ขอเชิญร่วมงาน IDC x ASUS Webcast 2021: Digital Transformation for the Next Normal in Asia/Pacific [10 มี.ค. 2021]

📈เตรียมพบกับ IDC x ASUS Webcast 2021 งานสัมมนาออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับคนวงการธุรกิจ ไอที ในหัวข้อ Digital Transformation for the Next Normal in Asia/Pacific เพื่อสร้างความได้เปรียบในยุคดิจิทัลวันพุธที่ 10 มีนาคม 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น.
ลงทะเบียนฟรีได้ที่ : https://bit.ly/3smBDOF

IDC x ASUS Webcast 2021 ร่วมแชร์ข้อมูลและไอเดียโดยผู้บริหารจาก IDC, ASUS Thailand และ Microsoft เอเชียแปซิฟิค
ด้านการเตรียมตัว การตอบสนองต่อภัยคุกคามทางดิจิตอล (Digital Resiliency) และความสามารถขององค์กรในการฟื้นฟูธุรกิจ รวมถึงการจัดการรับมือวิกฤตจากสถานการณ์ตลาดที่ผันผวนในปัจจุบัน

เพราะการลงทุนทางเทคโนโลยีเป็นกุญแจสำคัญที่จะชี้วัดผู้ชนะในทศวรรษนี้

พร้อมเรียนรู้วิธีการก้าวต่อไปในยุคของ next mobile และสถาปัตยกรรมคลาวด์ multi-hybrid ที่เป็นที่ต้องการในปี 2021 เพื่อเป็นผู้นำทางด้านกลยุทธ์การใช้ Digital Transformation และสร้างผลกำไรที่ยั่งยืนแก่องค์กร
ผู้ที่สนใจลงทะเบียนฟรีได้ที่: https://bit.ly/3smBDOF
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/2ZJsvHz

#IDCxASUSWebcast #DigitalTransformation


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ร่วมเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน CII ทั้ง 8 กลุ่ม ในงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 วันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Cybersecurity ของหน่วยงาน/องค์กรโครงสร้างพื้นฐานสำคัญทางสารสนเทศ (CII) ทั้ง 8 กลุ่ม รวมถึงนักเรียนนักศึกษาและประชาชนที่สนใจ เข้าร่วมการเสวนาด้าน Cybersecurity สำหรับหน่วยงาน/องค์กรด้าน CII ในงาน …

ตลาด SaaS มีแนวโน้มจะแข่งขันดุเดือดมากขึ้นทุกปี

อัตราการเติบโต Dynamics 365 ของ Microsoft กำลังถูกเบียดพื้นที่ส่วนแบ่งตลาดจากผู้เล่นรายใหญ่อย่าง Oracle, SAP, Workday และ Salesforce ซึ่งได้รับรายรับโตขึ้นตามลำดับอย่างน่าพอใจ