Breaking News

[PR] ขอเชิญเข้าร่วม Workshop โซลูชั่นยุคใหม่ ก้าวสู่การเป็นองค์กรแบบดิจิทัลด้วย Passive Optical LAN กับ #NOKIA Next Generation ERA

ARK Insights ขอเชิญชวนฝ่าย IT Hotel เข้าร่วม Workshop การทำงานของ Passive Optical LAN ภายในงานจะได้พบกับการอัพเดทเทรนด์และการถาม-ตอบของระบบเครือข่ายขององค์กร, Nokia Product Showcase ที่เป็นผู้นำระดับโลกในการสร้างสรรค์เทคโนโลยีสำหรับยุคแห่งการเชื่อมต่อ และยังได้เรียนรู้การทำงานของ Passive Optical LAN ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานของระบบ LAN แห่งอนาคต ตลอดจนการเปลี่ยนแปลงระบบ Network ต่างๆ

งานนี้ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งรับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น เป็น close groupสุด Exclusive ที่จะทำให้คุณได้ถามตอบและอัพเดทระบบ network กันอย่างใกล้ชิดและเป็นกันเอง

Workshop ครั้งนี้จะบอกวิธีการการพัฒนาองค์กรและธุรกิจโซลูชั่นด้าน ITของคุณ จะได้ไปต่อได้อย่างรวดเร็ว ในยุคนี้ถ้าใครบริหารจัดการกับเทคโนโลยีได้ช้าเสียเปรียบแน่นอน ร่วมพัฒนาไปด้วยกันกับเรา ในวันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2560 เวลา 12.00 น – 16.30 น ที่ Toy Café & Wine

หรือสามารถรับชมการถ่ายทอดสด ในช่วงของ NOKIA Passive Optical Lan Presentation ผ่านช่องทาง Live FaceBook ของพวกเราได้ที่ (NOKIA Next Generation ERA : Fan Pages) ตั้งแต่ เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป
About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei เปิดให้บริการ Public Cloud แล้วในไทย เป็นผู้ให้บริการระดับโลกรายแรกที่มาลงทุนใน EEC ที่ได้รับใบอนุญาตให้บริการคลาวด์จาก BOI

เมื่อเดือนกันยายน 2018 ที่ผ่านมา Huawei ได้ออกมาประกาศถึงการเปิดให้บริการ Public Cloud Data Center ในเมืองไทยอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งบริการดังกล่าวได้เปิดตัวให้ใช้งานได้ไปแล้วเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2018 ที่ผ่านมานี้ …

รวมคลิปย้อนหลังงาน NUTANIX .NEXT 2018

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาทาง Nutanix ผู้นำตลาดด้าน Hyperconverged ได้จัดงานสัมนา .NEXT 2018 ขึ้นที่ Paragon Cineplex ซี่งได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมอย่างล้นหลาม โดยสำหรับใครที่พลาดงานไปก็ไม่ต้องเสียใจเพราะวันนี้เราได้รวบรวมเอาคลิปในงานย้อนหลังมาให้ติดตามกันอีกครั้งครับ