CDIC 2023

ลองใช้ FireEye Email Threat Prevention Cloud ฟรี 14 วัน

fireeye_logo

FireEye บริษัทผู้นำด้านบริการ Cyber Security สำหรับป้องกัน Advanced Malware, Zero-day Exploits และ APTs เปิดให้ทดลองใช้ Email Threat Prevention บนระบบ Cloud ได้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย เป็นระยะเวลานานถึง 14 วัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถตรวจจับและวิเคราะห์ภัยคุกคามสมัยใหม่ที่นับวันจะรุนแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Email Anti-spam และ Antivirus อาจไม่เพียงพออีกต่อไป

fireeye_etp_1

การป้องกันแบบ Signature-based ในปัจจุบันนี้ถือว่าไม่เพียงพอต่อการรับมือกับภัยคุกคาม FireEye Email Threat Prevention Cloud (ETP) ช่วยปกป้องระบบ Email จากการโจมตีและมัลแวร์ระดับสูง ที่มีเทคนิคการหลบหลีกไม่ให้ระบบป้องกันภัยคุกคามทั่วไปสามารถตรวจจับได้ โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ

  • ป้องกันการโจมตีแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็น Spear Phishing หรือ Email ที่มีการแนบ URL หรือไฟล์แปลกปลอมที่มีมัลแวร์แฝงตัวอยู่
  • พร้อมรับมือกับภัยคุกคามรูปแบบใหม่ล่าสุด โดยมีการอัพเดท Threat Intelligence ทุกๆ 60 นาที
  • ติดตั้งและบริหารจัดการได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์ หรือซอฟต์แวร์ รวมทั้งไม่ต้องคอยแพทช์และอัพเกรดแต่อย่างใด
  • ตอบโจทย์ความต้องการและ Privacy โดยผ่านบริการบนระบบ Cloud ที่ทั้งเร็วและเรียบเนียน

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ FireEye Email Threat Prevention Cloud ได้ฟรี ก่อนวันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่ https://www2.fireeye.com/COMMERCIAL-ETP-Free-Trial.html

fireeye_etp_2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง