เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

HGST เปิดตัว 10TB Enterprise Hard Drive เทคโนโลยี Helium และ SMR แรกของโลก

HGST ผู้ผลิตระบบ Storage สำหรับองค์กร ได้เปิดตัว Ultrastar Archive Ha10 ซึ่งเป็น Enterprise Hard Drive ความจุ 10TB ที่มีฐานเป็นเทคโนโลยี Helium และ Shingled Magnetic Recording (SMR) รองรับการเติบโตของการจัดเก็บข้อมูลในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการทำ Archive, Cloud Storage, Social Media, Backup และ Media & Entertainment

hgst_ultrastar_archive_ha10

HGST Ultrastar Archive Ha10 นี้ถูกออกแบบมาให้ทำงานได้อย่างประหยัดไฟ, ทนทาน และมีความสามารถในการรองรับ Application ที่ทำงานแบบ Sequential Write / Random Read เป็นหลัก และมุ่งเน้นไปยังกลุ่มลูกค้าที่สร้างระบบ Cloud และการทำ OEM ให้กับผู้ผลิตรายอื่นๆ ดังนั้นก่อนเลือกใช้ Hard Drive Ultrastar Archive Ha10 ขนาด 10TB นี้ก็ควรจะต้องประเมิน Workload ของ Application ก่อนเสมอว่าเหมาะสมกับความสามารถของ Hard Drive ขนาด 10TB นี้หรือไม่

ที่มา: http://www.hgst.com/press-room/press-releases/HGST-Delivers-Worlds-First-10TB-Enterprise-HDD-for-Active-Archive-ApplicationsAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …