[PR] DocuPrint CP225w เครื่องพิมพ์สีใหม่สำหรับเวิร์กกรุ๊ป ให้อิสระการพิมพ์ ด้วยเทคโนโลยีไร้สาย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ระดับโลก เปิดตัวเครื่องพิมพ์สีขนาด A4 รุ่นล่าสุด “DocuPrint CP225w” รองรับการเชื่อมแบบไร้สายและเน็ตเวิร์ค ตอบโจทย์การใช้งานในยุคโมบิลิตี้ด้วยการพิมพ์ผ่านอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งในระบบ iOS และ Android ได้โดยไม่ต้องดาวน์โหลดหรือติดตั้งไดรเวอร์เครื่องพิมพ์ ให้สีสันคมชัดด้วยความละเอียดสูงถึง 1200 x 2400 dpi พร้อมเทคโนโลยี S-LED (Self-Scanning Light Emitting Diode) และ DELCIS (Digitally-Enhanced Lighting Control Imaging System) ช่วยให้งานพิมพ์มีประสิทธิภาพมากขึ้น

CP225w-fuji-xelox2

  • อิสระงานพิมพ์ด้วยฟังก์ชั่นไร้สาย เชื่อมต่อ Wi-Fi (WPS 2.0) ง่ายดาย เพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยปุ่ม one-touch เมื่อต้องการพิมพ์งานแบบไร้สาย เพียงกดปุ่ม WPS ที่เราเตอร์และที่เครื่องพิมพ์ เพื่อติดตั้ง สามารถสั่งพิมพ์งานได้ทันที รองรับการพิมพ์งานผ่านระบบคลาวด์ทั้ง AirPrint สำหรับอุปกรณ์ iOS เเละ Google Cloud Print สำหรับอุปกรณ์ Android พร้อมความเร็วในการพิมพ์สีและพิมพ์ขาว-ดำ เท่ากันที่ 18 หน้าต่อนาที
  • เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงาน ด้วยเทคโนโลยี EA (Emulsion Aggregation)-Ecotoner ซึ่งเป็นเทคโนโลยีพิเศษสำหรับการใช้ผงหมึกที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเฉพาะ สามารถหลอมละลายในอุณหภูมิที่ต่ำกว่าเดิม ช่วยธุรกิจประหยัดค่าใช้จ่ายถึง 20% และลดการเกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถึง 35% เพิ่มโหมดประหยัดหมึกถึง 4 ระดับ ให้ธุรกิจสามารถควบคุมต้นทุนการพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

CP225w-fuji-xelox CP225w-fuji-xelox3

เครื่องพิมพ์ รุ่น DocuPrint CP225w มีวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง ในราคา 7,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 02-660-8000 ต่อ 0223, 0222 หรือ ที่ www.fujixeroxprinters.in.th หรือติดตามที่ เฟชบุ๊คแฟนเพจ https://www.facebook.com/Fxprintersthailand


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft Exchange Server 2013 จะสิ้นสุดการสนับสนุนปี 2023

ช่วงนี้มีแต่ข่าว ลด ละ เลิก บนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ครานี้ถึงชะตาของ Exchange Server 2013 จากการประกาศล่าสุดเกี่ยวกับการสิ้นสุดการสนับสนุนซึ่งแจ้งไว้ล่วงหน้าเกือบปีในวันที่ 11 เมษายน 2023 ซึ่งจะเป็นวันสุดท้าย

รีวิว: TP-Link Omada EAP670 AX5400 – Wi-Fi 6 Access Point ระดับ High-end Business รุ่นใหม่

Wi-Fi เป็นหนึ่งในการเชื่อมต่อที่สำคัญที่สุดขององค์กร บทความนี้ TechTalkThai จะมารีวิว Omada EAP670 AX5400 ซึ่งเป็น Access Point มาตรฐาน Wi-Fi 6 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก …