ทำไม Business Solution ถึงสำคัญกับองค์กร เรามีคำตอบ ในงานดิจิทัลประจำปีระดับโลก “Fujitsu ActivateNow 2021” [12 ตุลาคม 2021]

บริษัท ฟูจิตสึ ประเทศไทย ขอนำทุกท่านเข้าสู่งานดิจิทัลประจำปีระดับโลก “Fujitsu ActivateNow 2021”  เรียนรู้และสัมผัส  Fujitsu Business Solution ที่จะมาตอบโจทย์ ช่วยสนับสนุน ในทุกอุตสาหกรรม ทุกเรื่อง ในวันที่ 12 ตุลาคม 2021

เนื้อหาของงานสัมมนาครั้งนี้ครอบคลุมเรื่อง

(1) การผลิตที่ยั่งยืน (Sustainable Manufacturing)

(2) ประสบการณ์ผู้บริโภค (Consumer Experience)

(3) ชีวิตที่มีสุขภาพดี (Healthy Living)

(4) สังคมที่ไว้วางใจได้ (Trusted Society)

(5) การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล (Digital Shifts)

(6) แอปพลิเคชันทางธุรกิจ (Business Applications)

(7) ไฮบริดไอที (Hybrid IT)

ภายในงาน  Fujitsu ActivateNow 2021 พบกับเทคโนโลยีที่พร้อมเปลี่ยนแปลงองค์กรของท่าน เพื่อรับมือการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลได้ ในอนาคตทีกำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ ในทุกรูปแบบ โดยนำเสนอข้อมูลเชิงลึกจากผู้บริหารระดับสูงและผู้นำทางความคิดระดับโลกด้านต่าง ๆ เช่น รัฐบาลดิจิทัล เศรษฐกิจแห่งการแบ่งปันและความหลากหลาย

ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถเยี่ยมชมบริการล่าสุดของฟูจิตสึและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล (DX) ให้กับลูกค้าทั่วโลก พร้อมแสดงให้เห็นว่านวัตกรรมระดับโลกของฟูจิตสึถูกนำมาใช้เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อสังคมอย่างไร การจัดงานในครั้งนี้จะแสดงถึงการมีส่วนร่วมของฟูจิตสึต่อเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals)

ผ่านแนวความคิดและประสบการณ์เสมือนจริง จากการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกจากผู้บริหารระดับสูงและผู้นำทางความคิดระดับโลก อาทิ

  • ทาคาฮิโตะ โตคิตะ CEO and Chief Digital Transformation, Fujitsu Japan กับวิชันของดิจิทัลเทคโนโลยีที่ฟูจิตสึ ที่พร้อมรับการเปลียนแปลงในอีก 10 ปีข้างหน้า
  • โทมัส อิลเช่น อดีตประธานาธิบดีประเทศเอสโตเนีย พ.ศ. 2549-2559  หนึ่งในผู้ขับเคลื่อนให้ประเทศเล็ก ๆ ในทวีปยุโรป กลายเป็นประเทศที่มีการพัฒนาด้านรัฐบาลดิจิทัลมากที่สุดประเทศหนึ่งของโลก
  • แคที มัทซุย  อดีตรองประธานโกลด์แมน แซคส์ ธนาคารเพื่อการลงทุนระดับโลก และเป็นหัวหน้านักยุทธศาสตร์หุ้นญี่ปุ่น ที่ได้รับการยกย่องจาก ชินโซ อาเบะ นายกรัฐมนตรีของญี่ปุ่น ให้เป็น “สตรีผู้ทรงอิทธิพลทางเศรษฐกิจ”

บริษัท ฟูจิตสึ ประเทศไทย  มีความยินดี ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติลงทะเบียนเข้าร่วมงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12 ตุลาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ผ่านระบบออนไลน์ คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนสำหรับงาน Fujitsu ActivateNow 2021

แหล่งข้อมูลออนไลน์


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …