CDIC 2023

Huawei ได้รับเลือกให้เป็น Gartner Peer Insights Customers’ Choice ด้านโครงสร้างพื้นฐาน Wired และ Wireless LAN ประจำปี 2022 โดยได้รับรางวัลนี้เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

ตามรายงาน ‘Voice of the Customer’ หัวเว่ยได้รับรีวิวทั้งหมด 176 รายการ และคะแนนโดยรวม 4.9/5 ดาว จากลูกค้าทั่วโลกในอุตสาหกรรมต่างๆ ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 ความแตกต่างนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงการรับรองโซลูชัน CloudCampus ของ Huawei อย่างกว้างขวางจากลูกค้าทั่วโลก
 
e.huawei.com
ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 ลูกค้าในภาคส่วนต่างๆ เช่น การเงิน ภาครัฐ ผู้ให้บริการ และการผลิต ได้ตรวจสอบโซลูชัน CloudCampus ของ Huawei และชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมด รวมถึงสวิตช์ CloudEngine S series, AirEngine Wi-Fi 6 AP, iMaster NCE-CampusInsight และ iMaster NCE-Campus บน Gartner Peer Insights บทวิจารณ์ที่โดเด่นเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าลูกค้าทั่วโลกยกย่อง Huawei มากเพียงใดในมุมมองของอุตสาหกรรมที่มีอิทธิพล มีสเกลที่สามารถการปรับใช้ได้ง่าย และการใช้งานเชิงพาณิชย์ที่ครบถ้วน
 
 
Gartner.com
Gartner Peer Insights เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับการให้คะแนนและบทวิจารณ์เกี่ยวกับซอฟต์แวร์และบริการด้านไอที ซึ่งเขียนและอ่านโดยผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีและผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านเทคโนโลยี เป้าหมายคือการช่วยให้ผู้นำด้านไอทีตัดสินใจซื้ออย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น และช่วยให้ผู้ให้บริการเทคโนโลยีปรับปรุงผลิตภัณฑ์ของตนโดยรับข้อเสนอแนะที่เป็นกลางจากลูกค้า Gartner Peer Insights รวมบทวิจารณ์ที่ผ่านการตรวจสอบแล้วมากกว่า 450,000 รายการในผลิตภัณฑ์มากกว่า 18,000 รายการใน 425 ตลาด

สัมผัสประสบการณ์ Wi-Fi ที่ยอดเยี่ยม

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Indoor Access Points ของ Huawei ได้รับการรีวิวและความพึงพอใจจากลูกค้าระดับ 5 ดาว ถึงความเร็วและการเชื่อมต่อที่เสถียร สามารถรองรับการประชุมผ่านวิดีโอและการเล่นเกมออนไลน์ขนาดใหญ่ได้อย่างราบลื่นไม่หยุดชะงักในทุกเฟรม https://www.gartner.com/reviews/market/enterprise-wired-wireless-lan-access-infrastructure/vendor/huawei/product/indoor-access-points/review/view/4001900
 
Huawei มีประสบการณ์ในด้านการสื่อสารยาวนานกว่า 30 ปี และได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้สนับสนุนหลักในมาตรฐาน Wi-Fi 6 ด้วยการผสานเทคโนโลยีเซลลูลาร์ที่ก้าวล้ำเข้ากับ Wi-Fi ทำให้ Huawei ได้สร้างมาตรฐานใหม่สำหรับประสบการณ์เครือข่าย Wi-Fi ใน Gartner Peer Insights ผู้จัดการจากอุตสาหกรรมบริการระดับมืออาชีพให้ความเห็นว่า :
 
“ตั้งแต่ติดตั้ง Huawei AP การตอบรับของลูกค้านั้นดีมาก ลูกค้าไม่เพียงมองเห็นเสื้อผ้าซึ่งเป็นสินค้าของเราในร้านเท่านั้น แต่ยังดูเสื้อผ้าใหม่ทั้งหมดของเราผ่าน iPad ได้อีกด้วย สู่เครือข่ายไร้สาย อินเทอร์เฟซที่ราบรื่นมาก ส่งผลให้เครือข่ายไร้สายนำความสะดวกสบายมาสู่ลูกค้าและทำให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างมาก” https://www.gartner.com/reviews/market/enterprise-wired-wireless-lan-access-infrastructure/vendor/huawei/product/indoor-access-points/review/view/4144260

