[PR] ออราเคิลนำเสนอที่สุดแห่งระบบการทำงานคลาวด์ ในงาน Oracle OpenWorld 2016

กรุงเทพ – ประเทศไทย – 21 กันยายน 2559 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ ออราเคิลได้จัดงาน Oracle OpenWorld 2016 ระหว่างวันที่ 18 – 22 กันยายน 2559 ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในงานมีผู้มาร่วมงานอย่างล้นหลามทั้งลูกค้า กลุ่มพันธมิตร และผู้มาร่วมงานผ่านระบบออนไลน์มากกว่า 141 ประเทศ ซึ่งครั้งนี้ออราเคิลนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์ของการทำงานในระบบคลาวด์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีนักเทคโนโลยี ผู้นำระดับโลก และนักนวัตกรรมมากมายมาร่วมแสดงความคิดเห็นและอัพเดททิศทางเกี่ยวกับเทคโนโลยีในอนาคต อาทิ คุณมาร์ค ซานดิ นักเศรษฐศาสตร์ที่มีชื่อเสียง และ คุณสเตฟานี คัตเตอร์ นักยุทธศาสตร์ทางการเมืองที่สำคัญ เป็นต้น นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากนักร้องสาว เกว็น สเตฟานี่ ที่มาโชว์พลังเสียงในคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีพ ณ สนามเบสบอส AT&T และยังมีการเปิดงานด้วยการแสดงสุดพิเศษจากกลุ่มศิลปินที่มีชื่อเสียงติดอันดับของสหรัฐอเมริกา ในบริเวณ Oracle Cloud Plaza ที่ถนน Howard Street อีกด้วย

oracle-openworld-2016

oracle-openworld-2016-02

นอกจากนี้ คุณแลรี่ เอลลิสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคโนโลยี, ออราเคิล ยังมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมของออราเคิลจะสามารถเปลี่ยนแปลงการทำงานของระบบคลาวด์ภายในองค์กรได้อย่างไร ร่วมทั้งแสดงวิสัยทัศน์ต่อแนวโน้มของเทคโนโลยีในอนาคาต ซึ่งผู้บริหารชั้นนำของออราเคิลและผู้นำด้านธุรกิจมากมายจะหารือเกี่ยวกับหัวข้อรวมทั้งแลกเปลี่ยนข้อมูลที่สำคัญอื่น ๆ

คุณแลรี่ เอลลิสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคโนโลยี
คุณแลรี่ เอลลิสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคโนโลยี

คุณจูดี้ ซิม ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการตลาด ออราเคิล กล่าวว่า Oracle OpenWorld 2016 มีเป้าหมายเพื่อมุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จของลูกค้า โดยเรายึดหลักการคือผู้มาร่วมงานเป็นจะได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์ในทุกแงมุมของการประชุม เพื่อช่วยเพิ่มการเรียนรู้ ส่งเสริมการขยายเครือข่าย และสนับสนุนนวัตกรรมเทคโนโลยี และสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและกลุ่มพันธมิตรของเรา”

คุณจูดี้ ซิม ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการตลาด ออราเคิล
คุณจูดี้ ซิม ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการตลาด ออราเคิล

 

เกี่ยวกับออราเคิล

ออราเคิลพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้ทำงานร่วมกันในระบบคลาวด์และในศูนย์ข้อมูล ( data center ) สำหรับข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับออราเคิล ( NYSE: ORCL ) เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.oracle.com

เกี่ยวกับออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์

ออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์ ซานฟานซิสโกเป็นการประชุมด้านเทคโนโลยีและธุรกิจที่สำคัญมากที่สุดแห่งปีสำหรับลูกค้าออราเคิล ลูกค้าในอนาคตและหุ้นส่วนธุรกิจ การประชุมด้านการศึกษาครั้งนี้ได้จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือธุรกิจต่าง ๆ ให้สามารถได้รับประโยชน์จากระบบที่มีอยู่ให้มากที่สุดรวมถึงความเข้าใจในแนวโน้มและการค้นพบเทคโนโลยีใหม่ ๆ ของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในอนาคต ออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์ได้เสนอการสาธิตกว่า 2,200 ภาคการศึกษาที่นำโดยกว่า 2,000 ลูกค้าและหุ้นส่วนธุรกิจแบ่งปันประสบการณ์ และห้องทดลองการใช้งานจริงรวมถึงการจัดการแสดงจากหุ้นส่วนมากกว่า 400 หุ้นส่วนและลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกในการแสดงแอพพลิเคชัน ซอฟแวร์ ฐานข้อมูล เซิฟเวอร์และระบบจัดเก็บข้อมูล อุตสาหกรรมต่าง ๆ การบริหารการจัดการ ระบบคลาวด์และโซลูชั่นในระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุดในงาน โดยทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบสำหรับเป็นนวัตกรรมในอนาคต ออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์ ในปี พ.ศ. 2016 จัดขึ้นในระหว่าง 18 – 22 กันยายน 2016 ที่ศูนย์แมโซนิคในเมืองซานฟานซิสโก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการลงทะเบียนรวมถึงส่วนสำคัญในงานโดยผู้สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.oracle.com/openworld และเข้าร่วมอภิปรายเกี่ยวกับออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์ได้ที่ทวิตเตอร์ Twitter เฟซบุ๊คและบล๊อคของออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์


About TechTalkThai_PR

Check Also

Google เตรียมปิดตัว Hangouts ปลายปีนี้

Google เตรียมปิดตัว Hangouts ปลายปีนี้ ให้ผู้ใช้งานย้ายไปใช้ Google Chat

Microsoft Exchange Server 2013 จะสิ้นสุดการสนับสนุนปี 2023

ช่วงนี้มีแต่ข่าว ลด ละ เลิก บนผลิตภัณฑ์ของ Microsoft ครานี้ถึงชะตาของ Exchange Server 2013 จากการประกาศล่าสุดเกี่ยวกับการสิ้นสุดการสนับสนุนซึ่งแจ้งไว้ล่วงหน้าเกือบปีในวันที่ 11 เมษายน 2023 ซึ่งจะเป็นวันสุดท้าย