CU Webinar : วางแผนและรับมือภัยคุกคามทาง Cyber Security ด้วย CU Security Solution

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Security, SecOps และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “วางแผนและรับมือภัยคุกคามทาง Cyber Security ด้วย CU Security Solution” เพื่อทำความรู้จักกับโซลูชันด้าน Security เพื่อใช้รับมือกับภัยคุกคาม ในวันพุธที่ 17 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : วางแผนและรับมือภัยคุกคามทาง Cyber Security ด้วย CU Security Solution

ผู้บรรยาย : คุณทวีศักดิ์  ศรีนาค, Presales Software Specialist บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

วันเวลา: วันพุธที่ 17 มีนาคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา: ไทย

ปฏิเสธไม่ได้ว่าภัยคุกคามที่เกี่ยวข้องกับ Cyber Security ได้ส่งผลกระทบต่อระบบและการทำงานในหลายๆองค์กรจำนวนมาก อีกทั้งยังเข้ามาปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานหรือการรับมือของไอทีและผู้ดูแลระบบในหลายๆ มิติ ทั้งต้องทำงานแบบ Work From Home หรือ New Normal เพราะฉะนั้นถ้าวันนี้เราต้องรับมือกับภัยคุกคามไม่ว่าจะเป็น Ransomware, Phishing หรือแม้แต่การที่ต้องปฎิบัติตาม Compliant ต่างๆที่กำลังจะเริ่มบังคับใช้ เช่น พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ดังนั้น ทาง บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนียน ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ Hardware, Software และ Cyber Security จึงขอเรียนเชิญผู้บริหาร ผู้ดูแลระบบ หรือบุคคลที่สนใจการจัดการดูแล และรับมือภัยคุกคามในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ระดับ Endpoint, System ไล่ไปจนถึงระบบ Network Security ให้สามารถทำงานและป้องกันภัยคุกคามได้อย่างมีประสิทธิภาพผ่าน TechTalkThai Webinar ในครั้งนี้

Agenda:

  • Cyber Security Trend 2021
  • How to Address Cyber Security with CU’s Solutions
  • Q & A

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_MbQ__qVKRaeCAJH6jvn-HQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด

โทร 02 311 6881 #7151 หรือ email : cu_mkt@cu.co.th


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

แจกฟรี Ebook ‘Linux Security Fundamentals’

สำหรับผู้ดูแลระบบหรือผู้สนใจเรื่องของ Linux Security วันนี้เรามี Ebook ดีๆมาแจกกัน

UIH Webinar: Managing the Future of Work 2022

UIH ร่วมกับ HUAWEI ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนา UIH Webinar เรื่อง "Managing the Future of Work 2022" เพื่ออัปเดตแนวโน้มการทำงานวิถีใหม่แบบ Hybrid Digital Workplace ในปี 2022 พร้อมแนะนำโซลูชันดิจิทัลจาก HUAWEI และ UIH ในวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี