Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] ออราเคิล และสแนปแชทเผย การโฆษณาบนสแนปแชท แอด เพิ่มยอดขายแก่ร้านค้า

กรุงเทพฯ – ประเทศไทย – 24 มิถุนายน พ.ศ. 2559 – ออราเคิลและสแนปแชทประกาศความร่วมมือในการวัดผลกระทบจากการโฆษณาทางดิจิทัลที่เกิดขึ้นจริง จากการร่วมมือกันในครั้งนี้ Oracle Data Cloud และสแนปแชทได้วัดผลลัพธ์ของยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากแคมเปญด้านการตลาดจากการใช้งานแอพพลิเคชันสแนปแชท โดยการวิเคราะห์ผลกระทบของแคมเปญสำหรับยอดขายในร้านค้า Oracle Data Cloud ช่วยให้องค์กรด้านสื่อโฆษณาสำหรับสินค้าอุปโภคบริโภค ( CPG ) สามารถคาดการณ์และพัฒนาความพยายามทางการตลาดที่กำลังดำเนินการอยู่บนแอพพลิเคชันสแนปแชท

oracle_modern_cloud_apps_2

นอกจากนี้ Oracle Data Cloud ได้เผยแพร่งานวิจัยชิ้นใหม่ซึ่งทำการวิเคราะห์ยอดขายที่เพิ่มขึ้นภายในร้านค้า มีแคมเปญที่เข้าร่วมการวิจัยในครั้งนี้ถึง 12 แคมเปญในบรรดาสินค้าอุปโภคบริโภคโดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการโฆษณาผ่านแอพพลิเคชันสแนปแชท ได้แก่ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ของใช้ส่วนตัว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด อาหารสำเร็จรูป และเครื่องดื่ม ผลการวิจัยให้ข้อมูลดังต่อไปนี้

  • แคมเปญที่มีการโฆษณาผ่านสแนปแชทมียอดขายเพิ่มขึ้นถึง 92 เปอร์เซ็นต์
  • แคมเปญโฆษณาผ่านสแนปแชทเป็นปัจจัยหลักในการกระตุ้นให้เกิดยอดขายที่เพิ่มขึ้นซึ่งช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ให้แก่ Oracle Data Cloud

อีริค โรซ่า รองประธานอาวุโสฝ่าย Oracle Data Cloud กล่าวว่า “เรามีความยินดีที่ได้ร่วมงานกับหนึ่งในแพลตฟอร์มที่เติบโตรวดเร็วที่สุดในประวัติการณ์เพื่อช่วยเหลือองค์กรด้านสื่อโฆษณาของสแนปแชทให้มีความเข้าใจและปรับปรุงประสิทธิภาพของแคมเปญดังกล่าว โดยผสมผสานข้อมูลการขายแบบออฟไลน์เข้ากับการวิเคราะห์สมัยใหม่ทำให้เราสามารถช่วยให้องค์กรด้านสื่อโฆษณาของสแนปแชทเพิ่มรายได้จากด้านการลงทุนได้มากที่สุดและกระตุ้นให้เกิดผลกำไรที่สูงขึ้น”

เคลเมนต์ เฉอ หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติการด้านรายได้ระดับโลกของสแนปแชท กล่าวว่า “เรารับฟังข้อมูลจากผู้โฆษณาอย่างละเอียด และส่งมอบข้อมูลตามความต้องการ งานวิจัยชิ้นนี้แสดงให้เห็นว่าสแนปแชทมีประสิทธิภาพมากในการช่วยผลักดันยอดขายสำหรับการโฆษณา และเรามีความยินดีที่จะนำเสนอแนวทางการแก้ไขในด้านการวัดผลนับจากนี้เป็นต้นไป”
Oracle Data Cloud คือโซลูชั่นแบบ Data-as-a-Service ( DaaS ) ที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกที่มีการเข้าถึงข้อมูลในการทำธุรกรรมของลูกค้าด้วยมูลค่ากว่า 3 ล้านล้านดอลล่าร์ มีลูกค้าทั่วโลกกว่า 2 พันล้านคน และความร่วมมือในการให้ข้อมูลกว่า 1,500 หุ้นส่วน Oracle Data Cloud เป็นสื่อกลางในการรวบรวมข้อมูลดังกล่าวจากบริษัทสื่อชั้นนำกว่า 200 บริษัทรวมถึงการแลกเปลี่ยนของสำนักพิมพ์ เครือข่ายโฆษณา DSPs DMPs และตัวแทนในหน่วยงานบริษัทAbout TechTalkThai_PR

Check Also

VMware Webinar: Integrate VMware Workspace ONE with ServiceNow [25 ก.ย. 2020 เวลา 10.30น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, System Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง VMware Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Integrate VMware Workspace ONE with ServiceNow" เพื่อรับชมแนวทางการบริหารจัดการและให้บริการผู้ใช้งานแบบอัตโนมัติด้วยการใช้ VMware Workspace ONE Intelligence ร่วมกับ ServiceNow ในวันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Microsoft เปิดตัว Windows 10 October 2020 Update (20H2) พร้อมส่ง Release Preview ให้ลองใช้งานแล้ว

Microsoft ได้อกมาประกาศเปิดตัว Windows 10 October 2020 Update (20H2) ซึ่งเป็นอัปเดตใหญ่รุ่นล่าสุดของ Windows 10 และเปิดให้เริ่มดาวน์โหลดไปใช้งานใน Release Preview Ring แล้ว โดยหลังจากนี้ Microsoft จะมีการอัปเดต Patch ให้กับ Release นี้ไปอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะเปิดตัวสู่สาธารณะอีกครั้งในอนาคต