Oracle DBA ทุกท่านพลาดไม่ได้ กับ Free Whitepaper สำหรับการปรับปรุงระบบ Oracle Database ด้วย Solution จาก EMC

emc_logo

Oracle DBA ทุกท่านพลาดไม่ได้ กับก้าวถัดไปในประเทศไทยของ EMC ผู้นำและผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมการจัดการข้อมูลสำหรับองค์กร กำลังเตรียมรุกตลาดองค์กรในเมืองไทยด้วย EMC Solutions for Oracle ตอบโจทย์ของ Oracle Database Administrator (DBA) และองค์กรที่ใช้งาน Oracle Applications อย่างครบครัน โดยมี Solution ต่างๆ ได้แก่

emc_oracle_banner-expansion

  • Oracle All-Flash Array เพิ่มความเร็วให้ Oracle Software & Solutions ทั้งหมดด้วยเทคโนโลยี All-Flash Storage จาก EMC XtremIO
  • Data Protection Solutions for Oracle สำรองและกู้คืนข้อมูลของ Oracle Database อย่างรวดเร็วและมั่นใจ พร้อมเทคโนโลยี Deduplication ที่จะช่วยให้การสำรงอข้อมูลย้อนหลัง และการทำ Disaster Recovery เป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น
  • VSPEX for Virtualized Oracle ติดตั้งระบบ Virtualization ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ Oracle ให้บริหารจัดการได้ง่าย และมีประสิทธิภาพสูง พร้อมเพิ่มขยายได้อย่างอิสระด้วย EMC VSPEX
  • Mission-Critical Oracle Solutions เพิ่มความทนทานสูงสุดให้ Oracle Database ทั้งการทำ Snapshot, Backup และ Disaster Recovery ด้วยเทคโนโลยีการสำรองข้อมูลของ EMC ที่ล้ำหน้ากว่าใคร
  • Oracle Cloud Computing ใช้ EMC Cloud ในการลดค่าใช้จ่ายในการใช้งาน Oracle Database ลงถึง 26% โดย Database ยังมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 50%
  • Oracle Life Cycle Management จัดการ Life Cycle ในการใช้งาน Oracle อย่างครบวงจร ด้วยการทำ Database Copy On Demand, Test และ Develop ได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น รวมถึง Upgrade ระบบ Oracle ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

โดยถ้าหาก Oracle DBA ท่านใดสนใจ Solution ต่างๆ เหล่านี้ สามารถรอติดตามข่าวสารจาก EMC และ TechTalkThai ได้ รวมถึงทาง EMC ยังมี Whitepaper ดีๆ มาแนะนำให้กับ Oracle DBA ทุกท่านได้ลองศึกษาแง่มุมและผลลัพธ์ในการปรับปรุง Oracle Database และ Oracle Infrastructure ให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ซึ่ง Whitepaper ฉบับนี้ได้รวบรวม Case Study จากองค์กรชั้นนำ 9 องค์กร ที่ชี้ถึงผลการเพิ่มประสิทธิภาพและความทนทานของ Oracle ที่มีผลต่อธุรกิจขององค์กร ซึ่งทุกท่านสามารถลงทะเบียนเพื่อทำการ Download ได้ฟรีๆ ทันทีที่นี่เลยครับ หรือถ้าติดขัดประการใด สามารถส่ง Email มาที่ info@techtalkthai.com ได้เลยนะครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในการเตรียมพร้อมเพื่อการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลบนมัลติคลาวด์ [Guest Post]

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้วยพลังของ AI จากเดลล์ และความสามารถในการดูแลรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบ Zero Trust ที่ปกป้องทั้งข้อมูล พร้อมลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์