IEEE Thailand ขอเชิญนิสิตนักศึกษาด้าน IT เข้าร่วมแข่งขันเขียนโปรแกรม IEEExtreme 10.0

แข่งขันเขียนโปรแกรมต่อเนื่อง 24 ชั่วโมงในวันที่ 22 ตุลาคม 2016 นี้ หมดเขตรับสมัครวันที่ 14 ตุลาคม 2016 โดยมีรายละเอียดดังนี้

ieeextreme_10_0

 

IEEExtreme 10.0 มาแล้ว

IEEEXtreme คือการแข่งขันของทีมนิสิตนักศึกษาที่เป็นสมาชิก IEEE โดยมีสมาชิกของสมาคม IEEE เป็นผู้คุมการแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันนั้นจะเป็นการแก้โจทย์ปัญหาต่างๆ ด้วยการเขียนโปรแกรมเป็นเวลา 24 ชั่วโมงติดต่อกัน (ข้อมูลเพิ่มเติมที่ FB เพจของ IEEE Student Branches Resources https://www.facebook.com/IEEETHAILAND/ หรือที่ชมรม IEEE ที่สถาบันของท่าน)

 

กำหนดการ

 • 14 ตุลาคม 2016 ลงทะเบียน: IEEExtreme 10.0 จะเปิดให้เริ่มลงทะเบียนแล้ว โดยต้องสมัครก่อนวันที่ 14 ตุลาคม ปี 2016 เวลา 7 โมงเช้าประเทศไทย
 • 22 ตุลาคม 2016 เริ่มการแข่งขัน: การแข่งขัน IEEExtreme 10.0 จะเริ่มต้นในวันที่ 22 ตุลาคม 2016 เวลา 7 โมงเช้าประเทศไไทย

 

เงื่อนไขขั้นต้น

 • ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเป็นนิสิตนักศึกษาระดับใดก็ได้ ทั้งปริญญาตรี โท และเอก
 • แต่ละทีมจะต้องมีสมาชิกไม่เกิน 3 คน สังกัดอยู่ในหลักสูตรด้านวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับสมาคม IEEE (Engineering ทุกสาขา, Computer Sciences and Information Technology, Physical Sciences, Biological and Medical Sciences, Mathematics, Technical Communications, Education, Management, and Law and Policy. )
 • ผู้สมัครเป็นสมาชิกแบบ Student Member ของ IEEE โดยค่าสมาชิกสำหรับนิสิตนักศึกษาสามารถสมัครสมาชิกแบบ Electronic Membership รายครึ่งปีได้ ในราคาคนละ $41.00 ซึ่งเป็นราคาสำหรับประเทศไทย ประมาณ 1,430 บาท
 • ผู้เข้าแข่งขันที่เป็นสมาชิก IEEE อยู่แล้ว จะได้ 2 ดอลล่าร์ คืนทันทีเมื่อแนะนำสมาชิกที่เป็นนิสิตนักศึกษาคนใหม่ ดังนั้นสามารถนำไปหักลดค่าสมัครได้ โดยอ้างอิงจาก Referring Member Number ของสมาชิกคนก่อนหน้า
 • ผู้เข้าแข่งขันที่เคยเป็นสมาชิกก่อนหน้านี้แล้ว สามารถใช้การ Renew ได้ ซึ่งอาจจะได้รับของรางวัล โดยตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ https://www.ieee.org/membership_services/membership/renew/index_renew.html
 • ทุกทีมต้องมีผู้คุม หรือ Proctor ซึ่งเป็นสมาชิกของ IEEE อาจจะเป็นคณาจารย์หรือวิศวกรที่เป็นสมาชิกก็ได้
 • เมื่อผู้เข้าแข่งขันและ Proctor ได้สมัครสมาชิก IEEE แล้ว ต้องเข้าลงทะเบียนที่หน้าเว็บ IEEExtreme 10.0 ( https://xtreme.vtools.ieee.org/)
 • สถานที่แข่งขันสามารถจัดในสถานที่ใดก็ได้ โดยตกลงกับ Proctor ซึ่งควรมีระบบอินเตอร์เนตที่ใช้งานได้ดี ตลอด 24 ชั่วโมงและมีความสะดวกในการจัดหาเสบียง อาหาร และ มุมผ่อนคลาย ตลอดการแข่งขัน โดย Proctor จะเป็นผู้ควบคุมและประสานงานกับทีมจัดการแข่งขันทาง Internet ตลอดการแข่งขัน
 • หากนิสิตนักศึกษาสถาบันใดก็ตาม ประสบปัญหาในการสมัคร เช่น ปัญหาเรื่อง ค่าสมัคร หรือไม่สามารถหา Proctor ได้ หรือไม่สามารถหาสถานที่แข่งขันที่เหมาะสมได้ สามารถติตต่อที่ FB page : IEEE Thailand Student Branches Resources https://www.facebook.com/IEEETHAILAND/ โดยส่งข้อความทาง Inbox ทางสมาคม IEEE Thailand จะประสานงานอย่างเต็มที่ เพื่อให้ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ โดยกรุณาแจ้งก่อนวันที่ 14 ตุลาคม 2016 นี้

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.ieee.org/membership_services/membership/students/competitions/xtreme/index.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

[Guest Post] Metrosystems x Banpu: ก้าวสู่อนาคตอย่างปลอดภัยด้วย Microsoft Azure และ Security Operation Center (SOC)

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) หรือ BANPU ผู้นำด้านพลังงานครบวงจรทั้งในและต่างประเทศทั่วเอเชีย-แปซิฟิก กับการนำ Microsoft Azure, Office365 และ IT Outsource มาช่วยพัฒนากระบวนการทำงาน …