Microsoft ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Thailand Data Summit Chapter 3 : Innovate with Secured & Hybrid Data Estate” [16 กันยายน 2564]

Microsoft ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Thailand Data Summit Chapter 3 : Innovate with Secured & Hybrid Data Estate” เพื่อร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยให้ข้อมูล เพื่อให้ธุรกิจได้เข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างมั่นใจและตอบโจทย์กับ Compliance โดยงานจะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายน 2564 ลงทะเบียนได้ที่ https://aka.ms/datasummit3 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

รู้จักกับการบริหารจัดการข้อมูล ปลดล็อคข้อจำกัดการจัดการข้อมูลแบบเดิมๆ ค้นพบประโยชน์จากการย้ายสู่คลาวด์และการจัดการเกี่ยวกับ Security & Compliance

ถึงเวลาที่บริษัทต่างๆ จะต้องให้ความสำคัญกับการปรับเปลี่ยนรูปแบบของธุรกิจเพื่อเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ข้อมูลที่มีอยู่อย่างมหาศาลคือหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ช่วยผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลง เราจะพาทุกท่านยกระดับการบริหารจัดการข้อมูลทั้งแบบ Hybrid Cloud และ Multi-Cloud ได้ในที่เดียว ให้ท่านสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลเชิงลึก เข้าถึงได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

กำหนดการ

10:00น. – 10:15น.  Digital Business for Next Normal มุมมองของผู้บริหารไมโครซอฟท์กับการนำข้อมูลมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อตอบรับการเปลี่ยนแปลงของตลาดอย่างรวดเร็ว 

10:15น. – 10:45น. ปลดล็อคอุปสรรคในการเรียกใช้ข้อมูลแบบเดิมๆ ด้วย Azure Data Estate
10:45น. – 11:15น. Best practice สำหรับ Next Normal of Data Analytics ให้เข้ากับยุคนี้แถมยังไม่เสี่ยง เมื่อข้อมูลเราอยู่ในทุกๆที่ – Innovate Anywhere
11:15น. – 11:30น. มาทำความรู้จักกับ Stages of your Cloud Migration Journey
11:30น. – 11:45น. ถาม-ตอบ ผ่านช่องทาง Q&A


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Dell Latitude 7320 Detachable: Laptop รุ่นพรีเมี่ยมที่เป็นได้ทั้ง Notebook และ Tablet พร้อมปากกาในตัว

ในครั้งนี้ทีมงาน TechTalkThai ได้รับเครื่อง Dell Latitude 7320 Detachable มาทดลองใช้งาน ซึ่งก็ต้องใช้เวลาทดสอบกันนานพอสมควรเพราะตัวเครื่องมีประสบการณ์การใช้งานให้ได้ทดลองใช้หลายแง่มุม ทั้งการใช้แบบ Notebook, การใช้แบบ Tablet และการใช้งานด้วยปากกาบน Windows 10 ทางทีมงานเราจึงขอสรุปประสบการณ์การใช้ Dell Latitude 7320 Detachable ในครั้งนี้เอาไว้ในบทความนี้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านกันนะครับ

[Guest Post] เส้นทางสู่ระบบคลาวด์ของธุรกิจจัดจําหน่ายในเครือเอสซีจี

กระแสในโลกธุรกิจทุกวันนี้ ต่างพูดถึงการปรับตัวและความยืดหยุ่นในการรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างมาก ซึ่งส่งผลให้ธุรกิจต้องพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงและปรับเปลี่ยนได้เสมอ แต่การจะปรับระบบ IT ใน องค์กรนั้น เป็นเรื่องที่ท้าทาย และถือเป็นเรื่องที่สําคัญเพราะต้องพิจารณาตั้งแต่เรื่องโครงสร้างของระบบไปจนถึงการใช้งานของผู้ใช้งาน