แนะนำ INET Microsoft Cloud บริการ Cloud น้องใหม่จาก INET ลงทะเบียนทดสอบกันได้เลย

ปีนี้น่าจะเป็นปีที่ประเทศไทยมีบริการ Cloud จากผู้ให้บริการหลากหลายค่ายเกิดขึ้นเยอะมาก ทางทีมงาน TechTalkThai ก็จะพยายามหาบริการเท่าที่เห็นหรือรู้จักมาลองนำเสนอให้ได้รับไปพิจารณากันดูนะครับ เผื่อจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจได้ (ส่วนผู้ให้บริการ Cloud รายอื่นๆ ถ้าอยากให้ทีมงานรู้จัก รบกวนส่งเมล์มาแนะนำตัวที่ info@techtalkthai.com ได้เลยครับ) สำหรับรายแรกนี่เห็นใน Facebook มา เป็นบริการ INET Microsoft Cloud นั่นเองครับ

inet_microsoft_cloud_banner

INET นำเสนอบริการ Cloud ให้เลือกใช้งานได้ทั้งแบบ Infrastructure-as-a-Service (IaaS), Platform-as-a-Service (PaaS) และ Software-as-a-Service (SaaS) โดยใช้เทคโนโลยีของ Microsoft เป็นฐาน ได้รับมาตรฐาน ISO 20000-1, ISO 27001 และ CSA-STAR ทำให้มั่นใจได้ในความปลอดภัย พร้อม Service Level Agreement (SLA) ที่ระดับ 99.9%

Package ที่เปิดตัวมาตอนนีัยังไม่มีระบุราคาแต่อย่างใด แต่มีระบุเรื่องสเป็คของ Virtual Server ที่รองรับตั้งแต่ 1-4 Core vCPU, 2-8GB RAM, 50-500GB Disk พร้อม 1 IP Address ให้ร้องขอการทดสอบใช้งานได้ครับ

สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการลงทะเบียนทดลองใช้งาน ก็เข้าไปดูที่ http://www.inet.co.th/mscloud/index.php ได้เลยนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ไม่ฟรีแล้ว! Google เตรียมเก็บเงินผู้ใช้งาน G Suite

สำหรับผู้ใช้งาน G Suite (ที่มีโดเมนของตัวเอง ไม่ใช่ @gmail) ทาง Google กำลังเตรียมเก็บเงินท่านแล้วนะครับกลางปีนี้

Cisco Webex ออกอัปเดตใหม่ ใส่คำบรรยายอัตโนมัติได้เกิน 100 ภาษา รองรับการประชุมนานาชาติได้ดีขึ้น

Cisco Systems ได้ออกมาประกาศเพิ่มความสามารถใหม่ให้กับ Webex หลายรายการ เพื่อรองรับการประชุมออนไลน์ที่มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น ดังนี้