อัปเดตเทรนด์ด้าน Intelligent Data ล่าสุดในงาน Informatica World 2021

Informatica ผู้ให้บริการโซลูชันด้านการบริหารจัดการข้อมูลชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการ ผู้บริหาร และผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปี “Informatica World 2021: Binary to EXTRAORDINARY” ในรูปแบบออนไลน์ พร้อมอัปเดตนวัตกรรมล่าสุดท้างด้าน AI, Cloud และ Data นำทีมบรรยายโดยเหล่าผู้บริหารจาก Informatica และพันธมิตร ในวันที่ 13 – 15 เมษายน สามารถลงทะเบียนรับชมแบบ On-demand ย้อนหลังได้

รายละเอียดงานสัมมนา

ชื่องาน: Informatica World 2021 – Binary to EXTRAORDINARY
วันเวลา: วันที่ 13 – 15 เมษายน 2021 สามารถรับชมแบบ On-demand ได้
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
รายละเอียดและกำหนดการ: https://www.informaticaworld.com/
ลิงค์ลงทะเบียน: https://reg.rainfocus.com/flow/informatica/iw21/reg/login

ภายในงานท่านจะได้พบกับ

Keynotes

วิสัยทัศน์ทางด้าน AI-Powered Cloud Data Management โดย Amit Walia, CEO จาก Informatica และอัปเดตนวัตกรรมทางด้าน Intelligent Data ล่าสุดโดย Jitesh Ghai, CPO จาก Informatica

แนวโน้มล่าสุดของอุตสาหกรรม

อัปเดตภาพรวมด้าน Data ในปี 2021 และหลังจากนี้โดยผู้เชี่ยวชาญชั้นแนวหน้าจาก Gartner – Mark Beyer, Distinguished VP Analyst

คำแนะนำจากผู้นำระบบ Cloud

เรียนรู้ว่าผู้เชี่ยวชาญด้าน Data อย่าง Charlie Bell, SVP จาก AWS และ Rohan Kumar, Corporate Vice President, Azure Data จาก Microsoft ช่วยผลักดันให้ลูกค้าของเขาเริ่มทำ Cloud Transformation ได้อย่างไร

แชร์ประสบการณ์กับผู้เชี่ยวชาญ

ร่วมสนทนาออนไลน์กับผู้เชี่ยวชาญในประเด็นต่างๆ เช่น Data and Application Integration, Data Catalog, Data Governance, Customer 360 และอื่นๆ

ลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายหรือรับชมวิดีโอแบบ On-demand กว่า 25 เซสชัน รวมทั้ง CDO Data Strategy Forum และ Next-Generation Enterprise Architecture Summit ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.informaticaworld.com/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware Cloud Disaster Recovery (VCDR): ทางเลือกในการวางระบบ DR ที่รวดเร็วและง่ายดาย พร้อมให้บริการแล้วโดย Yip In Tsoi

เพื่อช่วยให้ธุรกิจไทยสามารถออกแบบ วางระบบ และใช้งานระบบ Disaster Recovery หรือ DR ได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย VMware และ Yip In Tsoi จึงร่วมมือกันเพื่อนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud Disaster Recovery ซึ่งเป็นบริการ Cloud DR ในแบบ SaaS ที่ใช้งานได้ง่าย คิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง และรองรับระบบได้ทุกขนาด ทำให้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ใช้งาน VMware อยู่ก็สามารถทำ DR ได้อย่างง่ายดายในเวลาอันรวดเร็ว

[Guest Post] IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar

IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar