เตรียมพบกับ Fortinet Security Webinar Series ตั้งแต่วันที่ 22 เม.ย. ถึง 24 มิ.ย. นี้

Fortinet ประกาศเตรียมจัดงานสัมมนาออนไลน์ “Fortinet Security Webinar Series” ต่อเนื่อง 10 Episodes ที่รวบรวมเนื้อหาด้าน Network Security, Secure SD-WAN, Endpoint & Email Security, Advanced SOC และอื่นๆ พร้อมอัปเดตเทรนต์ด้านความมั่นนคงปลอดภัยล่าสุดในปี 2020 ระหว่างวันที่ 22 เม.ย. ถึง 24 มิ.ย. นี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามและลงทะเบียนได้วันนี้แล้ว

Fortinet Security Webinar Series เป็นสุดยอดงานสัมมนาออนไลน์ที่รวบรวมเทรนต์ล่าสุดด้านความมั่นคงปลอดภัยบนระบบ Network, Endpoint และ Cloud ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำทุกวันพุธ เวลา 10:00 – 11:00 น. โดยทีมผู้เชี่ยวชาญจาก Fortinet Thailand เริ่มตั้งแต่วันพุธที่ 22 เมษายน จนถึงวันพุธที่ 24 มิถุนายนนี้ รวมทั้งสิ้น 10 Episodes ดังนี้

EP #1 22 เม.ย. Work from Home ให้ปลอดภัยจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ช่วงวิกฤตโควิด-19 ได้อย่างไร
EP #2 29 เม.ย. Preparing for Cybersecurity Act.
EP #3 6 พ.ค. Preparing for Personal Data Protection Act.
EP #4 13 พ.ค. Preparing for Cybersecurity Act.
EP #5 20 พ.ค. Proactive Advanced Endpoint Protection, Visibility and Control for Critical Assets
EP #6 27 พ.ค. What’s New in FortiOS 6.2/6.4
EP #7 3 มิ.ย. Fortinet’s Management and Analytics
EP #8 10 มิ.ย. Prevent Top Threats by Advanced Email Security
EP #9 17 มิ.ย. Protect the Heart of your Business
EP #10 24 มิ.ย. Build the Advanced SOC

พิเศษ!! ผู้เข้าฟังบรรยายทุกอ่านมีสิทธิ์ลุ้นรับ Gadget สุดคูล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ในทุกๆ Episode และผู้ที่เข้าฟังบรรยายครบทุกๆ Episodes สามารถสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับ iPhone 11 Pro ใน Episode #10 ได้ นอกจากนี้ 100 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าสัมมนาออนไลน์ รับของที่ระลึกจาก Fortinet Thailand ทันที

สำหรับ Episode #1 จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 22 เมษายนนี้ ในหัวข้อเรื่อง “Work from Home ให้ปลอดภัยจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ช่วงวิกฤตโควิด-19 ได้อย่างไร” ผูู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดและลงทะเบียนได้ที่ https://www.aspireidea.co.th/Landing/Fortinet/Landing_Fortinet_Webinar_22042020_EP1.html

ติดตาม Fortinet Security Webinar Series ทั้ง 10 Episodes ได้ที่ https://www.aspireidea.co.th/Landing/Fortinet/Landing_Fortinet_Webinar_22042020.html หรือทาง Fortinet Thailand User Group


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เจาะลึก Dell EMC PowerStore ระบบ Enterprise Storage ความสามารถรอบด้าน ตอบโจทย์หลากหลายรูปแบบ

การเลือกระบบ Enterprise Storage ที่ดีในทุกวันนี้ ก็คงหนีไม่พ้นการเลือกระบบที่มีประสิทธิภาพสูง สามารถตอบสนองทุกๆข้อมูลและแอปพลิเคชั่นในยุคดิจิตัล รองรับการขยายโดยไม่มีผลกระทบ, มีฟังก์ชั่นครบครันช่วยให้คุ้มค่า เพิ่มประสิทธิภาพ และสามารถดูแลรักษาได้ง่าย Dell EMC ในฐานะของผู้นำนวัตกรรมทางด้านระบบจัดเก็บข้อมูลสำหรับธุรกิจองค์กร ได้มองไกลยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการออกแบบระบบ …

[Guest Post] 3 แพ็กเกจจาก Synology ที่ช่วยลดต้นทุนด้าน IT และเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กรสำหรับเทรนด์ Hybrid Work Model

เมื่อแนวโน้มการทำงานรูปแบบ Hybrid Work หรือมีการผสมผสานระหว่างการทำงานทางไกล (Remote Work) และการทำงานที่ออฟฟิศ กำลังจะกลายเป็น New Normal ในอนาคต องค์กรธุรกิจไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ที่กำลังปรับใช้แผน IT ชั่วคราวสำหรับ Remote …