ขอเชิญร่วมงาน IDC x ASUS Webcast 2021: Digital Transformation for the Next Normal in Asia/Pacific [10 มี.ค. 2021]

📈เตรียมพบกับ IDC x ASUS Webcast 2021 งานสัมมนาออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับคนวงการธุรกิจ ไอที ในหัวข้อ Digital Transformation for the Next Normal in Asia/Pacific เพื่อสร้างความได้เปรียบในยุคดิจิทัลวันพุธที่ 10 มีนาคม 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น.
ลงทะเบียนฟรีได้ที่ : https://bit.ly/3smBDOF

IDC x ASUS Webcast 2021 ร่วมแชร์ข้อมูลและไอเดียโดยผู้บริหารจาก IDC, ASUS Thailand และ Microsoft เอเชียแปซิฟิค
ด้านการเตรียมตัว การตอบสนองต่อภัยคุกคามทางดิจิตอล (Digital Resiliency) และความสามารถขององค์กรในการฟื้นฟูธุรกิจ รวมถึงการจัดการรับมือวิกฤตจากสถานการณ์ตลาดที่ผันผวนในปัจจุบัน

เพราะการลงทุนทางเทคโนโลยีเป็นกุญแจสำคัญที่จะชี้วัดผู้ชนะในทศวรรษนี้

พร้อมเรียนรู้วิธีการก้าวต่อไปในยุคของ next mobile และสถาปัตยกรรมคลาวด์ multi-hybrid ที่เป็นที่ต้องการในปี 2021 เพื่อเป็นผู้นำทางด้านกลยุทธ์การใช้ Digital Transformation และสร้างผลกำไรที่ยั่งยืนแก่องค์กร
ผู้ที่สนใจลงทะเบียนฟรีได้ที่: https://bit.ly/3smBDOF
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/2ZJsvHz

#IDCxASUSWebcast #DigitalTransformation


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รู้จักกับ FinTech เทคโนโลยีการเงินเปลี่ยนโลก อนาคตจะเป็นอย่างไร ธุรกิจจะใช้ประโยชน์ได้อย่างไรบ้าง

FinTech หรือ Financial Technology เป็นสาขาของสตาร์ทอัพที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากทั้งผู้บริโภคและธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ เพราะการเงินและเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการเงินนั้นมีแง่มุมการให้บริการมาก สัมผัสกับวิถีชีวิตและการดำเนินธุรกิจที่หลากหลาย และมีความสำคัญในทุกประเทศทั่วโลก  คุณแซม ตันสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จำกัด พาเราไปทบทวนว่า …

[Guest Post] อาลีบาบาคาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี