CU Webinar : WACOM for Education & Remote Work ทำงานหรือเรียน สะดวกทุกที่ด้วย วาคอม

Computer Union ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อเรื่อง “WACOM for Education & Remote Work ทำงานหรือเรียน สะดวกทุกที่ด้วย วาคอม” โดยทีมงานจาก Computer Union ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับประโยชน์และการใช้งานเมาส์ปากกา WACOM ไม่ว่าจะในกรณีของเรียนหรือทำงานผ่านทางไกล ในวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: WACOM for Education & Remote Work ทำงานหรือเรียน สะดวกทุกที่ด้วย วาคอม

ผู้บรรยาย :  ทีมงานจาก บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

วันและเวลา: วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: ไทย

ปัจจุบันด้วยสถานการณ์โรคระบาด COVID-19 ส่งผลกระทบต่อการดำเนินชีวิตของคนในประเทศและทั่วโลก ทำให้การการจะทำงานของพนักงานต่าง ๆหรือการเรียนของนักเรียนและครูผู้สอน เป็นไปอย่างยากลำบาก ซึ่งไม่เหมือนวิธีการทำงานปรกติที่ต้องไปทำงานที่สำนักงานหรือที่สถานศึกษา และเป็นไปได้ยากที่จะย้ายอุปกรณ์หรือเครื่องมือต่าง ๆ ที่อาจจะมีขนาดและจำนวนที่ยากต่อการเคลื่อนย้ายหรือจะนำไปใช้งานเฉพาะบุคคล และมีต้นทุนที่สูงหากจะทำเช่นนั้น รวมถึงเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคแต่กระนั้นเราสามารถเลี่ยงและแก้ไขปัญหาดังกล่าวด้วยเทคโนโลยีทางเครือข่าย เช่น อินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถช่วยให้เราทำงานได้จากทุกที่ที่เครือข่ายสัญญาณสายสัญญาณหรือไร้สายเข้าถึงได้ ซึ่งพฤติกรรมของคนเริ่มเปลี่ยนไปสู่ยุค New Normal สามารถทำงานหรือสอนและเรียนไปพร้อม ๆ กันจากที่บ้าน โดยไม่จำเป็นจะต้องเข้าไปที่สำนักงานหรือพื้นที่เสี่ยงเสมอไป และยังช่วยลดต้นทุน ลดมลภาวะต่าง ๆ ได้อีกด้วย

Session 1 Work from Home

เรียนรู้เทคโนโลยีช่วยในการผลิตผลงานและการนำเสนอแบบมืออาชีพ ปัจจุบันการทำงานระยะไกล จะมีประสิทธิผลมากแค่ไหนเมื่อทำงานจากที่บ้าน และโซลูชันสำหรับการทำงานระยะไกลเป็นที่ต้องการสูงมากขึ้นทุกวัน ในปัจจุบันความท้าทายในการสร้างความมั่นใจให้กับผลผลิตในการทำงาน มีเกณฑ์ที่สูง เมื่อทำงานจากระยะไกล ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับพนักงานจำนวนมากทั่วโลก ไม่ว่าจะทำงานในบทบาทไหนหรือขนาดของธุรกิจที่พวกเขาทำงานอยู่จะเล็กหรือใหญ่ มาดูโซลูชันเพื่อแก้ไขปัญหา Wacom for Business ขอนำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับการทำงานระยะไกล

ลงทะเบียนกับเรา! เพื่อที่คุณจะได้รับฟังเนื้อหาที่น่าสนใจเกี่ยวกับเราดังต่อไปนี้:

 1. การสร้างสรรผลงานดิจิทัล
 2. นำเสนอแนวคิดที่โดดเด่น การแสดงข้อคิดเห็น ก่อนประชุมหรือระหว่างประชุมทีม
 3. การประยุกช์ใช้งานร่วมกับ Microsoft Office, PDF Annotator, Openboard
 4. การลงนามเอกสารอย่างรวดเร็วผ่านลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์
 5. การลดเวลาและต้นทุนด้วย Wacom Technology

Session 2 Remote Education

เรียนรู้เทคโนโลยีเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการเรียนและการสอนระหว่างครูและนักเรียนผ่านการสอนทางไกล โซลูชันที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเรียนการสอนทางไกลและประยุกต์ใช้งานร่วมกับอีเลิร์นนิงซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมาก ในปัจจุบันผู้เรียนและผู้สอนได้รับความท้าทายในการพัฒนาแนวคิดเกี่ยวกับวิธีการสอนแบบดิจิทัลซึ่งมีความจำเป็นต้องดำเนินการจากที่บ้าน Wacom for Business นำเสนอโซลูชันที่ดีที่สุดสำหรับการสอนทางไกล (Remote education)

ลงทะเบียนกับเรา! เพื่อที่คุณจะได้รับฟังเนื้อหาที่น่าสนใจเกี่ยวกับเราดังต่อไปนี้:

 1. การเสริมสร้างการมีส่วนร่วมระหว่างผู้เรียนและผู้สอน
 2. การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีของ Wacom สำหรับเรียนหรือสอนระยะไกลจากที่บ้านหรือห้องเรียน
 3. การทำงานร่วมกันในชั้นเรียนแบบดิจิทัล
 4. การแปลงห้องสอบสู่ยุคดิจิทัล
 5. การเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสม
 6. การประยุกช์ใช้งานร่วมกับ Microsoft Office, PDF Annotator, Openboard

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_8pzXJPmUQVywnvoEEDcLKw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ระบบประกาศ เสียงตามสาย รูปแบบ IP จากแบรนด์ Zycoo

(Zycoo Unified IP Audio Solution) หากคุณกำลังหาโซลูชั่นระบบประกาศ  ระบบเสียงตามสาย ระบบอินเตอร์คอม การสั่งเปิดเพลงจากศูนย์กลาง ที่ทำงานผ่านระบบเครือข่าย IP วันนี้เราขอแนะนำ ระบบเสียงผ่านเครือข่ายใหม่ล่าสุด จากทาง Zycoo …

FMS เชิญผู้สนใจร่วมงาน SAP Business One on Huawei Cloud 19 ส.ค. 2565 13:30 – 16:30 น.

บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมนเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด (FMS) ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา “SAP Business One on Huawei Cloud” เพื่อร่วมเรียนรู้เกี่ยวกับการนำ SAP …