[PR] Efra E-Business School โรงเรียนออนไลน์ที่คุณหรือใคร ๆ ก็เรียนได้

ปัจจุบันประเทศไทย มีผู้ใช้งานเฟสบุ๊คมากเป็นอันดับ 9 ของโลก เท่ากับประเทศเยอรมนี โดยมีจำนวนผู้ใช้มากถึง 28 ล้านราย คิดเป็น 42% ของประชากรทั้งประเทศไทย ส่วนอันดับ 1 ยังเป็นประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ที่ 180 ล้านรายทำให้ผู้ประกอบการ หรือผู้ที่ต้องการขายสินค้าออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องลงทุนสร้างเว็บไซท์ขึ้นมาเอง เพียงแค่รู้จักวิธีการใช้งานเฟสบุ๊คแฟนเพจ ( Fanpage ) ก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างร้านค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย และง่ายต่อการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก

efra-e-business-school-basic-facebook-marketing

Efra E-Business School โรงเรียนออนไลน์ที่คุณหรือใคร ๆ ก็เรียนได้เกิดขึ้นภายใต้การบริหารงานของคุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ ( ป้อม ) CEO กลุ่มบริษัท efrastructure Group, กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ บริษัท TARAD.com จุดมุ่งหมายหลักของเราคือ “เรียนแล้วต้องทำเป็น”คอร์สที่เราเตรียมไว้มั่นใจว่าเป็นเรื่องที่คุณต้องรู้ เพื่อเป็นกำลังสำคัญของ E-Commerce ในประเทศไทยเรามั่นใจว่าคุณทำได้ เรียนรู้ไปกับเรา EBS

คุณอาร์ม ม้าถาวร Knowledge and Seminar Efra E-Business School กล่าวว่า เคยไหม? ลงโฆษณาแล้วคนกด Like อย่างเดียว แต่ไม่มีคนซื้อ อยากรู้ไหม? ลงโฆษณาแล้วให้คนเห็นสินค้าเยอะ ๆ ค่าคลิกถูก Basic Facebook Marketing สร้างแฟนเพจ เสกยอดขาย โกยรายได้จาก Facebook เรียนรู้การตลาดออนไลน์ที่จะเปลี่ยนวิธีคิด ในการทำการตลาดของคุณไปตลอดกาล ได้แรงบันดาลใจใหม่ ๆ ที่จะจุดประกาย และเติมไฟให้ธุรกิจคุณ

ทั้งนี้คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้ Facebook Marketing ที่มีประสิทธิภาพและครบเครื่องที่สุด จากวิทยากรชื่อดัง : คุณกฤษฎา โรจนโสภณดิษฐ์ Social Media Director บริษัท วินเทอร์ เอเจนซี่ จำกัดตั้งแต่การวิเคราะห์และวางแผนการใช้เครื่องมือใน Facebook ให้แบรนด์ประสบความสำเร็จ, การเลือกประเภทการทำโฆษณา และบริหารสัดส่วนการลงทุน, กลยุทธ์การวางโครงสร้างเนื้อหา ( Content ) ให้หมาะสมกับ Fanpage และทุกเรื่องที่ท่านต้องรู้เกี่ยวกับ Facebook Advertisting ถ้าหากอยากให้แฟนเพจของธุรกิจคุณประสบความสำเร็จ พลาดคอร์สนี้ไม่ได้อย่างเด็ดขาด !!!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.tarad.com/seminar_new/fb-mkt


About TechTalkThai_PR

Check Also

[Press Release] Westcon Group (Thailand) พร้อมจัดจำหน่ายโซลูชั่นของ EfficientIP

5 กรกฎาคม 2565 กรุงเทพฯ : Westcon-Comstor ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและตัวแทนจำหน่ายระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ลงนามข้อตกลงการเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับ บริษัท เอฟฟิเชียนต์ไอพี (EfficientIP) โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้โซลูชั่นการจัดการ DNS, …

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …