Breaking News

ลองใช้ FireEye Email Threat Prevention Cloud ฟรี 14 วัน

fireeye_logo

FireEye บริษัทผู้นำด้านบริการ Cyber Security สำหรับป้องกัน Advanced Malware, Zero-day Exploits และ APTs เปิดให้ทดลองใช้ Email Threat Prevention บนระบบ Cloud ได้ฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย เป็นระยะเวลานานถึง 14 วัน เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถตรวจจับและวิเคราะห์ภัยคุกคามสมัยใหม่ที่นับวันจะรุนแรงมากยิ่งขึ้น ซึ่ง Email Anti-spam และ Antivirus อาจไม่เพียงพออีกต่อไป

fireeye_etp_1

การป้องกันแบบ Signature-based ในปัจจุบันนี้ถือว่าไม่เพียงพอต่อการรับมือกับภัยคุกคาม FireEye Email Threat Prevention Cloud (ETP) ช่วยปกป้องระบบ Email จากการโจมตีและมัลแวร์ระดับสูง ที่มีเทคนิคการหลบหลีกไม่ให้ระบบป้องกันภัยคุกคามทั่วไปสามารถตรวจจับได้ โดยมีคุณสมบัติเด่น คือ

  • ป้องกันการโจมตีแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็น Spear Phishing หรือ Email ที่มีการแนบ URL หรือไฟล์แปลกปลอมที่มีมัลแวร์แฝงตัวอยู่
  • พร้อมรับมือกับภัยคุกคามรูปแบบใหม่ล่าสุด โดยมีการอัพเดท Threat Intelligence ทุกๆ 60 นาที
  • ติดตั้งและบริหารจัดการได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้ฮาร์ดแวร์ หรือซอฟต์แวร์ รวมทั้งไม่ต้องคอยแพทช์และอัพเกรดแต่อย่างใด
  • ตอบโจทย์ความต้องการและ Privacy โดยผ่านบริการบนระบบ Cloud ที่ทั้งเร็วและเรียบเนียน

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ FireEye Email Threat Prevention Cloud ได้ฟรี ก่อนวันที่ 31 มีนาคมนี้ ที่ https://www2.fireeye.com/COMMERCIAL-ETP-Free-Trial.html

fireeye_etp_2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[BHAsia 2019] เตรียมพบกับการเปิดเผยช่องโหว่บน OS ยอดนิยม, MS Office และอุปกรณ์พกพา

Black Hat Asia 2019 สุดยอดงานประชุมวิชาการด้าน Information Security ระดับโลก ประกาศหัวข้อ Keynote และ Briefing ภายในงานประชุมครั้งล่าสุดที่จะจัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ในช่วงวันที่ 26 – …

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้