แจกโควต้าเข้าร่วม Workshop ฟรี อัพเดตเทคโนโลยี Enterprise Collaboration และ Contact Center โดย Cisco Thailand วันที่ 16 มีนาคม 2016 ที่จะถึงนี้

พอดีทีมงาน TechTalkThai ได้รับโควต้ามาแจกผู้อ่านสำหรับการเข้าร่วมงาน Workshop ของ Cisco Thailand ในหัวข้อของ Unified Communication & Video Conference ในช่วงเช้า เหมาะสำหรับเหล่า Engineer ที่อยากยกระดับความรู้ตัวเองเพิ่มทางด้านนี้ครับ และหัวข้อ Contact Center สำหรับการนำระบบ Call Center ไปใช้เชิงธุรกิจภายในองค์กร เหมาะสำหรับ IT Manager และ C-Level หรือผู้ที่กำลังมองหาระบบ Call Center ไปใช้ในองค์กร โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 16 มีนาคม 2016 นี้ รีบมาลงทะเบียนได้ที่นี่ตามรายละเอียดดังนี้เลยครับ

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

 

การทำ Workshop นี้จะแยกหัวข้อออกเป็นเช้าบ่ายและแยกระบบลงทะเบียนกันนะครับ สายเทคนิคแนะนำให้เข้าช่วงเช้า ส่วนสายธุรกิจแนะนำให้เข้าช่วงบ่าย ทั้งนี้ใครสนใจอยากฟังทั้งคู่ก็ลงทะเบียนทั้งคู่ได้เช่นกันครับ ทางทีมงานจะแจ้งผลว่าใครได้รับสิทธิ์เข้างานหรือไม่ได้รับสิทธิ์ทาง Email กลับไปอีกครั้งหนึ่งนะครับ

วันที่: 16 มีนาคม 2016

กำหนดการ: 8.30-13.00 สำหรับช่วงเช้า และ 13.00-15.55 สำหรับช่วงบ่าย

สถานที่: ห้อง Ballroom B ชั้น 7 โรงแรม The Westin Grande สุขุมวิท

 

หัวข้อ Cisco Collaboration Redefined for Business ช่วงเช้า 8.30 – 13.00 เหมาะสำหรับคนสายเทคนิค

เนื้อหาเกี่ยวกับ Transform the Workspace สร้างประสบการณ์ใหม่ในการประชุมร่วมกัน รวมถึงการนำ Collaboration มาช่วยปรับปรุงในการทำงานภายในองค์กร

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาช่วงเช้าได้ที่นี่ทันที

 

หัวข้อ Cisco Collaboration Redefined for Contact Center ช่วงบ่าย 13.00 – 15.55 เหมาะสำหรับคนสายธุรกิจ, ผู้บริหาร และผู้ที่มีโครงการ Call Center

เนื้อหาเกี่ยวกับการนำระบบ Collaboration ไปใช้ต่อยอดด้านธุรกิจ โดยการสร้างประสบการณ์ที่ดี โดยยกระดับการบริการให้กับลูกค้าของท่านให้สูงขึ้น พบกับ Omnichannel Showcase แนวโน้มและไฮไลท์กระแสการนำเทคโนโลยีมาใช้ต่อยอดทางธุรกิจ พร้อมรับฟังปาฐกถาจากผู้เชี่ยวชาญ ในการประยุกต์เทคโนโลยีเพื่อสร้างความเหนือกว่าด้วยการวิเคราะห์อันนำไปสู่การให้บริการแก่ลูกค้าอย่างตรงใจ และการเตรียมความพร้อมในการขยับธุรกิจให้สามารถส้างความประทับใจแก่ลูกค้าได้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาช่วงบ่ายได้ที่นี่ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gartner ออก Magic Quadrant ด้าน SD-WAN ผล VMware, Silver Peak ครองผู้นำ

Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quadrant ทางด้าน WAN Edge Infrastructure หรือที่รู้จักกันในนามโซลูชัน SD-WAN ฉบับล่าสุดประจำปี 2019 ผลปรากฏว่า VMware …

รายงานจาก Microsoft ชี้ตรวจพบ Malware, Ransomware และ Cryptominer ลดลงในปี 2019

ถ้าถามว่าใครจะมีข้อมูลของผู้ใช้งาน Windows มากที่สุด คงเถียงไม่ได้ว่าน่าจะเป็น Microsoft เนื่องจากเป็นเจ้าของ OS ซึ่งจากรายงานของปีนี้พบว่าภัยคุกคามประเภท Malware, Ransomware และ Cryptominer น้อยลงกว่ามีก่อน