Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Trend Micro ควบรวม TippingPoint เรียบร้อย พร้อมให้บริการ Next-gen IPS ทันที

trend_micro_logo_h50

Trend Micro ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัย ประกาศปิดดีลการซื้อกิจการของ TippingPoint ผู้ให้บริการระบบ Next-generation IPS จาก Hewlett Packard Enterprise (HPE) เป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้บริการโซลูชัน Trend Micro TippingPoint สำหรับปกป้องระบบของลูกค้า Advanced Threats และ Zero-day Exploits ทันที

การเข้าซื้อ TippingPoint ของ HPE นี้ถูกเปิดเผยครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคมปี 2015 ที่ผ่านมา โดยมีมูลค่าสูงถึง $300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 10,000 ล้านบาท ซึ่งการซื้อรวมไปถึง Industry Expertise, Security Technology, Intellectual Property และฐานลูกค้าในปัจจุบันทั้งหมด

Trend Micro TippingPoint พร้อมให้บริการ Threat Intelligence จาก Digital Vaccine Labs (DVLabs) และ Zero-day Initiative (ZDI) ซึ่งเป็น Bounty Program สำหรับให้รางวัลคนที่แจ้งเรื่องช่องโหว่ที่ไม่มีใครค้นพบมาก่อนมายังบริษัท ซึ่งเมื่อรวมกับ Smart Protection Network ของ TrendMicro ส่งผลให้บริษัทสามารถป้องกันระบบเครือข่าย, Data Center, ระบบ Cloud และ Endpoint ได้อย่างครบวงจร

TechTalkThai Handshake
Credit: ShutterStock

รายละเอียดการซื้อกิจการสามารถดูได้ที่: http://blog.trendmicro.com/trend-micro-welcomes-tippingpoint-dvlabs-zero-day-initiative/

ที่มา: http://newsroom.trendmicro.com/press-release/product-offerings/trend-micro-finalizes-acquisition-tippingpoint-includes-next-gen-ipsAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ใช้ Storage จาก IBM ใน Data Center โดยคิดค่าใช้จ่ายรายเดือนตามพื้นที่การใช้งานจริง ด้วย IBM Storage Utility Offering

การมาของ Cloud ได้ทำให้ธุรกิจองค์กรเริ่มมองแนวทางในการลงทุนระบบ IT เปลี่ยนไป จากเดิมที่เคยต้องลงทุนซื้อเองทั้งหมดแบบ CAPEX มาสู่การจ่ายตามการใช้งานจริงและบริการที่ต้องการแบบ OPEX ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจองค์กรมีความยืดหยุ่นในการลงทุนเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และเติบโตได้อย่างมั่นคงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายปริมาณมหาศาลเกิดขึ้นตั้งแต่แรก IBM ในฐานะของผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจองค์กร จึงได้ทำการพัฒนา IBM …

5 Session ห้ามพลาดสำหรับ IT Manager และ Mobile Operator กับเรื่อง 5G ในงาน VMworld 2020 พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมาย วันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. 2020 copy

ในงาน VMworld 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. - 1 ต.ค. 2020 นี้ ทาง VMware มี Session แยกเฉพาะสำหรับเทคโนโลยี Enterprise 5G และ 5G Networking เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปเรียนรู้และทำแล็บกันฟรีๆ พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมายได้ง่ายๆ จากชุมชน VMUG Thailand โดยมีรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทำแล็บดังนี้