CDIC 2023

[PR] ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ส่ง แอพฯ mySchneider ดูแลลูกค้าได้ทุกที่ ทุกเวลา

กรุงเทพ – 29 มิถุนายน 2559 – ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น เปิดตัว แอพพลิเคชั่น mySchneider เครื่องมือดูแลลูกค้าที่เปิดให้ใช้งานได้ฟรี ผ่านอุปกรณ์อัจฉริยะ โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับคู่ค้า ช่างไฟ ผู้ประกอบการตู้ไฟ ( panel builder ) ลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรม กลุ่มอาคาร รวมถึงลูกค้าทั่วไป

schneider-electric-myschneider-home

รู้จักกับแอพพลิเคชั่น mySchneider

แอพพลิเคชั่น mySchneider เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีสำหรับอุปกรณ์ iOS และ Android ™ โดยเป็นแอพฯที่ให้บริการที่ตรงต่อความต้องการเฉพาะ ( Tailored Services ) การให้บริการตลอด 24/7 ( 24/7 Self-service ) และการเชื่อมต่อกับชไนเดอร์ อิเล็คทริคได้ในทุกที่ ทุกเวลา โดยบริการแต่ละส่วนจะให้ฟังก์ชั่นจำเป็นสำหรับการทำงานที่หลากหลาย

ให้บริการตรงใจ เสมือนเป็นแอพพลิเคชั่นของคุณ ใช้ในแบบของคุณ

เป็นบริการที่ผู้ใช้สามารถเลือกปรับฟังก์ชั่นของข้อมูล เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานที่เฉพาะเจาะจงได้ โดยสามารถลงทะเบียนผู้ใช้ได้ในแอพฯ mySchneider เพื่อเข้าถึงคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่นการแจ้งเตือนแบบเรียล์ไทม์ รวมถึงติดตามเรื่องการสั่งซื้อสินค้า การแจ้งราคาสินค้า และความพร้อมในการวางจำหน่าย

schneider-electric-myschneider

การให้บริการตลอด 24/7 ช่วยให้คุณใช้บริการที่ต้องการ ในเวลาที่ต้องการได้ทันที

การให้บริการตลอด 24/7 พร้อมคอยให้ความช่วยเหลือตลอด รวมถึงให้ความสามารถในการค้นหาข้อมูลผลิตภัณฑ์จากชื่อหรือเลขหมายอ้างอิง และรับข้อมูลด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด ( QR Code ) หรือเรียกดูข้อมูลด้านเทคนิค และด้วยคุณสมบัติการทำงานในแบบอัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบ จึงช่วยให้การค้นหาพร้อมทั้งการเสนอแนะรายการต่าง ๆ เป็นไปอย่างรวดเร็ว อีกทั้งสามารถค้นหาคำตอบในหมวดคำถามที่พบบ่อย พร้อมเข้าถึงข้อมูลฉลากสิ่งแวดล้อมที่เป็น Green Premium ได้

เชื่อมต่อกับชไนเดอร์ อิเล็กทริค หากมีคำถาม คุณจะได้คำตอบ

ผู้ใช้แอพพลิเคชั่น mySchneider สามารถขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และข้อมูลทางเทคนิค ผ่านการเชื่อมต่อทันทีแบบ live หรือใช้การเชื่อมต่อแบบ one-tap ถึงผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่ได้เลย หรือ หากต้องการความสะดวกสบาย สามารถใช้ตัวเลือก “Call me back” และถ้าไม่รีบเร่งมากนัก ก็สามารถส่งคำถามหรือกรณีต่าง ๆ ผ่านแบบฟอร์มง่าย ๆ บนแอพฯ ได้เช่นกัน

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้ทำการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นสำหรับดูแลลูกค้าครั้งแรกในปี 2015 โดยนำเสนอรูปแบบการให้บริการตลอด 24/7 และการเชื่อมต่อ one-tap ถึงผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่นั้น ซึ่งบรรดามืออาชีพด้านอุตสาหกรรมไฟฟ้าทั่วโลกต่างนิยมใช้แอพฯ นี้กันอย่างรวดเร็ว ซึ่งชไนเดอร์ อิเล็กทริคก็ได้ทำการรวบรวมข้อคิดเห็นและข้อเสนอแนะของลูกค้า มาช่วยในการสร้างคุณสมบัติและฟังก์ชันการทำงานแบบใหม่ที่เปิดตัวในปีนี้ด้วยเช่นกัน

