MailMaster บริการ Cloud Email คุณภาพสำหรับองค์กรทุกขนาด ตอบโจทย์แก้ Black List และ Spam ในการใช้งาน

หลายๆ องค์กรในไทยที่ยังใช้ Email เป็นช่องทางหลักในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจและการทำการตลาด มักจะพบกับปัญหาผู้ให้บริการ Email ในไทยที่ไม่มีคุณภาพ ทำให้ระบบ Email ไม่สามารถส่งออกไปหาผู้อื่นได้เพราะติด Black List หรือต้องคอยกำจัด Email ขยะทุกวันจาก Spam ครั้นจะย้ายไปใช้บริการ Email ชั้นนำอย่าง Gmail หรือ Microsoft นั้นก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป ทาง MailMaster ผู้มีประสบการณ์การให้บริการ Email แก่องค์กรในไทยมาอย่างยาวนาน จึงได้เติมเต็มช่องว่างของตลาดนี้ด้วยบริการ Multi-Cloud Business Email ด้วยมาตรฐานการให้บริการระดับเดียวกับบริการ Email ชั้นนำระดับโลก ด้วยราคาที่เหมาะสมกับธุรกิจองค์กรในไทยทุกขนาด

mailmaster01

 

การแก้ปัญหา Black List และ Spam นั้น ต้องอาศัยสถาปัตยกรรมและบริการเฉพาะทางจากผู้เชี่ยวชาญ

ระบบ Email นั้นจริงๆ แล้วเป็นระบบที่มีความซับซ้อนสูง และมีส่วนประกอบภายในต่างๆ มากมาย และการที่ระบบ Email จะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ทนทาน, ปลอดภัย, ไม่ติด Black List และปลอดจาก Spam นั้นจำเป็นจะต้องอาศัยทีมงานวิศวกรที่มีทั้งความรู้และประสบการณ์ในการเข้ามาให้บริการจัดการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ซึ่งนี่ก็เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เหล่าบริการ Email ในประเทศไทยที่มักจะแถมมากับบริการ Web Hosting นั้นมีปัญหาต่างๆ อยู่เสมอในการใช้งานจริงสำหรับองค์กร

MailMaster ได้มุ่งเน้นการให้บริการระบบ Email ที่มีคุณภาพและมาตรฐานสำหรับองค์กรโดยเฉพาะ จึงได้ทำการออกแบบระบบ Multi-Cloud Business Email ด้วยการนำเทคโนโลยีป้องกันการติด Black List ที่ออกแบบเองเสริมเข้าไปโดยเฉพาะ พร้อมระบบ Anti-Spam Global Network จาก SpamExpert ช่วยป้องกัน Email ขยะให้หลุดรอดเข้ามายังระบบ Email ขององค์กรได้น้อยที่สุด พร้อมเสริมระบบรักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัส Traffic เอาไว้ ให้ทุกองค์กรมั่นใจได้ในการใช้งาน

ในขณะเดียวกัน ทาง MailMaster ก็มีทีมงานคอยช่วยบริการตลอด 24×7 ไม่มีวันหยุด เพื่อช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาต่างๆ ทั้งในเชิงระบบ, ประสิทธิภาพ, ความปลอดภัย และสนับสนุนการใช้งาน รวมถึงการช่วยจัดการแก้ไขปัญหาเรื่อง Black List และ Spam ต่างๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

 

ครอบคลุมทั้งระบบ Email, Contact, Calendar, To-do และ File Sharing พร้อมใช้งานได้บน Microsoft Outlook และ Smartphone

ในการใช้งานจริงนอกเหนือไปจากระบบ Email แล้ว การจัดเก็บข้อมูล Contact ของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่ทำงานร่วมกัน, การบริหารจัดการ Calendar ของทีมงาน และการจัดการงานที่ต้องทำตาม To-do List เองนั้นก็ถือเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งทาง MailMaster เองก็ได้เสริมความสามารถเหล่านี้เอาไว้ให้ทุกธุรกิจและองค์กรพร้อมใช้งานได้ทันที ทำให้การทำงานเป็นไปได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

