Fujitsu Webinar : Smarter Data Protection with Smarter Data Security

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CEO, CIO, CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Smarter Data Protection with Smarter Data Security” โดย Fujitsu และ IBM เพื่อศึกษาถึง พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของท่านและรู้ถึงแนวทางการปกป้องข้อมูลให้ตอบโจทย์กฎหมายดังกล่าว ในวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Smarter Data Protection with Smarter Data Security

ผู้บรรยาย: ผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด และ ไอบีเอ็ม ประเทศไทย

วันเวลา: วันพุธที่ 7 ตุลาคม 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น.

ของมันต้องมี  ในยุคไอที 4.0  ตอบโจทย์ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ให้กับคุณและองค์กร

ปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรให้ปลอดภัย และเตรียมความพร้อมสำหรับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่จะมีผลบังคับใช้ในปี 2564 แล้วหรือยัง

ร่วมค้นหาคำตอบได้กับ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด และ ไอบีเอ็ม ประเทศไทย ในงานสัมมนาที่จะนำเสนอภาพรวมของข้อกฎหมาย พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล องค์กร หรือธุรกิจลักษณะใดที่เกี่ยวข้องกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPA และจะมีแนวทางในการปฏิบัติตามกฎหมายได้อย่างไร เพราะหากไม่ปฏิบัติตาม องค์กรอาจมีบทลงโทษต่าง ๆ พร้อมเทคนิคที่จะทำให้บริษัทปกป้องสิทธิข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายอย่างง่าย ๆ ไม่กี่ขั้นตอนด้วยเทคโนโลยีชั้นนำที่ได้มาตรฐานของไอบีเอ็มที่จะช่วยในการปกป้องระบบฐานข้อมูลของธุรกิจองค์กรให้มั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น และตอบโจทย์การทำ Compliance ได้อย่างง่ายดาย

ใน Webinar นี้ทุกท่านจะได้ร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญในหัวข้อ :

  • Thailand PDPA : อะไรบ้างที่ต้องรู้เกี่ยวกับกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล
  • Smarter Data Protection with Smarter Data Security กับกลวิธีปกป้องข้อมูล
  • ปฏิเสธไม่ได้ว่าข้อมูลที่สำคัญที่สุดของทุกองค์กร วันนี้ถูกเก็บไว้บน Database กันมากยิ่งขึ้น เรารู้หรือไม่ ? ว่าใครเข้ามาใช้งานข้อมูลของเราบน Database บ้าง และนโยบายที่เรากำหนดไว้ในการควบคุมการใช้งานวันนี้ ยังเป็นไปตามที่เราตั้งใจไว้หรือไม่ ข้อมูลที่เราเก็บไว้จำเป็นจะต้องปฏิบัติตามกฎหมาย อะไรบ้าง
  • เทคโนโลยีของ IBM Guardium ช่วยในการปกป้องระบบฐานข้อมูลของธุรกิจองค์กรให้มั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมตอบโจทย์การทำ PDPA ได้อย่างง่ายดาย

คูปองอาหาร Fuji Japanese Restaurant มูลค่า 300 บาท สำหรับ 100 ท่านแรก ที่ลงทะเบียนล่วงหน้า และเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์พร้อมทำแบบสอบถาม

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

e-mail: user.kulyapha@fujitsu.com หรือโทร. 02-302-1737

ลงทะเบียนเข้าร่วม Fujitsu Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Fujitsu Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_crTXVJQCSXKPnTh02MvFBAโดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน



About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Tableau & AWS Webinar: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Chief Data Officer, Data Scientist, Data Analyst, Data Engineer, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Tableau & AWS Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย" เพื่อทำความรู้จักกับภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูลในธุรกิจองค์กรอย่างครบวงจรบน Cloud ด้วยเครื่องมือจาก Amazon Web Services (AWS) และ Tableau ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Microsoft เปิดตัว Azure Space รุกสู่ธุรกิจอวกาศ พร้อมเผยความร่วมมือกับ SpaceX

Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัวถึงการนำบริการ Microsoft Azure ไปสู่อุตสาหกรรมด้านอวกาศภายใต้ชื่อ Azure Space พร้อมเผยถึงความร่วมมือกับ SpaceX ในการบริการด้านโครงข่ายเชื่อมต่อ Cloud