ADPT

Infor แจกฟรี Whitepaper ภาษาไทย “4 กลยุทธ์การทำ Digital Transformation สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิตไทย เพื่อเอาชนะวิกฤตเศรษฐกิจในปัจจุบัน”

การมาของ COVID-19 นั้นไม่เพียงแต่จะถือเป็นวิกฤตโรคระบาดทั่วโลกครั้งร้ายแรงที่สุดในรอบหลายสิบปีเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดวิกฤตเศรษฐกิจทั่วโลกที่กระทบไปทั่วทุกอุตสาหกรรมอีกด้วย

อย่างไรก็ดี ในวิกฤตครั้งนี้ก็ถือว่ายังมีโอกาส เพราะการมาของ COVID-19 นั้นทำให้ธุรกิจทั่วโลกที่มีแผนการทำ Digital Transformation ซึ่งเคยต้องใช้เวลาหลายปีในการดำเนินการนั้น ต้องเร่งดำเนินแผนเพื่อให้ธุรกิจสามารถปรับตัวและเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งการทำ Digital Transformation ในครั้งนี้ก็ได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำงานครั้งใหญ่อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน รวมถึงยังเกิดการนำเทคโนโลยีและข้อมูลมาใช้ในการทำงานเป็นวงกว้าง

สำหรับธุรกิจโรงงานและการผลิต การปรับตัวท่ามกลางวิกฤตนี้ถือเป็นโจทย์ที่ไม่ง่าย และมีความแตกต่างกันไปตามประเภทของสินค้าและบริการของแต่ละธุรกิจ ทำให้เหล่าผู้ประกอบการและผู้บริหารนั้นต้องดิ้นรนมองหาหนทางใหม่ๆ ในการอยู่รอดและเติบโตด้วยตนเอง

เพื่อเป็นอีกแนวทางหนึ่งสำหรับให้ผู้ประกอบการและผู้บริหารในธุรกิจโรงงานและการผลิตได้นำไปประยุกต์ใช้ เอกสารฉบับนี้จะนำเสนอถึง 4 กลยุทธ์ใหม่ที่ธุรกิจโรงงานและการผลิตทั่วโลกเลือกใช้ในการทำ Digital Transformation อย่างประสบความสำเร็จ ดังนี้ https://go.techtalkthai.com/2021/09/infor-thai-whitepaper-4-digital-transformation-strategies-for-thai-manufacturers/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วมงาน VMworld 2021: Online Around the Globe อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดจาก VMware วันที่ 6-7 ต.ค. 2021

ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปีจาก VMware กับงาน VMworld 2021: Online Around the Globe รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2021 นี้ เพื่อรับชมอัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กร เตรียมก้าวสู่ปี 2022 อย่างมั่นใจ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

[Guest Post] ไม่อยากปวดหัวกับ Ransomware ต้องมี!! | Veritas Flex5150 Appliance

ปัญหา #Ransomware เป็นเรื่องใหญ่ระดับโลกที่ทุกองค์กร กำลังได้รับผลกระทบเป็นอย่างมาก ยิบอินซอย และ Veritas ได้เล็งเห็นปัญหาดังกล่าว จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ กับโซลูชั่นสำรองข้อมูล สำหรับลูกค้าองค์กรทุกท่านในการเริ่มต้นใช้งาน NetBackup ได้อย่างง่ายๆ ครบถ้วนทั้ง hardware และ software ในราคาที่จับต้องได้