MailMaster บริการ Cloud Email คุณภาพสำหรับองค์กรทุกขนาด ตอบโจทย์แก้ Black List และ Spam ในการใช้งาน

หลายๆ องค์กรในไทยที่ยังใช้ Email เป็นช่องทางหลักในการติดต่อสื่อสารทางธุรกิจและการทำการตลาด มักจะพบกับปัญหาผู้ให้บริการ Email ในไทยที่ไม่มีคุณภาพ ทำให้ระบบ Email ไม่สามารถส่งออกไปหาผู้อื่นได้เพราะติด Black List หรือต้องคอยกำจัด Email ขยะทุกวันจาก Spam ครั้นจะย้ายไปใช้บริการ Email ชั้นนำอย่าง Gmail หรือ Microsoft นั้นก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป ทาง MailMaster ผู้มีประสบการณ์การให้บริการ Email แก่องค์กรในไทยมาอย่างยาวนาน จึงได้เติมเต็มช่องว่างของตลาดนี้ด้วยบริการ Multi-Cloud Business Email ด้วยมาตรฐานการให้บริการระดับเดียวกับบริการ Email ชั้นนำระดับโลก ด้วยราคาที่เหมาะสมกับธุรกิจองค์กรในไทยทุกขนาด

mailmaster01

 

การแก้ปัญหา Black List และ Spam นั้น ต้องอาศัยสถาปัตยกรรมและบริการเฉพาะทางจากผู้เชี่ยวชาญ

ระบบ Email นั้นจริงๆ แล้วเป็นระบบที่มีความซับซ้อนสูง และมีส่วนประกอบภายในต่างๆ มากมาย และการที่ระบบ Email จะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ทนทาน, ปลอดภัย, ไม่ติด Black List และปลอดจาก Spam นั้นจำเป็นจะต้องอาศัยทีมงานวิศวกรที่มีทั้งความรู้และประสบการณ์ในการเข้ามาให้บริการจัดการแก้ไขปัญหาเหล่านี้ ซึ่งนี่ก็เป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เหล่าบริการ Email ในประเทศไทยที่มักจะแถมมากับบริการ Web Hosting นั้นมีปัญหาต่างๆ อยู่เสมอในการใช้งานจริงสำหรับองค์กร

MailMaster ได้มุ่งเน้นการให้บริการระบบ Email ที่มีคุณภาพและมาตรฐานสำหรับองค์กรโดยเฉพาะ จึงได้ทำการออกแบบระบบ Multi-Cloud Business Email ด้วยการนำเทคโนโลยีป้องกันการติด Black List ที่ออกแบบเองเสริมเข้าไปโดยเฉพาะ พร้อมระบบ Anti-Spam Global Network จาก SpamExpert ช่วยป้องกัน Email ขยะให้หลุดรอดเข้ามายังระบบ Email ขององค์กรได้น้อยที่สุด พร้อมเสริมระบบรักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัส Traffic เอาไว้ ให้ทุกองค์กรมั่นใจได้ในการใช้งาน

ในขณะเดียวกัน ทาง MailMaster ก็มีทีมงานคอยช่วยบริการตลอด 24×7 ไม่มีวันหยุด เพื่อช่วยดูแลและแก้ไขปัญหาต่างๆ ทั้งในเชิงระบบ, ประสิทธิภาพ, ความปลอดภัย และสนับสนุนการใช้งาน รวมถึงการช่วยจัดการแก้ไขปัญหาเรื่อง Black List และ Spam ต่างๆ เพิ่มเติมอีกด้วย

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

 

ครอบคลุมทั้งระบบ Email, Contact, Calendar, To-do และ File Sharing พร้อมใช้งานได้บน Microsoft Outlook และ Smartphone

ในการใช้งานจริงนอกเหนือไปจากระบบ Email แล้ว การจัดเก็บข้อมูล Contact ของลูกค้าและพาร์ทเนอร์ที่ทำงานร่วมกัน, การบริหารจัดการ Calendar ของทีมงาน และการจัดการงานที่ต้องทำตาม To-do List เองนั้นก็ถือเป็นปัจจัยที่มีความสำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งทาง MailMaster เองก็ได้เสริมความสามารถเหล่านี้เอาไว้ให้ทุกธุรกิจและองค์กรพร้อมใช้งานได้ทันที ทำให้การทำงานเป็นไปได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

