CDIC 2023

HPE ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา “Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku”

HPE ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการข้อมูลและการนำไปใช้สร้างประโยชน์ให้แก่องค์กร ในวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku

ผู้บรรยาย :  ทีมงานจาก บริษัท HPE และ Dataiku และ SSC Integration

วันและเวลา: วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: อังกฤษ (มีสรุปเป็นภาษาไทย)

ลิงก์ลงทะเบียนReadyRegister.com (online registration form) by binidia

องค์กรรับรู้ถึงแนวคิดการนำข้อมูลมาใช้ประโยชน์มาระยะหนึ่งแล้ว อนึ่งการผลักดันให้ใช้งานได้จริงนั้น มักมีอุปสรรคมาตั้งแต่เรื่องของการบริหารจัดการข้อมูลที่จัดการได้ไม่ดีแต่แรก จึงไม่สามารถบูรณาการข้อมูลที่กระจายกันอยู่ได้ สุดท้ายแล้วโมเดลด้าน AI&ML ที่สร้างขึ้นจากข้อมูลที่ไม่เหมาะสม จึงไม่สามารถแสดงศักยภาพออกมาได้

ด้วยเหตุนี้ HPE ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญและปัญหาดังกล่าว จึงได้ผนึกกำลังกับ Dataiku ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้าน Enterprise AI & ML และ SSC Integration ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของ Data Governance และ Data Management เข้าร่วมให้ความรู้ในเพื่อให้องค์กรได้ทราบถึงวิธีการจัดการข้อมูล และการนำไปใช้กับ AI ให้โปรเจ็คของท่านเกิดขึ้นได้จริง


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …