียไปต่อยอดปรับเปลี่ยนองค์กรให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นได้ 

โดยงานนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 24 สิงหาคม 2566 เวลา 13:00 – 17:00 น. ณ ห้องราชดำริ 2 โรงแรม The St. Regis Bangkok ติด BTS สถานีราชดำริ โดยมีกำหนดการตามตารางด้านล่างนี้

เวลารายละเอียด
13:00 – 14:00 น.Registration & Refreshments
14:00 – 14:30 น.Insight In Action with Alteryx Auto Insight 
14:30 – 15:00 น.Discussion Panel: Carving The Customer Trends
15:00 – 15:15 น.Coffee Break
15:15 – 15:30 น.Alteryx Auto Insight Use Cases with Demo
15:30 – 16:00 น.Q&A
16:00 – 17:00 น.Happy Hour & Networking

วันที่: วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2023

เวลา: 13.00น. – 17.00น.

สถานที่: โรงแรม St. Regis Bangkok (แผนที่: https://goo.gl/maps/LcjEHBn1fA1wfqn5A ติดรถไฟฟ้า BTS สถานีราชดำริ)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://sift-ag.com/events/insights-in-action/

เพราะโลกเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว และข้อมูลเกิดใหม่เพิ่มขึ้นทุกวันเป็นจำนวนมหาศาล การมีเครื่องมือสนับสนุนที่ชาญฉลาด ใช้งานได้สะดวกและรวดเร็วอย่าง “Alteryx Auto Insights” จะช่วยให้ Business User สามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้ด้วยตนเอง และช่วยให้องค์กรสามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วอย่างทันท่วงที สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Alteryx Auto Insights สามารถอ่านได้ที่นี่

และหากท่านคือผู้บริหารองค์กรตั้งแต่ระดับ Manager ไปจนถึง C-Level ห้ามพลาด! ที่จะมาค้นหาโอกาสปลดล็อกศักยภาพในการหา Insight จากข้อมูลได้อย่างฉับไวด้วย Alteryx Auto Insights ซึ่งงานนี้จะเป็น “Invite Only” เท่านั้น โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีผ่านลิงก์นี้ เพื่อรอรับอีเมลยืนยันจากทาง SIFT ก่อนเข้างานได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม SIFT Analytics Group


About chatchai

Tech Writer แห่ง TechTalk Thai ที่สนใจในทุกนวัตกรรมและเทคโนโลยี

Check Also

Samsung จับมือ ARM เตรียมผลิต Cortex-X CPU

Samsung ได้เผยถึงความร่วมมือกับผู้ออกแบบชิปอย่าง ARM ที่จะเปิดไลน์การผลิต Cortex-X ด้วยสถาปัตยกรรมทรานซิสเตอร์แบบ gate-all-around(GAA)

ซิสโก้เผยโฉมนวัตกรรม AI พร้อมประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่งาน Cisco Live Amsterdam [PR]

โซลูชั่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ครอบคลุมระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน และการตรวจสอบ ตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของซิสโก้ในการพัฒนานวัตกรรม AI