CDIC 2023

Dell และ Red Hat ขยายความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เพื่อเร่งความเร็ว DevOps ใน Multi-Cloud

Dell และ RedHat สร้างความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จมาอย่างยาวนานโดยร่วมกันพัฒนา DevOps ใน Multi-Cloud เพื่อเพิ่มความคล่องตัวภายในองค์กร และเร่งการคิดค้นสิ่งใหม่บนระบบ Cloud

Picture Credit : Dell Technologies

ในการทำงานร่วมกันระหว่าง Dell Technologies และ Red Hat จะช่วยลดความซับซ้อนเพื่อให้วิธีการที่ใช้ในการจัดการกับการเปลี่ยนแปลงของระบบไอทีระดับองค์กรได้ง่ายขึ้น ช่วยให้ทีมไอทีสามารถสร้างแอปพลิเคชันได้เพียงครั้งเดียวสำหรับการปรับใช้ภายในองค์กร

โซลูชันใหม่ประกอบไปด้วย:
  • Dell APEX Containers สำหรับ Red Hat OpenShift นำเสนอประสบการณ์ระบบคลาวด์แบบ on-premise สำหรับนักพัฒนาด้วยโซลูชัน Container-as-a-Service ที่จัดการโดย Dell – พร้อมให้ใช้งานช่วงต้นปี 2023 โดยเริ่มวางจำหน่ายในสหรัฐฯ และขยายพื้นที่ให้บริการในลำดับต่อไป
  • Dell Validated Platform สำหรับ Red Hat OpenShift ขับเคลื่อนโดย Intel ซึ่งช่วยให้คล่องตัวและนำเสนอคำแนะนำที่เป็นเอกสารสำหรับทีม DevOps เพื่อช่วยเร่งความเร็วในการปรับใช้ไอทีภายในองค์กรสำหรับการจัดการคอนเทนเนอร์ – พร้อมให้ใช้งานทั่วโลกในวันที่ 30 ก.ย. 2022
  • hybrid cloud solution Dell และ Red Hat กำลังร่วมกันออกแบบโซลูชันไฮบริดคลาวด์โดยใช้ซอฟต์แวร์ของ Dell เพื่อผสานรวม Red Hat OpenShift กับ Dell infrastructure นอกจากนี้ IBM และ Dell ยังวางแผนที่จะนำเสนอปัญญาประดิษฐ์สำหรับการดำเนินงานด้านไอที (AIOps) และเพิ่มซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะเข้ามาช่วยสำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันเพื่อช่วยให้มีความพร้อมใช้งานในระดับสูง – พร้อมให้ใช้งานและแผนวางจำหน่ายภายในปี 2023
 
ที่มา :
 
 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …