ขอเชิญร่วมงาน IDC x ASUS Webcast 2021: Digital Transformation for the Next Normal in Asia/Pacific [10 มี.ค. 2021]

📈เตรียมพบกับ IDC x ASUS Webcast 2021 งานสัมมนาออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่สำหรับคนวงการธุรกิจ ไอที ในหัวข้อ Digital Transformation for the Next Normal in Asia/Pacific เพื่อสร้างความได้เปรียบในยุคดิจิทัลวันพุธที่ 10 มีนาคม 2021 เวลา 10.00 – 11.00 น.
ลงทะเบียนฟรีได้ที่ : https://bit.ly/3smBDOF

IDC x ASUS Webcast 2021 ร่วมแชร์ข้อมูลและไอเดียโดยผู้บริหารจาก IDC, ASUS Thailand และ Microsoft เอเชียแปซิฟิค
ด้านการเตรียมตัว การตอบสนองต่อภัยคุกคามทางดิจิตอล (Digital Resiliency) และความสามารถขององค์กรในการฟื้นฟูธุรกิจ รวมถึงการจัดการรับมือวิกฤตจากสถานการณ์ตลาดที่ผันผวนในปัจจุบัน

เพราะการลงทุนทางเทคโนโลยีเป็นกุญแจสำคัญที่จะชี้วัดผู้ชนะในทศวรรษนี้

พร้อมเรียนรู้วิธีการก้าวต่อไปในยุคของ next mobile และสถาปัตยกรรมคลาวด์ multi-hybrid ที่เป็นที่ต้องการในปี 2021 เพื่อเป็นผู้นำทางด้านกลยุทธ์การใช้ Digital Transformation และสร้างผลกำไรที่ยั่งยืนแก่องค์กร
ผู้ที่สนใจลงทะเบียนฟรีได้ที่: https://bit.ly/3smBDOF
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://bit.ly/2ZJsvHz

#IDCxASUSWebcast #DigitalTransformation


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้