“เป้าหมายของเรา คือการเสนอเครื่องมือที่มีศักยภาพและตรงต่อความต้องการใช้งานของลูกค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าทำงานในแต่ละวันได้อย่างมีประสิทธิภาพครอบคลุมทุกแง่มุมของการใช้งาน” มาร์ค เพลิทิเยร์ ประธาน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ประเทศไทยกล่าว

“ข้อมูลทั้งหมดที่ลูกค้าต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องข้อกำหนดทางเทคนิคตลอดจนความพร้อมในการวางจำหน่าย ล้วนมีอยู่ในอุปกรณ์อัจฉริยะทั้งหมด ซึ่งเราต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยขับเคลื่อนให้งานทุกอย่างของลูกค้าดำเนินไปด้วยความราบรื่นและรวดเร็ว”

นอกจากคุณสมบัติใหม่ที่เพิ่มขึ้นมาแล้ว ยังมีการวางแผนการอัพเกรดเพิ่มเติม รวมถึง Video Chat ที่ใช้งานง่ายและการรองรับการใช้งานในภาษาต่าง ๆ ได้มากขึ้น โดยปัจจุบันแอพฯ นี้รองรับได้ถึง 21 ภาษา พร้อมให้คุณสมบัติการทำงานได้อย่างเต็มรูปแบบ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอพฯ mySchneider สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ Schneider-electric.com/myschneider-app

schneider-electric-myschneider-2

 

เกี่ยวกับชไนเดอร์ อิเล็คทริค

schneider_electric_logo

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านระบบการบริหารจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น โดยมีรายได้ประจำปีงบประมาณ 2558 คิดเป็นมูลค่า 27 พันล้านยูโร หรือประมาณ 1.08 ล้านล้านบาท ในปี 2558 ที่ผ่านมาบริษัทฯ มีพนักงาน 160, 000 คนไว้คอยให้บริการลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้าบริหารจัดการพลังงานและกระบวนการทำงานได้อย่างปลอดภัย มีเสถียรภาพ ประสิทธิภ-าพ และสร้างความยั่งยืนในการดำเนินธุรกิจ นับตั้งแต่สวิทช์ไฟแบบเรียบง่ายที่สุด ไปจนถึงระบบการทำงานที่ซับซ้อน ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เป็นเจ้าของเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ และการบริการที่ช่วยให้ลูกค้ายกระดับประสิทธิภาพด้านการบริหารจัดการ และการดำเนินงานได้แบบอัตโนมัติ เทคโนโลยีที่มีความสามารถในการเชื่อมต่อของเราจะช่วยปรับโฉมอุตสาหกรรม เปลี่ยนเมือง และช่วยให้ผู้คนมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น สำหรับชไนเดอร์ อิเล็คทริค เราเรียกสิ่งเหล่านี้ว่า Life is On

www.schneider-electric.com/th


About TechTalkThai_PR

Check Also

Line ประเทศไทย เผย 3 Roadmap สู่ปี 2027 พร้อมเปิดตัว Line Stickers Premium แบบจ่ายรายเดือน

ที่งาน Line Conference Thailand 2023 วันนี้ ทีมงาน Line ประเทศไทยได้ออกมาอัปเดตสิ่งที่น่าสนใจหลายเรื่อง ทั้งการเปิดเผยถึงวิสัยทัศน์ครั้งแรกของ Line ประเทศไทย ตลอดจน Roadmap สำหรับทิศทางการดำเนินงานในอนาคต …

LINE ประเทศไทย จัดงาน LINE Conference Thailand 2023 ชูเทคโนโลยี Hyper-localized ยกระดับชีวิต ธุรกิจ และนักพัฒนา ก้าวสู่การเป็น “แพลตฟอร์มเปิดเพื่อคนไทย” [Guest Post]

ครั้งแรกของ LINE ประเทศไทย กับงานสัมมนาด้านเทคโนโลยีครั้งใหญ่ LINE Conference Thailand 2023 หรือ #LCT23 พร้อมประกาศวิสัยทัศน์ ทิศทาง และกลยุทธ์ก้าวต่อไปในการพัฒนาและดำเนินการด้านเทคโนโลยีใหม่แห่งปี สู่การเป็น “แพลตฟอร์มเปิดเพื่อคนไทย” …