IBM จับมือ Box เปิดตัวโซลูชั่น Next Generation Enterprise Content Management & Collaboration ชุดแรก

ibm_logo box_logo

IBM ได้จับมือกับ Box ผู้ให้บริการ Enterprise Cloud Storage ชั้นนำเพื่อพัฒนา Next Generation Enterprise Content Management & Collaboration ร่วมกัน โดยเชื่อว่าในอนาคตการทำงานจะเปลี่ยนรูปแบบไปเป็นการทำงานจาก Mobile Device และ Cloud Application ร่วมกับกระบวนการในการทำงานแบบใหม่ๆ ดังนั้นเพื่อตอบรับการมาของ Digital Enterprise เหล่านี้ ก็จำเป็นที่จะต้องมีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่จะช่วยให้การจัดการเอกสารและการติดต่อสื่อสารนั้นง่ายขึ้น ในขณะที่ยังคงมีความปลอดภัยสูง และเปิดตัว 4 โซลูชั่นแรกเพื่อตอบโจทย์นี้ร่วมกันดังต่อไปนี้

box_banner

  • IBM Content Navigator with Box สามารถค้นหา, เข้าถึง และ Share เอกสารทั้งบน On-premise Storage และ Box ร่วมกันได้จากหน้าจอเดียว ทั้งบน Desktop และ Mobile
  • IBM StoreIQ with Box ทำให้พนักงานสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นจากการค้นหานข้อมูล Unstructured Data บน On-premise Storage และ Box พร้อมรองรับการจำแนกประเภทข้อมูล และ Migrate ข้อมูลไปยัง Box ได้
  • IBM Case Manager with Box ช่วยให้สามารถ Share เอกสารต่างๆ บน Box ให้ผู้ใช้งานภายนอกองค์กรได้ตามกระบวนการการทำงานและ Workflow ที่กำหนด
  • IBM Datacap with Box ช่วยให้สามารถรวบรวมเอกสารจากที่เก็บหลายๆ ที่ และทำการดึงเฉพาะข้อมูลสำคัญเพื่อย้ายมาเก็บบน Box ได้

สำหรับการจับมือกันครั้งนี้ถือเป็นการจับมือของสองยักษ์ใหญ่ในวงการ Enterprise Content Management เลยก็ว่าได้ เพราะทั้ง IBM และ Box ต่างก็เป็น Leader จากการจัดอันดับของ Forrester Wave โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทันทีที่ http://www.ibm.com/ibmandbox และ http://www.box.com/ibm

ที่มา: http://www.ibm.com/press/us/en/pressrelease/47756.wss 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Dell Technologies เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘PowerEdge Gen 16’ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในช่วงที่ธุรกิจกำลังเผชิญกับยุคแห่งความท้าทายใหม่ ทั้งการทำ Digital Transformation, Data Insights, Supply Chain และ Security ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบไอทีคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ผ่านพ้นจากความท้าทายเหล่านี้ ดังนั้น ธุรกิจจึงต้องมีโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน โดยในงาน “POWEREDGE. …

พาชม True IDC Experience Center ศูนย์การเรียนรู้ด้าน Data Center & Cloud ณ True Digital Park

True IDC Experience Center เป็นศูนย์การเรียนรู้ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้ดูแลระบบ Data Center และ Cloud เหล่านักพัฒนา รวมถึงบุคคลทั่วไป ได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การทำงานของระบบ Data Center …