Black Hat Asia 2023

[Guest Post] ขอเชิญร่วมงานเปิดตัว Wacom Ink SDK for verification พุธ 21 ก.ย.22 Novotel Bangkok Sukhumvit 20

พบกับการเปิดตัวชุดพัฒนาซอฟต์แวร์ (SDK : Wacom Ink SDK for verification) ใหม่ล่าสุด วันที่ 21 กันยายน 2022 ในงาน Wacom Secure Electronic Handwritten Signature ครั้งแรกที่ประเทศไทย สําหรับการตรวจสอบลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ที่เขียนด้วยลายมือที่มีความแม่นยําสูงสุดถึง 99%[i] โดย Wacom for Business ผู้นําระดับโลกในตลาด จอพร้อมปากกา (Pen Display) และ เครื่องบันทึกลายเซ็น (Signature Pad)

Wacom Ink SDK for verification เป็นการตรวจสอบยืนยันลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยลดความเสี่ยงจากการฉ้อโกงให้แก่องค์กรและพันธมิตรขององค์กรได้เป็นอย่างมาก ในกรณีที่มีความจำเป็นต้องใช้ลายเซ็นที่เขียนด้วยมือเพื่ออนุมัติการตัดสินใจที่สำคัญ การตรวจสอบลายเซ็นทำได้โดยใช้ประโยชน์จากลักษณะไบโอเมตริกซ์ของลายเซ็นของแต่ละบุคคล เช่น แรงกดของปากกา ความเร็ว และลําดับของลายเส้น เป็นต้น เพื่อนำมาทําเป็นส่วนประกอบข้อมูลของลายเซ็น เป็นรายละเอียดทางเทคนิคที่บุคคลทั่วไปไม่สามารถมองเห็นได้  Wacom Ink SDK for verification สามารถทำงานได้กับแอปพลิเคชันทุกประเภท เช่น ระบบ CRM , ERP, E-Document เป็นต้น

“การเซ็นชื่อของคุณเป็นกระบวนการของความจําของกล้ามเนื้อมากกว่าการฝึกเขียน” Peter Sommer, SVP ของ Wacom for Business กล่าวว่า “ความทรงจําของกล้ามเนื้อนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่ผู้ปลอมแปลงจะทําเลียนแบบได้ – แม้ว่าพวกเขาจะสามารถสร้างลายเซ็นที่ดูคล้ายกันได้ก็ตาม ระบบการตรวจสอบลายเซ็นของ Wacom มุ่งเน้นไปที่วิธีที่ความจําของกล้ามเนื้อปรากฏอยู่ในลายเซ็นของคุณ เช่น แรงกดของปากกา ความเร็วในการเซ็นชื่อ การยกปากกา และลําดับของแต่ละลายเส้นที่คุณวาด ด้วยเหตุนี้ เราจึงมั่นใจว่าการตรวจสอบลายเซ็นของ Wacom จะเป็นประโยชน์อย่างมากสําหรับคู่ค้า หรือทีมพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการความปลอดภัยของเอกสารและปัญหาการฉ้อโกง ด้วยการลงลายมือชื่อ”

Wacom Ink SDK for verification สําหรับการตรวจสอบยืนยันลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ช่วยให้ผู้บริการซอฟต์แวร์และองค์กรสามารถพัฒนาการตรวจสอบลายเซ็นให้เข้ากับเทคโนโลยีที่องค์กรใช้อยู่ในปัจจุบันได้ เป็น SDK ที่ใช้งานง่ายและไม่ใช้ resource สูง ทำให้การผสานรวมกับแอปพลิเคชันและโครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย สามารถปรับใช้ได้ทั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย หรือ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และมีการปรับปรุงที่สําคัญสองประการเหนือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในตลาด

ประการแรก จะช่วยลดความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวของข้อมูลให้กับองค์กรโดยตัดการเข้าถึงข้อมูลลายเซ็นของผู้ให้บริการจัดเก็บและตรวจสอบลายเซ็น ด้วยการโฮสต์ทั้งลายเซ็นและเครื่องมือตรวจสอบภายในระบบของลูกค้าเอง จะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลไปยังบุคคลที่สามหรือเกิดความเสี่ยงที่จะสูญเสียข้อมูล

ประการที่สอง ด้วยการรวมการตรวจสอบลายเซ็นทั้งแบบภาพและแบบไดนามิกไว้ในเครื่องมือเดียวทําให้การเปลี่ยนจากเอกสารกระดาษเป็นเอกสารดิจิทัลเป็นไปอย่างราบรื่นและช่วยให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบลายเซ็นบนกระดาษที่พวกเขาบันทึกในอดีตเป็นไปได้อย่างรวดเร็ว

สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wacom Ink SDK for verification สําหรับการตรวจสอบยืนยันลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์ ดูได้ที่ www.wacom.com/signature-verification

เกี่ยวกับ Wacom

Wacom for Business มีประสบการณ์กว่า 35 ปีในการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลขั้นสูงเพื่อมอบโซลูชัน eSignature ที่สมบูรณ์แบบให้กับองค์กรต่างๆ โดยผสานรวมฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และ digital Ink เข้าด้วยกัน Wacom ได้ผสมผสานรวมเข้ากับแอปพลิเคชันที่หลากหลายเพื่อสร้างประสบการณ์และกระบวนการทำงานของลูกค้า โดยใช้ประโยชน์จากข้อดีของเทคโนโลยีดิจิทัล

ปัจจุบัน Wacom ได้ให้บริการอุปกรณ์ (eSignature ของ Wacom) มากกว่า 130 ล้านเครื่องที่มีการใช้งานทั่วโลก และเป็นซัพพลายเออร์ OEM ให้กับผู้จําหน่ายฮาร์ดแวร์ไอทีระดับโลกในระดับ Tier 1 จํานวนมาก ซึ่งถูกนําไปใช้งานในสถาบันด้านการธนาคาร การดูแลสุขภาพ การค้าปลีก และภาครัฐทั่วโลก

[i] ผลลัพธ์ความแม่นยําจะอิงตามข้อมูลการทดสอบภายในของ Wacom

ลงทะเบียนสัมมนาวันที่ 21 กันยายน 2565 ได้ที่ http://shorturl.at/amyz4

สนใจ Solution หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Email: marketing@cu.co.th
Tel: 0-2311-6881
Website: www.cu.co.th


About Maylada

Check Also

Protected: MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

There is no excerpt because this is a protected post.

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์