HPE ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา “Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku”

HPE ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการข้อมูลและการนำไปใช้สร้างประโยชน์ให้แก่องค์กร ในวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku

ผู้บรรยาย :  ทีมงานจาก บริษัท HPE และ Dataiku และ SSC Integration

วันและเวลา: วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: อังกฤษ (มีสรุปเป็นภาษาไทย)

ลิงก์ลงทะเบียนReadyRegister.com (online registration form) by binidia

องค์กรรับรู้ถึงแนวคิดการนำข้อมูลมาใช้ประโยชน์มาระยะหนึ่งแล้ว อนึ่งการผลักดันให้ใช้งานได้จริงนั้น มักมีอุปสรรคมาตั้งแต่เรื่องของการบริหารจัดการข้อมูลที่จัดการได้ไม่ดีแต่แรก จึงไม่สามารถบูรณาการข้อมูลที่กระจายกันอยู่ได้ สุดท้ายแล้วโมเดลด้าน AI&ML ที่สร้างขึ้นจากข้อมูลที่ไม่เหมาะสม จึงไม่สามารถแสดงศักยภาพออกมาได้

ด้วยเหตุนี้ HPE ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญและปัญหาดังกล่าว จึงได้ผนึกกำลังกับ Dataiku ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้าน Enterprise AI & ML และ SSC Integration ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของ Data Governance และ Data Management เข้าร่วมให้ความรู้ในเพื่อให้องค์กรได้ทราบถึงวิธีการจัดการข้อมูล และการนำไปใช้กับ AI ให้โปรเจ็คของท่านเกิดขึ้นได้จริง

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Ericsson เปิดตัวโซลูชัน AI in RAN ยกระดับ 5G ไปอีกขั้นด้วยโครงข่ายที่ฝัง AI อยู่ภายใน

Ericsson เปิดตัว AI in RAN ซอฟต์แวร์แบบ Subscription ล่าสุดที่ฝัง AI ลงในแพลตฟอร์ม Radio Access Network (RAN) โดยตรง …