Black Hat Asia 2023

Infor แจกฟรี Whitepaper ภาษาไทย “4 กลยุทธ์การทำ Digital Transformation สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิตไทย เพื่อเอาชนะวิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบัน”

การมาของ COVID-19 นั้นไม่เพียงแต่จะถือเป็นวิกฤตโรคระบาดทั่วโลกครั้งร้ายแรงที่สุดในรอบหลายสิบปีเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจทั่วโลกที่กระทบไปทั่วทุกอุตสาหกรรมอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ในวิกฤตครั้งนี้ก็ถือว่ายังมีโอกาส เพราะการมาของ COVID-19 นั้นทำให้ธุรกิจทั่วโลกที่มีแผนการทำ Digital Transformation ซึ่งเคยต้องใช้เวลาหลายปีในการดำเนินการนั้น ต้องเร่งดำเนินแผนเพื่อให้ธุรกิจสามารถปรับตัวและเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งการทำ Digital Transformation ในครั้งนี้ก็ได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานครั้งใหญ่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน รวมถึงยังเกิดการนำเทคโนโลยีและข้อมูลมาใช้ในการทำงานเป็นวงกว้าง

สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิต การปรับตัวท่ามกลางวิกฤตนี้ถือเป็นโจทย์ที่ไม่ง่าย และมีความแตกต่างกันไปตามประเภทของสินค้าและบริการของแต่ละธุรกิจ ทำให้เหล่าผู้ประกอบการและผู้บริหารนั้นต้องดิ้นรนมองหาหนทางใหม่ๆ ในการอยู่รอดและเติบโตด้วยตนเอง

เพื่อเป็นอีกแนวทางหนึ่งสำหรับให้ผู้ประกอบการและผู้บริหารในธุรกิจโรงงานและการผลิตได้นำไปประยุกต์ใช้ เอกสารฉบับนี้จะนำเสนอถึง 4 กลยุทธ์ใหม่ที่ธุรกิจโรงงานและการผลิตทั่วโลกเลือกใช้ในการทำ Digital Transformation อย่างประสบความสำเร็จ ดังนี้ https://go.techtalkthai.com/2021/09/infor-thai-whitepaper-4-digital-transformation-strategies-for-thai-manufacturers/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์