เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

IBM จับมือ Cisco ผสานระบบ Collaboration ด้วย IBM Watson, IBM Verse เข้ากับ Cisco Spark, Cisco WebEx

IBM และ Cisco ได้ออกมาประกาศความร่วมมือกันในการนำเสนอระบบ Collaboration ร่วมกันเพื่อสร้างนวัตกรรมใหม่ในการติดต่อสื่อสารในการทำงาน โดยนำเอาเทคโนโลยีหลักของสองบริษัทเข้ามาผสานร่วมกันเป็นโซลูชันด้วยกันดังนี้

ibm_cisco_on_collaboration_solution

  • IBM Watson ระบบ Cognitive Computing สำหรับให้คำแนะนำในการทำงานและวิเคราะห์ความสัมพันธ์ของงานทั้งหมด
  • IBM Verse ระบบ Email และ Collaboration จาก IBM
  • IBM Connections ระบบ Conference จาก IBM
  • Cisco Spark ระบบ Social Collaboration จาก Cisco
  • Cisco WebEx ระบบ Conference จาก Cisco

ปลายทางของการร่วมมือกันครั้งนี้คือการสร้างระบบติดต่อสื่อสารภายในการทำงานที่จะช่วยให้พนักงานขององค์กรสามารถทำงานต่างๆ ให้เสร็จได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น และช่วยกำจัดงานที่สามารถทำได้อย่างอัตโนมัติ เช่น การจดรายงานการประชุม ให้เป็นหน้าที่ของ Platform ไปแทน รวมถึงนำเสนอข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นต่อการประชุมและการสื่อสารทั้งหมดได้อย่างครอบคลุม โดยการนำ IBM Watson เข้ามาผสานกับเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารของทั้งสองค่ายนั่นเอง

ที่มา: http://www-03.ibm.com/press/us/en/pressrelease/50085.wssAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …