Breaking News

แจกโควต้าเข้าร่วม Workshop ฟรี อัพเดตเทคโนโลยี Enterprise Collaboration และ Contact Center โดย Cisco Thailand วันที่ 16 มีนาคม 2016 ที่จะถึงนี้

พอดีทีมงาน TechTalkThai ได้รับโควต้ามาแจกผู้อ่านสำหรับการเข้าร่วมงาน Workshop ของ Cisco Thailand ในหัวข้อของ Unified Communication & Video Conference ในช่วงเช้า เหมาะสำหรับเหล่า Engineer ที่อยากยกระดับความรู้ตัวเองเพิ่มทางด้านนี้ครับ และหัวข้อ Contact Center สำหรับการนำระบบ Call Center ไปใช้เชิงธุรกิจภายในองค์กร เหมาะสำหรับ IT Manager และ C-Level หรือผู้ที่กำลังมองหาระบบ Call Center ไปใช้ในองค์กร โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 16 มีนาคม 2016 นี้ รีบมาลงทะเบียนได้ที่นี่ตามรายละเอียดดังนี้เลยครับ

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

 

การทำ Workshop นี้จะแยกหัวข้อออกเป็นเช้าบ่ายและแยกระบบลงทะเบียนกันนะครับ สายเทคนิคแนะนำให้เข้าช่วงเช้า ส่วนสายธุรกิจแนะนำให้เข้าช่วงบ่าย ทั้งนี้ใครสนใจอยากฟังทั้งคู่ก็ลงทะเบียนทั้งคู่ได้เช่นกันครับ ทางทีมงานจะแจ้งผลว่าใครได้รับสิทธิ์เข้างานหรือไม่ได้รับสิทธิ์ทาง Email กลับไปอีกครั้งหนึ่งนะครับ

วันที่: 16 มีนาคม 2016

กำหนดการ: 8.30-13.00 สำหรับช่วงเช้า และ 13.00-15.55 สำหรับช่วงบ่าย

สถานที่: ห้อง Ballroom B ชั้น 7 โรงแรม The Westin Grande สุขุมวิท

 

หัวข้อ Cisco Collaboration Redefined for Business ช่วงเช้า 8.30 – 13.00 เหมาะสำหรับคนสายเทคนิค

เนื้อหาเกี่ยวกับ Transform the Workspace สร้างประสบการณ์ใหม่ในการประชุมร่วมกัน รวมถึงการนำ Collaboration มาช่วยปรับปรุงในการทำงานภายในองค์กร

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาช่วงเช้าได้ที่นี่ทันที

 

หัวข้อ Cisco Collaboration Redefined for Contact Center ช่วงบ่าย 13.00 – 15.55 เหมาะสำหรับคนสายธุรกิจ, ผู้บริหาร และผู้ที่มีโครงการ Call Center

เนื้อหาเกี่ยวกับการนำระบบ Collaboration ไปใช้ต่อยอดด้านธุรกิจ โดยการสร้างประสบการณ์ที่ดี โดยยกระดับการบริการให้กับลูกค้าของท่านให้สูงขึ้น พบกับ Omnichannel Showcase แนวโน้มและไฮไลท์กระแสการนำเทคโนโลยีมาใช้ต่อยอดทางธุรกิจ พร้อมรับฟังปาฐกถาจากผู้เชี่ยวชาญ ในการประยุกต์เทคโนโลยีเพื่อสร้างความเหนือกว่าด้วยการวิเคราะห์อันนำไปสู่การให้บริการแก่ลูกค้าอย่างตรงใจ และการเตรียมความพร้อมในการขยับธุรกิจให้สามารถส้างความประทับใจแก่ลูกค้าได้

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาช่วงบ่ายได้ที่นี่ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ STelligence

ปี 2020 ที่ทุกธุรกิจและผู้ประกอบการทุกรายต้องเผชิญกับความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่คาดการณ์ไม่ได้นี้ การใช้ข้อมูลมาตัดสินใจในธุรกิจถือเป็นหัวใจสำคัญของการอยู่รอดและเติบโตท่ามกลางภาวะนี้ ทิศทางการลงทุนด้าน Data ของธุรกิจองค์กรควรเป็นอย่างไร? หลักคิดในการตัดสินใจโครงการด้าน Data สำหรับธุรกิจในยามนี้มีอะไรบ้าง? พบคำตอบของคำถามเหล่านี้ได้ในบทความ "Leadership Vision: New Normal Data-Driven Business" บทสัมภาษณ์คุณสันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง บริษัท STelligence จำกัด

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ Emerging Stronger Series

การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก่อให้เกิดผลกระทบไปทั่วทุกมุมโลก การเตรียมความพร้อมและวางแผนรับมือที่ชัดเจนกับความไม่แน่นอนท่ามกลาง “ความปกติใหม่” ที่เกิดขึ้น รวมถึงกลยุทธ์ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นที่องค์กรตั้งรับในวันนี้ จะเป็นตัวกำหนดความสำเร็จอย่างยั่งยืนในอนาคต