[วิดีโอ] Cisco Webex in Minutes: ฟีเจอร์เด่น Webex Training (บรรยายไทย)

Cisco Webex in Minutes ตอนที่ 3 นี้จะมาแนะนำถึงโซลูชันสำหรับใช้อบรมหรือสอนหนังสือออนไลน์ นั่นคือ Cisco Webex Training พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ที่น่าสนใจ ได้แก่ การปิดไมโครโฟนอัตโนมัติ, การอัปโหลดเอกสารประกอบการเรียนการสอน, การทำ Break-out Session หรือแบ่งกลุ่มในห้องเรียน และการทำข้อสอบพร้อมตัดเกรดออนไลน์ ผู้ที่สนใจสามารถรับชมวิดีโอด้านล่างได้เลยครับ

สำหรับผู้ใช้ Cisco Webex Meetings และ Webex Teams สามารถรับชมคู่มือการใช้งานโซลูชันทั้งสองเป็นภาษาไทย ซึ่งครอบคลุมการใช้งานเบื้องต้นทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดเวลาการประชุม, การเริ่มหรือเข้าร่วมการประชุม, การตั้งค่าเสียงและวิดีโอ, การแชร์หน้าจอ, การรับส่งข้อความ ไปจนถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ Webex เมื่อต้องทำงานจากที่บ้าน ช่วยให้ผู้ที่เริ่มต้นใช้ Cisco Webex คุ้นเคยกับการใช้งานได้ดียิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่: https://www.webex.com/th-business-continuity/business-continuity-end-user.html

เกี่ยวกับ Cisco Webex และสมัครใช้งานฟรีได้ที่: https://www.webex.com/

ติดต่อ Cisco Contact Center อีเมล th_contactsales@cisco.com หรือโทร 0-2263-7016About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Role-based Routing เมื่อการควบคุมเส้นทางของทราฟฟิกสามารถเกิดขึ้นได้ระดับผู้ใช้งานบน Aruba SD-Branch

เมื่อการใช้งาน SD-WAN และ SD-Branch เริ่มกลายเป็นที่แพร่หลาย ธุรกิจองค์กรก็เริ่มต้องการควบคุมเส้นทางการรับส่งข้อมูลในแต่ละสาขาสำหรับผู้ใช้งานแต่ละคนให้แตกต่างกันได้ เพื่อเหตุผลทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน, การควบคุมคุณภาพของเครือข่าย, การรักษาความมั่นคงปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย และโจทย์นี้ก็สามารถตอบได้ด้วยความสามารถ Role-based Routing บน Aruba SD-Branch

FireEye | Netpoleon Webinar: Ransomware Trends With a Focus on MAZE

Netpoleon ร่วมกับ FireEye ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Webinar เรื่อง “Ransomware Trends With a Focus on …