เครื่องมือ O&M ที่ชาญฉลาดอย่างแท้จริง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Huawei iMaster NCE-CampusInsight เป็นเครื่องมือ O&M เครือข่ายอัจฉริยะ ด้วย NCE-CampusInsight สามารถดูสถานะการทำงานของแต่ละโหนดบนเครือข่ายได้แบบเรียลไทม์ ด้วยฟังก์ชันการระบุเทอร์มินัล และยังสามารถระบุประเภทของเทอร์มินัลที่เข้าถึงได้ ซึ่งช่วยป้องกันการโจมตีจากการปลอมแปลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ NCE-CampuInsight ยังสามารถระบุข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นบนเครือข่ายได้ โดยจะตรวจจับข้อผิดพลาดล่วงหน้าและให้คำแนะนำในการแก้ไข ซึ่งช่วยรับประกันความน่าเชื่อถือและความเสถียรของเครือข่ายได้อย่างดีเยี่ยม และนี่เป็นเหคุผลที่ Huawei ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าทั่วโลกจากทุกอุตสาหกรรม วิศวกรข้อมูลจากภาคอุตสาหกรรมได้โพสต์รีวิวความคิดเห็นบน Gartner Peer Insights
 
 
 
 

AP ของ Huawei ไม่ทำให้คุณผิดหวัง

ในแง่ของการสนับสนุนด้านบริการ Huawei ยังคงยึดมั่นในหลักการที่ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ในฐานะผู้ให้บริการด้านการสื่อสารรายใหญ่ที่ลูกค้านับไม่ถ้วนทั่วโลกยกย่อง Huawei มีชื่อเสียงในด้านการตอบสนองอย่างรวดเร็วต่อความต้องการของบริการด้านเทคนิค ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดแสดงความคิดเห็นบน Gartner Peer Insights :
 
“ปรัชญาการให้บริการที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางของ Huawei นั้นน่ายกย่อง พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง และปัญหาสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็ว”  https://www.gartner.com/reviews/market/enterprise-wired-wireless-lan-access-infrastructure/vendor/huawei/product/indoor-access-points/review/view/4151672
 
ในงาน Huawei Global Analyst Summit 2022 (HAS 2022) หัวเว่ยได้แชร์วิสัยทัศน์สำหรับเครือข่ายแคมปัสในอนาคต และยืนยันอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นในการกำหนดเครือข่ายแคมปัสใหม่ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ในอนาคต Huawei จะยังคงอัปเกรดโซลูชันและผลิตภัณฑ์ CloudCampus ของตนต่อไปผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย เช่น IoT, Wi-Fi 6, SDN, SD-WAN, การจัดการระบบคลาวด์ และระบบ AI ในการทำเช่นนั้น หัวเว่ยจะสามารถช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ได้ดียิ่งขึ้นในการสร้างเครือข่ายแคมปัสที่รองรับอนาคต เพื่อนำเสนอประสบการณ์ไร้สายเต็มรูปแบบ one global network, low-carbon intelligence และ L3 autonomous driving ด้วยเครือข่ายแคมปัสใหม่นี้ องค์กร ภาครัฐ สถาบันการศึกษา องค์กรด้านการดูแลสุขภาพ ผู้ค้าปลีก และผู้ให้บริการด้านการขนส่ง จะเตรียมพร้อมอย่างดีในการคว้าโอกาสใหม่ๆ สำหรับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเมื่อเข้าสู่ยุคคลาวด์
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันและผลิตภัณฑ์ CloudCampus ของ Huawei ได้ที่ https://e.huawei.com/en/solutions/business-needs/enterprise-network/campus-network
 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Cybersecurity Analyst’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

อาชีพด้าน Cybersecurity กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดอีกมากมาย หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มองหาช่องทางใหม่ๆในสายอาชีพด้าน Cybersecurity หรือปฏิบัติงานอยู่แล้ว แต่อยากยกระดับตัวเองมากขึ้น วันนี้เราขอแนะนำคอร์สเรียนออนไลน์ ‘Cybersecurity Analyst’ โดย Sosecure ผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าของเมืองไทย โปรโมชันพิเศษรอบ Early …