นอกจากนี้ในแง่ของการใช้งาน การเชื่อมต่อกับระบบ Email, Contact, Calendar และ To-do List เหล่านี้เองก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้น MailMaster จึงได้มีการพัฒนาระบบเพิ่มเติมเพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดเหล่านี้สามารถถูก Sync โดย Email Client ที่ทุกคนเคยคุ้นชินในการใช้งานมาก่อนทั้งหมดได้ ไม่ว่าจะเป็น Email Client ยอดนิยมอย่าง Microsoft Outlook หรือ Email Client บนอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ทั้ง iOS และ Android ได้อย่างครบถ้วน

และด้วยแนวโน้มการใช้งานระบบ Cloud File Sharing ที่กำลังเป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นความคุ้นชินจากการใช้งาน Dropbox หรือ Google Drive มาก่อนก็ตาม ทาง MailMaster เองนั้นก็ได้เพิ่มบริการ Cloud File Storage สำหรับให้ทุกคนในองค์กรสามารถแบ่งปันไฟล์ต่างๆ และเปิด Preview ไฟล์เหล่านั้นดูได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ทุกเวลาและจากทุกอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารภายในองค์กรที่สะดวกและง่ายดาย

 

ระบบทั้งหมดทำงานบนบริการ Cloud ชั้นนำของ Amazon Web Services มั่นใจได้เรื่องความทนทานและประสิทธิภาพ

แน่นอนว่าทุกๆ ธุรกิจและองค์กรนั้นต่างก็ต้องคาดหวังให้บริการ Email นั้นสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ตลอดเวลา เพื่อให้ทุกๆ การสื่อสารของธุรกิจเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องลื่นไหลไม่สะดุดติดขัด MailMaster จึงเลือกที่จะใช้บริการ Cloud ชั้นนำระดับโลกอย่าง Amazon Web Services (AWS) เป็นระบบสำหรับติดตั้งและให้บริการ Email ต่างๆ นั่นเอง

ทั้งนี้ทาง MailMaster ก็ได้ทำการออกแบบสถาปัตยกรรมระบบ Email ทั้งหมดที่ติดตั้งบน Cloud นี้ให้มีความทนทานในระดับสูงสุดด้วยการออกแบบระบบสำรองที่สามารถทำงานทดแทนกันได้เมื่อมีส่วนใดส่วนหนี่งของระบบ Email หยุดทำงาน ทำให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและทนทานอย่างแท้จริง

flow

 

เริ่มต้นเพียง 750 บาทต่อผู้ใช้งานต่อปี และถูกลงเรื่อยๆ ตามจำนวนผู้ใช้งาน

บริการ Multi-Cloud Business Email นี้เป็นบริการ Email แบบเช่าใช้ที่มีค่าใช้จ่ายแบบรยาปีคิดตามจำนวนผู้ใช้งาน พร้อมมีออปชั่นเสริมทั้งบริการจด Domain Name, การเพิ่มพื้นที่และความจุ, การเสริมพื้นที่ให้แก่บริการ Cloud File Storage โดยราคาจะลดลงเรื่อยๆ ตามจำนวนผู้ใช้งาน ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบราคาจากทาง MailMaster ได้ทันทีที่ https://www.mailmaster.co.th/service/multi-cloud-business-email โดยตรง

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที

ผู้ที่สนใจในบริการของ MailMaster สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ของบริษัท MailMaster ทันทีที่ http://www.mailmaster.co.th/

 

โปรโมชันพิเศษสำหรับผู้อ่าน TechTalkThai! ลดราคาทันที 20% สำหรับ 20 องค์กรแรกที่สมัครใช้งาน

ทางบริษัท MailMaster มีโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้อ่าน TechTalkThai โดยสามารถลดราคาค่าบริการได้ถึง 20% สำหรับค่าบริการปีแรก สำหรับ 20 องค์กรแรกที่สมัครใช้งานบริการเท่านั้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Power of Decision Driven by Advanced Analytics

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SAS Webinar เรื่อง “Power of Decision Driven by Advanced Analytics” เพื่อเรียนรู้การนำเทคโนโลยี Advanced Analytics มาขับเคลื่อนการตัดสินใจให้ถูกต้องและแม่นยำ …

เชิญร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2022

Bay Computing บริษัทด้านความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำของไทย ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “Checkup Your Cybersecurity Vital Sign with …