เตรียมพบกับ Fortinet Security Webinar Series ตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย. ถึง 24 มิ.ย. นี้

Fortinet ประกาศเตรียมจัดงานสัมมนาออนไลน์ “Fortinet Security Webinar Series” ต่อเนื่อง 10 Episodes ที่รวบรวมเนื้อหาด้าน Network Security, Secure SD-WAN, Endpoint & Email Security, Advanced SOC และอื่นๆ พร้อมอัปเดตเทรนต์ด้านความมั่นนคงปลอดภัยล่าสุดในปี 2020 ระหว่างวันที่ 22 เม.ย. ถึง 24 มิ.ย. นี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามและลงทะเบียนได้วันนี้แล้ว

Fortinet Security Webinar Series เป็นสุดยอดงานสัมมนาออนไลน์ที่รวบรวมเทรนต์ล่าสุดด้านความมั่นคงปลอดภัยบนระบบ Network, Endpoint และ Cloud ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันพุธ เวลา 10:00 – 11:00 น. โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Fortinet Thailand เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 22 เมษายน จนถึงวันพุธที่ 24 มิถุนายนนี้ รวมทั้งสิ้น 10 Episodes ดังนี้

EP #1 22 เม.ย. Work from Home ให้ปลอดภัยจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ช่วงวิกฤตโควิด-19 ได้อย่างไร
EP #2 29 เม.ย. Preparing for Cybersecurity Act.
EP #3 6 พ.ค. Preparing for Personal Data Protection Act.
EP #4 13 พ.ค. Preparing for Cybersecurity Act.
EP #5 20 พ.ค. Proactive Advanced Endpoint Protection, Visibility and Control for Critical Assets
EP #6 27 พ.ค. What’s New in FortiOS 6.2/6.4
EP #7 3 มิ.ย. Fortinet’s Management and Analytics
EP #8 10 มิ.ย. Prevent Top Threats by Advanced Email Security
EP #9 17 มิ.ย. Protect the Heart of your Business
EP #10 24 มิ.ย. Build the Advanced SOC

พิเศษ!! ผู้เข้าฟังบรรยายทุกอ่านมีสิทธิ์ลุ้นรับ Gadget สุดคูล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในทุกๆ Episode และผู้ที่เข้าฟังบรรยายครบทุกๆ Episodes สามารถสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับ iPhone 11 Pro ใน Episode #10 ได้ นอกจากนี้ 100 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าสัมมนาออนไลน์ รับของที่ระลึกจาก Fortinet Thailand ทันที

สำหรับ Episode #1 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 22 เมษายนนี้ ในหัวข้อเรื่อง “Work from Home ให้ปลอดภัยจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ช่วงวิกฤตโควิด-19 ได้อย่างไร” ผูู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ https://www.aspireidea.co.th/Landing/Fortinet/Landing_Fortinet_Webinar_22042020_EP1.html

ติดตาม Fortinet Security Webinar Series ทั้ง 10 Episodes ได้ที่ https://www.aspireidea.co.th/Landing/Fortinet/Landing_Fortinet_Webinar_22042020.html หรือทาง Fortinet Thailand User Group


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

6 เทรนด์ Cybersecurity ปี 2024 โดย Gartner

ในโลกที่ Generative AI เฟื่องฟู การเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยย่อมต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Gartner ได้สรุป 6 เทรนด์ด้าน Cybersecurity สำหรับปี 2024 และอนาคตอันใกล้ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …