ขอเชิญสัมมนาฟรี Cisco Meraki Makeover for Thailand SMB 30 ม.ค. 2019

บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ขอเชิญเจ้าของธุรกิจ SMB เข้าร่วมสัมมนาเพื่อสรา้งโอกาสครั้งสำคัญในการพลิกโฉมธุรกิจให้ทันสมัย มีศักยภาพ สามารถแข่งขันได้ในตลาดยุค 4.0 และเพิ่มยอดขายให้เติบโตได้ตามต้องการ ด้วยเทคโนโลยีจาก Cisco ซึ่งออกแบบพิเศษเพื่อให้เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่ม SMB โดยเฉพาะ พร้อมลุ้นรับ Firewall + SD-WAN ฟรีกลับบ้าน โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

Cisco Meraki Makeover for Thailand SMB

วันพุธที่ 30 มกราคม 2019
เวลา 13.00 – 17.30
สถานที่ ห้องบอลรูม ชั้น M โรงแรมเรเนอซองส์ ราชประสงค์

กำหนดการ

13.00 ลงทะเบียน
13.30 กล่าวต้อนรับจากผู้บริหาร
14.10 แปลงโฉมธุรกิจ SMB ของเราให้ทันสมัย รู้เท่าทันพฤติกรรมผู้บริโภค ด้วย Cisco Meraki Solution เพื่อกลุ่มธุรกิจ SMB โดยเฉพาะ
15.10 พักรับประทานอาหารว่างและเยี่ยมชมบูธ
15.30 สาธิตการใช้งาน Cisco Meraki Solution “บอกลาความยุ่งยบากซับซ้อนใดๆ วันนี้ทุกคนสามารถมีเทคโนโลยีที่ล้ำ ทันสมัย และบริหารจัดการง่ายๆ”
16.30 ประกาศผลผู้โชคดี “Cisco Meraki Makeover” และมอบรางวัลมูลค่ากว่า 40,000 บาท จำนวน 10 รางวัล
17.10 กล่าวสรุปและปิดงาน

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfcmcs2aJTYMl0kATdVxIYMlW25QXdC18Xa_SBNzkclLKJ81w/viewform


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Ubuntu 19.04 ออกแล้ว รองรับ OpenStack, Kubernetes, AWS, Microsoft Visual Studio Code และ VMware

Canonical ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Ubuntu 19.04 แล้วอย่างเป็นทางการ โดยเน้นเสริมการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ และทำงานร่วมกับ Software ชั้นนำต่างๆ มากขึ้น ดังนี้

Microsoft เปิดตัวภาษา Bosque เขียนโปรแกรมแบบไม่มี Loop ได้แรงบันดาลใจจาก TypeScript

Microsoft ได้ออกมาเปิดตัว Open Source Programming Language ใหม่ที่มีชื่อว่า Bosque โดยมุ่งเน้นไปที่ความง่ายดายในการพัฒนาเป็นหลัก