[PR] ออราเคิลนำเสนอที่สุดแห่งระบบการทำงานคลาวด์ ในงาน Oracle OpenWorld 2016

กรุงเทพ – ประเทศไทย – 21 กันยายน 2559 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ ออราเคิลได้จัดงาน Oracle OpenWorld 2016 ระหว่างวันที่ 18 – 22 กันยายน 2559 ณ เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายในงานมีผู้มาร่วมงานอย่างล้นหลามทั้งลูกค้า กลุ่มพันธมิตร และผู้มาร่วมงานผ่านระบบออนไลน์มากกว่า 141 ประเทศ ซึ่งครั้งนี้ออราเคิลนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์ของการทำงานในระบบคลาวด์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีนักเทคโนโลยี ผู้นำระดับโลก และนักนวัตกรรมมากมายมาร่วมแสดงความคิดเห็นและอัพเดททิศทางเกี่ยวกับเทคโนโลยีในอนาคต อาทิ คุณมาร์ค ซานดิ นักเศรษฐศาสตร์ที่มีชื่อเสียง และ คุณสเตฟานี คัตเตอร์ นักยุทธศาสตร์ทางการเมืองที่สำคัญ เป็นต้น นอกจากนี้ภายในงานยังได้รับเกียรติจากนักร้องสาว เกว็น สเตฟานี่ ที่มาโชว์พลังเสียงในคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีพ ณ สนามเบสบอส AT&T และยังมีการเปิดงานด้วยการแสดงสุดพิเศษจากกลุ่มศิลปินที่มีชื่อเสียงติดอันดับของสหรัฐอเมริกา ในบริเวณ Oracle Cloud Plaza ที่ถนน Howard Street อีกด้วย

oracle-openworld-2016

oracle-openworld-2016-02

นอกจากนี้ คุณแลรี่ เอลลิสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคโนโลยี, ออราเคิล ยังมาให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมของออราเคิลจะสามารถเปลี่ยนแปลงการทำงานของระบบคลาวด์ภายในองค์กรได้อย่างไร ร่วมทั้งแสดงวิสัยทัศน์ต่อแนวโน้มของเทคโนโลยีในอนาคาต ซึ่งผู้บริหารชั้นนำของออราเคิลและผู้นำด้านธุรกิจมากมายจะหารือเกี่ยวกับหัวข้อรวมทั้งแลกเปลี่ยนข้อมูลที่สำคัญอื่น ๆ

คุณแลรี่ เอลลิสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคโนโลยี
คุณแลรี่ เอลลิสัน ประธานกรรมการบริหารและผู้บริหารระดับสูงฝ่ายเทคโนโลยี

คุณจูดี้ ซิม ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการตลาด ออราเคิล กล่าวว่า Oracle OpenWorld 2016 มีเป้าหมายเพื่อมุ่งเน้นไปที่ความสำเร็จของลูกค้า โดยเรายึดหลักการคือผู้มาร่วมงานเป็นจะได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์ในทุกแงมุมของการประชุม เพื่อช่วยเพิ่มการเรียนรู้ ส่งเสริมการขยายเครือข่าย และสนับสนุนนวัตกรรมเทคโนโลยี และสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและกลุ่มพันธมิตรของเรา”

คุณจูดี้ ซิม ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการตลาด ออราเคิล
คุณจูดี้ ซิม ผู้บริหารระดับสูงฝ่ายการตลาด ออราเคิล

 

เกี่ยวกับออราเคิล

ออราเคิลพัฒนาฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้ทำงานร่วมกันในระบบคลาวด์และในศูนย์ข้อมูล ( data center ) สำหรับข้อมูล เพิ่มเติมเกี่ยวกับออราเคิล ( NYSE: ORCL ) เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.oracle.com

เกี่ยวกับออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์

ออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์ ซานฟานซิสโกเป็นการประชุมด้านเทคโนโลยีและธุรกิจที่สำคัญมากที่สุดแห่งปีสำหรับลูกค้าออราเคิล ลูกค้าในอนาคตและหุ้นส่วนธุรกิจ การประชุมด้านการศึกษาครั้งนี้ได้จัดขึ้นเพื่อช่วยเหลือธุรกิจต่าง ๆ ให้สามารถได้รับประโยชน์จากระบบที่มีอยู่ให้มากที่สุดรวมถึงความเข้าใจในแนวโน้มและการค้นพบเทคโนโลยีใหม่ ๆ ของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ในอนาคต ออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์ได้เสนอการสาธิตกว่า 2,200 ภาคการศึกษาที่นำโดยกว่า 2,000 ลูกค้าและหุ้นส่วนธุรกิจแบ่งปันประสบการณ์ และห้องทดลองการใช้งานจริงรวมถึงการจัดการแสดงจากหุ้นส่วนมากกว่า 400 หุ้นส่วนและลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลกในการแสดงแอพพลิเคชัน ซอฟแวร์ ฐานข้อมูล เซิฟเวอร์และระบบจัดเก็บข้อมูล อุตสาหกรรมต่าง ๆ การบริหารการจัดการ ระบบคลาวด์และโซลูชั่นในระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดีที่สุดในงาน โดยทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบสำหรับเป็นนวัตกรรมในอนาคต ออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์ ในปี พ.ศ. 2016 จัดขึ้นในระหว่าง 18 – 22 กันยายน 2016 ที่ศูนย์แมโซนิคในเมืองซานฟานซิสโก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการลงทะเบียนรวมถึงส่วนสำคัญในงานโดยผู้สนใจสามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.oracle.com/openworld และเข้าร่วมอภิปรายเกี่ยวกับออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์ได้ที่ทวิตเตอร์ Twitter เฟซบุ๊คและบล๊อคของออราเคิล โอเพนเวิร์ลด์


About TechTalkThai_PR

Check Also

[Video Webinar] สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Arista Webinar เรื่อง “สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks” พร้อมเจาะลึกการนำเทคโนโลยี AI เข้ามาใช้เพื่อตรวจจับภัยคุกคามบนระบบเครือข่ายแบบเรียลไทม์ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

พบช่องโหว่ร้ายแรงใน Barracuda Email Security Gateway แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่ Remote Command Injection บน Email Gateway นี้ถือว่าเป็นข่าวร้ายเร่งด่วนที่ Barracuda ยอมรับว่ามีลูกค้าบางส่วนถูกโจมตีด้วยช่องโหว่นี้แล้ว