ADPT

Oracle DBA ทุกท่านพลาดไม่ได้ กับ Free Whitepaper สำหรับการปรับปรุงระบบ Oracle Database ด้วย Solution จาก EMC

emc_logo

Oracle DBA ทุกท่านพลาดไม่ได้ กับก้าวถัดไปในประเทศไทยของ EMC ผู้นำและผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมการจัดการข้อมูลสำหรับองค์กร กำลังเตรียมรุกตลาดองค์กรในเมืองไทยด้วย EMC Solutions for Oracle ตอบโจทย์ของ Oracle Database Administrator (DBA) และองค์กรที่ใช้งาน Oracle Applications อย่างครบครัน โดยมี Solution ต่างๆ ได้แก่

emc_oracle_banner-expansion

  • Oracle All-Flash Array เพิ่มความเร็วให้ Oracle Software & Solutions ทั้งหมดด้วยเทคโนโลยี All-Flash Storage จาก EMC XtremIO
  • Data Protection Solutions for Oracle สำรองและกู้คืนข้อมูลของ Oracle Database อย่างรวดเร็วและมั่นใจ พร้อมเทคโนโลยี Deduplication ที่จะช่วยให้การสำรงอข้อมูลย้อนหลัง และการทำ Disaster Recovery เป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น
  • VSPEX for Virtualized Oracle ติดตั้งระบบ Virtualization ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ Oracle ให้บริหารจัดการได้ง่าย และมีประสิทธิภาพสูง พร้อมเพิ่มขยายได้อย่างอิสระด้วย EMC VSPEX
  • Mission-Critical Oracle Solutions เพิ่มความทนทานสูงสุดให้ Oracle Database ทั้งการทำ Snapshot, Backup และ Disaster Recovery ด้วยเทคโนโลยีการสำรองข้อมูลของ EMC ที่ล้ำหน้ากว่าใคร
  • Oracle Cloud Computing ใช้ EMC Cloud ในการลดค่าใช้จ่ายในการใช้งาน Oracle Database ลงถึง 26% โดย Database ยังมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 50%
  • Oracle Life Cycle Management จัดการ Life Cycle ในการใช้งาน Oracle อย่างครบวงจร ด้วยการทำ Database Copy On Demand, Test และ Develop ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึง Upgrade ระบบ Oracle ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

โดยถ้าหาก Oracle DBA ท่านใดสนใจ Solution ต่างๆ เหล่านี้ สามารถรอติดตามข่าวสารจาก EMC และ TechTalkThai ได้ รวมถึงทาง EMC ยังมี Whitepaper ดีๆ มาแนะนำให้กับ Oracle DBA ทุกท่านได้ลองศึกษาแง่มุมและผลลัพธ์ในการปรับปรุง Oracle Database และ Oracle Infrastructure ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ซึ่ง Whitepaper ฉบับนี้ได้รวบรวม Case Study จากองค์กรชั้นนำ 9 องค์กร ที่ชี้ถึงผลการเพิ่มประสิทธิภาพและความทนทานของ Oracle ที่มีผลต่อธุรกิจขององค์กร ซึ่งทุกท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อทำการ Download ได้ฟรีๆ ทันทีที่นี่เลยครับ หรือถ้าติดขัดประการใด สามารถส่ง Email มาที่ info@techtalkthai.com ได้เลยนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] HPE GreenLake เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายในงาน HPE Discover 2021

ที่งาน HPE Discover 2021 เมื่อวันที่ 23-25  มิถุนายนที่ผ่านมา HPE GreenLake ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นคือ HPE GreenLake Lighthouse และ Project Aurora เพื่อเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์และทิศทางของบริษัทที่จะเป็น Edge-to-Cloud Platform as-a-Service

ยอดขาย Chromebook ไตรมาส 2 ปี 2021 เติบโต 75%

ตัวเลขรายงานยอดขาย Chromebook ของไตรมาสที่ 2 ปีนี้เติบโตสูงถึง 75% คิดเป็นยอดจำหน่ายกว่า 11.9 ล้านเครื่อง