เรียน CCNA Security และ CCNP Security กันฟรีๆ บน Udemy มีที่จำกัด

สำหรับผู้ที่สนใจสายงานทางด้าน IT Security หรือกำลังทำงานอยู่ ทาง Udemy มีคอร์สฟรีแบบจำกัดที่นั่งสำหรับสอนเนื้อหาใน CCNA Security และ CCNP Security มาให้เรียนกันฟรีๆ รายละเอียดดังนี้ครับ

udemy_free_ccna_ccnp_security

CCNA Security and CCNP Security 2016 All-in-one With Baldev  https://www.udemy.com/ccnp-security-300-206_senss-with-b-s-deshwal-ccie-37094/?couponCode=1JUNE2016&pmtag=start046

คอร์สนี้มีเนื้อหาด้วยกัน 264 เล็คเชอร์ ใช้เวลารวมกัน 72.5 ชั่วโมง และเนื้อหาทั้งหมดสอนเป็นภาษาอังกฤษนะครับ โดยเนื้อหาจะครอบคลุมรายละเอียดดังนี้

  • CCNP Security 300-206 SENSS (Implementing Cisco Edge Network Security Solutions)
  • CCNP Security 300-209 SIMOS (Implementing Cisco Secure Mobility Solutions)
  • CCNP Security 300-208 SISAS (Implementing Cisco Secure Access Solutions)
  • CCNP Security 300-207 SITCS (Implementing Cisco Threat Control Solutions)
  • CCNA Security 210-260 IINSv3 (Implementing Cisco Network Security)

เอาเป็นว่าใครสนใจรีบไปลงก่อนมันหมดนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS เปิดให้บริการ Amazon Braket สำหรับเรียนรู้ Quantum Computing

AWS ผู้ให้บริการ Public Cloud ชื่อดัง ประกาศเปิดให้บริการ Amazon Braket สำหรับให้เหล่านักวิทยาศาสตร์ นักวิจัย และนักพัฒนาสามารถเริ่มศึกษาการใช้ Quantum Computing จากผู้ให้บริการชั้นนำหลากหลายราย ไม่ว่าจะเป็น …

Gartner ออก Magic Quadrant ด้าน SD-WAN ผล VMware, Silver Peak ครองผู้นำ

Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quadrant ทางด้าน WAN Edge Infrastructure หรือที่รู้จักกันในนามโซลูชัน SD-WAN ฉบับล่าสุดประจำปี 2019 ผลปรากฏว่า VMware …