นอกจากนี้ในแง่ของการใช้งาน การเชื่อมต่อกับระบบ Email, Contact, Calendar และ To-do List เหล่านี้เองก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน ดังนั้น MailMaster จึงได้มีการพัฒนาระบบเพิ่มเติมเพื่อให้ข้อมูลทั้งหมดเหล่านี้สามารถถูก Sync โดย Email Client ที่ทุกคนเคยคุ้นชินในการใช้งานมาก่อนทั้งหมดได้ ไม่ว่าจะเป็น Email Client ยอดนิยมอย่าง Microsoft Outlook หรือ Email Client บนอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ทั้ง iOS และ Android ได้อย่างครบถ้วน

และด้วยแนวโน้มการใช้งานระบบ Cloud File Sharing ที่กำลังเป็นที่นิยมไม่ว่าจะเป็นความคุ้นชินจากการใช้งาน Dropbox หรือ Google Drive มาก่อนก็ตาม ทาง MailMaster เองนั้นก็ได้เพิ่มบริการ Cloud File Storage สำหรับให้ทุกคนในองค์กรสามารถแบ่งปันไฟล์ต่างๆ และเปิด Preview ไฟล์เหล่านั้นดูได้อย่างง่ายดายจากทุกที่ทุกเวลาและจากทุกอุปกรณ์ที่ใช้งานอยู่ เป็นอีกช่องทางในการสื่อสารภายในองค์กรที่สะดวกและง่ายดาย

 

ระบบทั้งหมดทำงานบนบริการ Cloud ชั้นนำของ Amazon Web Services มั่นใจได้เรื่องความทนทานและประสิทธิภาพ

แน่นอนว่าทุกๆ ธุรกิจและองค์กรนั้นต่างก็ต้องคาดหวังให้บริการ Email นั้นสามารถเข้าถึงและใช้งานได้ตลอดเวลา เพื่อให้ทุกๆ การสื่อสารของธุรกิจเป็นไปได้อย่างต่อเนื่องลื่นไหลไม่สะดุดติดขัด MailMaster จึงเลือกที่จะใช้บริการ Cloud ชั้นนำระดับโลกอย่าง Amazon Web Services (AWS) เป็นระบบสำหรับติดตั้งและให้บริการ Email ต่างๆ นั่นเอง

ทั้งนี้ทาง MailMaster ก็ได้ทำการออกแบบสถาปัตยกรรมระบบ Email ทั้งหมดที่ติดตั้งบน Cloud นี้ให้มีความทนทานในระดับสูงสุดด้วยการออกแบบระบบสำรองที่สามารถทำงานทดแทนกันได้เมื่อมีส่วนใดส่วนหนี่งของระบบ Email หยุดทำงาน ทำให้ระบบสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องและทนทานอย่างแท้จริง

flow

 

เริ่มต้นเพียง 750 บาทต่อผู้ใช้งานต่อปี และถูกลงเรื่อยๆ ตามจำนวนผู้ใช้งาน

บริการ Multi-Cloud Business Email นี้เป็นบริการ Email แบบเช่าใช้ที่มีค่าใช้จ่ายแบบรยาปีคิดตามจำนวนผู้ใช้งาน พร้อมมีออปชั่นเสริมทั้งบริการจด Domain Name, การเพิ่มพื้นที่และความจุ, การเสริมพื้นที่ให้แก่บริการ Cloud File Storage โดยราคาจะลดลงเรื่อยๆ ตามจำนวนผู้ใช้งาน ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบราคาจากทาง MailMaster ได้ทันทีที่ https://www.mailmaster.co.th/service/multi-cloud-business-email โดยตรง

 

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที

ผู้ที่สนใจในบริการของ MailMaster สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมต่างๆ ได้จากเว็บไซต์ของบริษัท MailMaster ทันทีที่ http://www.mailmaster.co.th/

 

โปรโมชันพิเศษสำหรับผู้อ่าน TechTalkThai! ลดราคาทันที 20% สำหรับ 20 องค์กรแรกที่สมัครใช้งาน

ทางบริษัท MailMaster มีโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้อ่าน TechTalkThai โดยสามารถลดราคาค่าบริการได้ถึง 20% สำหรับค่าบริการปีแรก สำหรับ 20 องค์กรแรกที่สมัครใช้งานบริการเท่านั้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา THROUGHWAVE DIGITAL CONNECT 2023 [14 มิ.ย. 2023 – 13.00น. ณ Eastin Grand Sathorn Hotel]

Throughwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CIO, CTO, Digital Transformation Manager, IT Manager, IT Administrator, พันธมิตรของ Throughwave และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาประจำปี “Throughwave – Digital Connect 2023” ในวันที่ 14 มิถุนายน 2023 เวลา 13.00น. เป็นต้นไป ณ โรงแรม Eastin Grand Sathorn Hotel

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image

Kali Linux ออกอัปเดต 2023.2 มาพร้อมเครื่องมือใหม่ 13 ตัวและ pre-built Hyper-V image