CU Webinar : วางแผนและรับมือภัยคุกคามทาง Cyber Security ด้วย CU Security Solution

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security, SecOps และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “วางแผนและรับมือภัยคุกคามทาง Cyber Security ด้วย CU Security Solution” เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันด้าน Security เพื่อใช้รับมือกับภัยคุกคาม ในวันพุธที่ 17 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : วางแผนและรับมือภัยคุกคามทาง Cyber Security ด้วย CU Security Solution

ผู้บรรยาย : คุณทวีศักดิ์  ศรีนาค, Presales Software Specialist บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

วันเวลา: วันพุธที่ 17 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา: ไทย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าภัยคุกคามที่เกี่ยวข้องกับ Cyber Security ได้ส่งผลกระทบต่อระบบและการทำงานในหลายๆองค์กรจำนวนมาก อีกทั้งยังเข้ามาปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานหรือการรับมือของไอทีและผู้ดูแลระบบในหลายๆ มิติ ทั้งต้องทำงานแบบ Work From Home หรือ New Normal เพราะฉะนั้นถ้าวันนี้เราต้องรับมือกับภัยคุกคามไม่ว่าจะเป็น Ransomware, Phishing หรือแม้แต่การที่ต้องปฎิบัติตาม Compliant ต่างๆที่กำลังจะเริ่มบังคับใช้ เช่น พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ดังนั้น ทาง บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนียน ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ Hardware, Software และ Cyber Security จึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร ผู้ดูแลระบบ หรือบุคคลที่สนใจการจัดการดูแล และรับมือภัยคุกคามในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ระดับ Endpoint, System ไล่ไปจนถึงระบบ Network Security ให้สามารถทำงานและป้องกันภัยคุกคามได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่าน TechTalkThai Webinar ในครั้งนี้

Agenda:

  • Cyber Security Trend 2021
  • How to Address Cyber Security with CU’s Solutions
  • Q & A

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_MbQ__qVKRaeCAJH6jvn-HQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

โทร 02 311 6881 #7151 หรือ email : cu_mkt@cu.co.th


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

TechTalkThai คว้ารางวัลในงาน Prime Minister Awards: Thailand Cybersecurity Excellence Award 2022

บริษัทเทคทอล์กไทยกรุ๊ป จำกัด (TechTalkThai) โดยคุณสุธีร์ กิจเจริญการกุล ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริษัทฯ ได้รับเกียรติเข้ารับมอบโล่รางวัลดีเด่น ในฐานะหน่วยงานให้การสนับสนุนการดำเนินการด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ของประเทศดีเด่น Cybersecurity Excellence Award (Supporting) ภายในงาน Prime Minister …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Software Talk EP.7 ในหัวข้อ “ โปรแกรม VanDyke SecureCRT & SecureFX โปรแกรมป้องกันการรับส่งข้อมูลที่ฮิตที่สุด ”

ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Software Talk EP.7 ในหัวข้อ “ โปรแกรม VanDyke SecureCRT & SecureFX โปรแกรมป้องกันการรับส่งข้อมูลที่ฮิตที่สุด ” โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 19 …