HPE ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา “Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku”

HPE ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการบริหารจัดการข้อมูลและการนำไปใช้สร้างประโยชน์ให้แก่องค์กร ในวันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Accelerating Data Science within Enterprises with Hewlett Packard Enterprise & Dataiku

ผู้บรรยาย :  ทีมงานจาก บริษัท HPE และ Dataiku และ SSC Integration

วันและเวลา: วันศุกร์ที่ 28 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: อังกฤษ (มีสรุปเป็นภาษาไทย)

ลิงก์ลงทะเบียนReadyRegister.com (online registration form) by binidia

องค์กรรับรู้ถึงแนวคิดการนำข้อมูลมาใช้ประโยชน์มาระยะหนึ่งแล้ว อนึ่งการผลักดันให้ใช้งานได้จริงนั้น มักมีอุปสรรคมาตั้งแต่เรื่องของการบริหารจัดการข้อมูลที่จัดการได้ไม่ดีแต่แรก จึงไม่สามารถบูรณาการข้อมูลที่กระจายกันอยู่ได้ สุดท้ายแล้วโมเดลด้าน AI&ML ที่สร้างขึ้นจากข้อมูลที่ไม่เหมาะสม จึงไม่สามารถแสดงศักยภาพออกมาได้

ด้วยเหตุนี้ HPE ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญและปัญหาดังกล่าว จึงได้ผนึกกำลังกับ Dataiku ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มด้าน Enterprise AI & ML และ SSC Integration ผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของ Data Governance และ Data Management เข้าร่วมให้ความรู้ในเพื่อให้องค์กรได้ทราบถึงวิธีการจัดการข้อมูล และการนำไปใช้กับ AI ให้โปรเจ็คของท่านเกิดขึ้นได้จริง


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AWS เปิดตัว Application Composer เครื่องมือ Low-code สำหรับสร้างแอปแบบ Serverless

การออกแบบแอปพลิเคชันแบบ Serverless ยังคงเป็นเครื่องหมายคำถามอยู่ว่าพวกเขาต้องเตรียมการอย่างไร ทั้งนี้ AWS ได้พยายามทำให้การทำงานนั้นเป็นเรื่องง่ายขึ้น

AWS เปิดทดลอง CodeCatalyst รวบขั้นตอนการพัฒนาซอฟต์แวร์อย่างครบวงจร

ปัจจุบันนักพัฒนาซอฟต์แวร์กำลังเผชิญกับขั้นตอนภายในมากมาย ตั้งแต่การจัดตั้งสภาพแวดล้อมเพื่อทดลอง การเขียนโค้ดที่ต้องทำงานร่วมกันที่ต้องจัดเก็บและต้องเจอกับการเปลี่ยนแปลงเวอร์ชันอยู่เรื่อยๆจะพูดคุยแชร์กันอย่างไร รวมถึงต้องวางแผนว่าจะทำอย่างไรให้ขั้นตอน CI/CD เป็นไปได้อย่างอัตโนมัติ