CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงาน FURUKAWA SouthEast ASIA ROADSHOW 8-9 November 2022 กับหัวข้อ “Fiber to room & Furukawa Connectivity System”

Furukawa Electric ผู้ผลิตและให้บริการโซลูชันสายสื่อสารครบวงจรได้จัดงาน Southeast Asia Roadshow เพื่อจัดแสดงและให้ความรู้เกี่ยวกับระบบสายสื่อสารและโซลูชันมากมายของ Furukwa ณ จังหวัดภูเก็ต ระหว่างวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2565 จึงใคร่ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย  

รายละเอียดงาน

ชื่อหัวข้อ : FURUKAWA SOUTHEAST ASIA ROADSHOW

วันเวลา :

  • วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.00น. – 12.00 น. หัวข้อ “Fiber to the room, improving network infrastructure”
  • วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 9.00น. – 12.00 น. หัวข้อ “Furukawa Connectivity System, Smart Investment for a better network infrastructure”

สถานที่ : โนโวเทล ภูเก็ต กะตะ อวิสต้า รีสอร์ทแอนด์สปา

ลงทะเบียนได้ที่https://content.furukawalatam.com/frk-00-22-lp-treinamento-southeast-asia 

ไม่ว่าท่านจะอยู่ในอุตสาหกรรมใด โรงเรียน โรงแรม สำนักงาน โรงพยาบาล โรงงาน เชื่อแน่ว่าทุกองค์กรย่อมมีโครงข่ายภายในอยู่แล้ว ซึ่ง Furukawa Electric ได้นำผลิตภัณฑ์และโซลูชันมากมายมาจัดแสดงอย่างยิ่งใหญ่พร้อมทัพทีมงานผู้เชี่ยวชาญมาตอบทุกคำถาม ไม่ว่าจะเป็นการติดตั้งอย่างมีมาตรฐานใน UTP Cat6, Cat6A, Cat8 และ Fiber Optic รวมถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคต Passive Optical Network(PON) ที่ไม่เพียงแค่ลดต้นทุน รองรับความเร็วสูง แต่ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมพร้อมก้าวไปกับเทรนด์ความยั่งยืนของโลกอีกด้วย หากท่านเป็นคนหนึ่งที่มองหาโซลูชันใหม่เพื่อรองรับอนาคตและมองการลงทุนที่คุ้มค่า มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกันในงานสัมมนาครั้งนี้

เกี่ยวกับ Furukawa Electric

Furukawa Electric มีต้นกำเนิดจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีการประกอบธุรกิจในหลายด้านอาทิเช่น Automotive, Energy, Metal และอื่นๆ โดยมีพนักงานราว 50,000 คน และส่วนธุรกิจกระจายอยู่ในหลายภูมิภาค สำหรับส่วนธุรกิจ Cabling หรือ FCS มีการจัดตั้งโรงงานที่บราซิล ทำให้มีชื่อเสียงและสัดส่วนตลาดกว่า 30% ในแถบลาตินอเมริกา ทั้งนี้มีการให้บริการอย่างครอบคลุมในส่วนของสายส่งและอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในดาต้าเซนเตอร์ การใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม และอาคารสำนักงาน ซึ่งสามารถผลิตและจัดหาอุปกรณ์ได้ครบทั้งโซลูชัน ในประเทศไทย FCS มีการจัดตั้งสำนักงานขึ้นที่ประเทศไทย และได้รับรับความไว้วางใจในธุรกิจมากมายทั้งโซลูชันสายทองแดงในดาต้าเซนเตอร์ หรือ Laserway ที่นำเสนอไปข้างต้น

ลงทะเบียนได้ทันที่ไม่มีค่าใช้จ่าย https://content.furukawalatam.com/frk-00-22-lp-treinamento-southeast-asia 


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Gartner Hype Cycle ด้าน AI ปี 2023

Gartner ได้ออกคาดการณ์สำหรับการพัฒนาของ AI ในปี 2023 ซึ่งเจาะจงไปที่ Generative AI โดยหัวข้อแบ่งได้ 2 ส่วนคือ นวัตกรรมที่ได้รับการกระตุ้นจาก Generative AI และอีกส่วนคือ …

[รีวิว] Asus Zenbook 14X OLED รุ่น Sandstone Beige สีเบจ ให้ความรู้สึกเหมือนเซรามิก

Asus Zenbook 14X OLED มีการออกแบบที่โดดเด่นในสีเบจ Sandstone Beige เคลือบผิวด้วยเซรามิกรูปแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนบนฝาแล็ปท็อป มีรูปทรงบางเบา ขนาดหน้าจอ 14.5” (2880×1800) OLED มาพร้อมพลังขับเคลื่อนชิป CPU …