ลองใช้ FireEye Email Threat Prevention Cloud ฟรี 14 วัน

fireeye_logo

FireEye บริษัทผู้นำด้านบริการ Cyber Security สำหรับป้องกัน Advanced Malware, Zero-day Exploits และ APTs เปิดให้ทดลองใช้ Email Threat Prevention บนระบบ Cloud ได้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย เป็นระยะเวลานานถึง 14 วัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถตรวจจับและวิเคราะห์ภัยคุกคามสมัยใหม่ที่นับวันจะรุนแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Email Anti-spam และ Antivirus อาจไม่เพียงพออีกต่อไป

fireeye_etp_1

การป้องกันแบบ Signature-based ในปัจจุบันนี้ถือว่าไม่เพียงพอต่อการรับมือกับภัยคุกคาม FireEye Email Threat Prevention Cloud (ETP) ช่วยปกป้องระบบ Email จากการโจมตีและมัลแวร์ระดับสูง ที่มีเทคนิคการหลบหลีกไม่ให้ระบบป้องกันภัยคุกคามทั่วไปสามารถตรวจจับได้ โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ

  • ป้องกันการโจมตีแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็น Spear Phishing หรือ Email ที่มีการแนบ URL หรือไฟล์แปลกปลอมที่มีมัลแวร์แฝงตัวอยู่
  • พร้อมรับมือกับภัยคุกคามรูปแบบใหม่ล่าสุด โดยมีการอัพเดท Threat Intelligence ทุกๆ 60 นาที
  • ติดตั้งและบริหารจัดการได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์ หรือซอฟต์แวร์ รวมทั้งไม่ต้องคอยแพทช์และอัพเกรดแต่อย่างใด
  • ตอบโจทย์ความต้องการและ Privacy โดยผ่านบริการบนระบบ Cloud ที่ทั้งเร็วและเรียบเนียน

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ FireEye Email Threat Prevention Cloud ได้ฟรี ก่อนวันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่ https://www2.fireeye.com/COMMERCIAL-ETP-Free-Trial.html

fireeye_etp_2About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เผยกลเม็ด Phishing ใหม่ของคนร้ายกับบริการ Citibank

MalwareHunter ได้เปิดเผยมุขใหม่ของคนร้ายที่ทำ Phishing หวังเล่นงานเหยื่อที่ใช้บริการของ Citibank ดังนั้นเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องติดตามพฤติกรรมเช่นนี้ให้ไม่ตกเป็นเหยื่อครับ

นักวิจัยตั้ง Honeypot จำลองระบบในอุตสาหกรรมเพื่อศึกษาการโจมตีจริง

ทีมนักวิจัยด้านความมั่นคงปลอดภัยจาก Trend Micro ได้ตั้ง Honeypot ปลอมเป็นองค์กรภาคอุตสาหกรรมที่ใช้ระบบ เช่น ICS, PLC และอื่นๆ โดยผลลัพธ์ชี้ว่าผู้ดูแลระบบมีความเสี่ยงจากคนร้ายทั่วไปที่หวังผลทางการเงินมากกว่ากลุ่มแฮ็กเกอร์ระดับชาติ