Fortinet Webinar: Industry 4.0 – Be Ready for the Change

Fortinet ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยาย Fortinet Webinar เรื่อง “Industry 4.0 – Be Ready for the Change” พร้อมอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามและการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนระบบ OT-IT อย่าง ICS/SCADA ล่าสุดในยุคดิจิทัล ในวันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Industry 4.0 – Be Ready for the Change
ผู้บรรยาย: คุณวีร์ หิรัญพานิช Channel Systems Engineer จาก Fortinet Thailand
วันเวลา: วันอังคารที่ 16 มิถุนายน 2020 เวลา 14.00 – 15.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_AWXu0MUZSvq4mJmLsulXFw

โลกเดินหน้าเข้าสู่ยุค Digital Transformation ส่งผลให้หลายอุตสาหกรรมทั่วโลกเริ่มวิวัฒนาการสู่การเป็น Industry 4.0 ที่ซึ่งเทคโนโลยีและนวัตกรรมเข้ามามีบทบาทสำคัญทั้งด้านการผลิตและกระบวนการทางธุรกิจ ในขณะเดียวกัน ภัยคุกคามไซเบอร์ก็ทวีความรุนแรงและรุกล้ำเข้ามายังภาคอุตสาหกรรมและการผลิตมากขึ้นเรื่อยๆ

ร่วมฟังบรรยายใน Fortinet Webinar: Industry 4.0 – Be Ready for the Change นี้เพื่อเรียนรู้ภัยคุกคามไซเบอร์ล่าสุดที่ส่งผลกระทบกับระบบ OT-IT อย่าง ICS/SCADA และโซลูชันที่จะช่วยคุ้มครองระบบ Critical Infrastructure ของอุตสาหกรรมจากภัยคุกคามเหล่านั้น โดยมีหัวข้อการบรรยายดังนี้

  • ประเภทและผลกระทบของภัยคุกคามไซเบอร์ล่าสุดที่ระบบ OT-IT กำลังเผชิญ
  • แนะนำโซลูชันที่ช่วยปกป้องระบบ Critical Infrastructure จากภัยคุกคามที่พุ่งเป้าระบบ IoT
  • Use Cases ที่อุตสาหกรรมระดับแนวหน้าใช้เพื่อคุ้มครองระบบ OT-IT
  • แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและเคล็ดลับสำคัญในการปกป้องระบบ OT-IT
  • ถามตอบประเด็นด้าน OT Security โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Fortinet Thailand

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/265482308230952/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …