ลองใช้ FireEye Email Threat Prevention Cloud ฟรี 14 วัน

fireeye_logo

FireEye บริษัทผู้นำด้านบริการ Cyber Security สำหรับป้องกัน Advanced Malware, Zero-day Exploits และ APTs เปิดให้ทดลองใช้ Email Threat Prevention บนระบบ Cloud ได้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย เป็นระยะเวลานานถึง 14 วัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถตรวจจับและวิเคราะห์ภัยคุกคามสมัยใหม่ที่นับวันจะรุนแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Email Anti-spam และ Antivirus อาจไม่เพียงพออีกต่อไป

fireeye_etp_1

การป้องกันแบบ Signature-based ในปัจจุบันนี้ถือว่าไม่เพียงพอต่อการรับมือกับภัยคุกคาม FireEye Email Threat Prevention Cloud (ETP) ช่วยปกป้องระบบ Email จากการโจมตีและมัลแวร์ระดับสูง ที่มีเทคนิคการหลบหลีกไม่ให้ระบบป้องกันภัยคุกคามทั่วไปสามารถตรวจจับได้ โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ

  • ป้องกันการโจมตีแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็น Spear Phishing หรือ Email ที่มีการแนบ URL หรือไฟล์แปลกปลอมที่มีมัลแวร์แฝงตัวอยู่
  • พร้อมรับมือกับภัยคุกคามรูปแบบใหม่ล่าสุด โดยมีการอัพเดท Threat Intelligence ทุกๆ 60 นาที
  • ติดตั้งและบริหารจัดการได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์ หรือซอฟต์แวร์ รวมทั้งไม่ต้องคอยแพทช์และอัพเกรดแต่อย่างใด
  • ตอบโจทย์ความต้องการและ Privacy โดยผ่านบริการบนระบบ Cloud ที่ทั้งเร็วและเรียบเนียน

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ FireEye Email Threat Prevention Cloud ได้ฟรี ก่อนวันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่ https://www2.fireeye.com/COMMERCIAL-ETP-Free-Trial.html

fireeye_etp_2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

GoDaddy ปิด 15,000 Subdomain ที่ถูกใช้ทำ Online Scam

GoDaddy หนึ่งในผู้ให้บริการ Registrar โดเมนและฝากเว็บรายใหญ่ออกมาเผยว่าได้จัดการ Subdomain กว่า 15,000 ที่ถูกใช้เพื่อการขายสินค้าหลอกลวง เช่น CBD oil ยาลดน้ำหนัก หรือผลิตภัณฑ์ช่วยลดน้ำหนักอื่นๆ ซึ่งได้รับแจ้งเรื่องจากนักวิจัยของ Palo …

ผู้เชี่ยวชาญพบแฮ็กเกอร์ใช้ TeamViewer แทรกซึมเข้าสู่เครือข่ายรัฐบาลหลายประเทศ

Check Point ได้รายงานเตือนถึงปฏิบัติการของแฮ็กเกอร์ที่ใช้เทคนิค DLL Side-loading กับโปรแกรมรีโมตเดสก์ท็อปยอดนิยมอย่าง TeamViewer เพื่อแทรกซึมเข้าไปในเครือข่ายของรัฐบาลหลายประเทศ