CDIC 2023

Fujitsu ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Transform and grow your business with AI-powered Automation”

Fujitsu ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Transform and grow your business with AI-powered Automation” เพื่อรับฟังแนวทางการพลิกโฉมและขยายธุรกิจด้วยระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI ครอบคลุมกระบวนการทำงานทางธุรกิจหรือ business workflows ถึงการดำเนินงานด้านไอที หรือ IT Operations ในวันอังคารที่ 27 เมษายน 2021 เวลา 9.30 – 11.30 น.

ชื่อหัวข้อ : Transform and grow your business with AI-powered Automation

วันเวลา : วันอังคารที่ 27 เมษายน 2021 เวลา 9.30 – 11.30 น.

ลิงก์ลงทะเบียน : https://fth.webex.com/fth/onstage/g.php?MTID=e9dd1b7a1cb43079c1aee1d573a879850

*หมายเหตุ* สำหรับผู้ลงทะเบียนและเข้าสัมมนา พร้อมกรอกแบบสอบถาม จำนวน 100 ท่านแรกรับฟรีบัตรรางวัลร้านอาหาร Fuji มูลค่า 300 บาท

Fujitsu ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ ที่เน้นการนำเทคโนโลยีไปใช้งานให้เป็นระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI สามารถช่วยให้บริษัทชั้นนำเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ในแง่มุมดังนี้

Business Process:

บรรลุประสิทธิภาพทางธุรกิจที่ดีขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติที่ขับเคลื่อนด้วย AI ผ่านเทคโนโลยี IBM Cloud Pak for Business Automation ช่วยลดขั้นตอน ทำให้ระบบทำงานโดยอัตโนมัติ ผสมการใช้ข้อมูลเชิงลึก เพื่อให้ทุกการทำงานเป็นไปอย่างชาญฉลาด และอัตโนมัติ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพทางธุรกิจที่ดีขึ้น

IT Operations:

สร้างความชาญฉลาด การดำเนินงานด้านไอที ด้วย AIOps ที่ช่วยเปลี่ยนแปลงการดำเนินงานด้านไอทีด้วย IBM Cloud Pak for Watson AIOps ที่ช่วยปฏิวัติการดำเนินการด้านไอทีโดยอัตโนมัติ เพื่อแก้ไขปัญหาไอทีที่ซับซ้อนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ ITOps ทำงานแบบอัตโนมัติสามารถลดการหยุดทำงาน และทำให้การทำงานเป็นทีมมีประสิทธิภาพได้อย่างไร้ขีดจำกัด

Integrations:

เชื่อมต่อแอปพลิเคชันและข้อมูลไม่ว่าจะอยู่ที่ใด ผ่านระบบเชื่อมต่ออัตโนมัติ จัดการ ด้วยความปลอดภัย เพื่อปรับปรุงความเร็วและคุณภาพของแอปพลิเคชัน ด้วย IBM Cloud Pak for Integration ทำให้แอปพลิเคชัน และข้อมูลเชื่อมต่อเป็นอัตโนมัติ ผสานเป็นหนึ่งเดียว เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการ

กำหนดการ

  • AI-Powered Automation Journey
  • Drive innovation in Business Operations:
  • Automate work and apply insights to make every interaction intelligent
  • Build intelligent IT operations:
  • Discover how to start your AIOps journey and transform your IT operations
  • Automate integrations: Connect your applications and data wherever they live

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อีเมล kulyapha@fujitsu.com หรือโทร. 02-302-1576


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Elevating Security with Akamai พบกับโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies [อังคารที่ 19 ธันวาคม 23] เวลา14.00 น.

ในยุคที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์กำลังพัฒนาไปอย่างรวดเร็วอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ธุรกิจต่างๆ ต้องการโซลูชันความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและครอบคลุมเพื่อปกป้องสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัท ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษนี้ โดยท่านจะได้พบกับเทคโนโลยีการรักษาความปลอดภัยที่ล้ำสมัยจาก Akamai Technologies โดยมุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยของ API การปกป้องฝั่งไคลเอ็นต์ และตัวป้องกันบัญชี

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18  ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞

Softde’but ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วม งาน VSM365 | Softde’but Ep.18 ในหัวข้อ ❝ ปกป้ององค์กรของคุณ จากการโจมตีทางไซเบอร์ขั้นสูง ด้วย Proofpoint ❞ โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ …