Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

Cisco มียอดขาย x86 Blade Server เป็นอันดับ 1 ของอเมริกา

cisco_logo_2

Cisco ผู้ผลิตระบบเครือข่ายชั้นนำระดับโลก ได้ถูก IDC จัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตที่มียอดขาย Blade Server แบบ CPU x86 ภายใต้ชื่อของ Cisco UCS เป็นอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกา โดยมียอดขายเติบโตมากถึง 39% จากยอดขายทั่วโลก ในขณะที่คู่แข่งรายอื่นๆ มีการเติบโตของยอดขายที่ลดลง และด้วยเหตุนี้เอง ปัจจุบัน Cisco ได้กลายเป็นผู้มียอดขาย Blade Server เป็นอันดับ 2 ของโลกแล้ว

cisco_ucs_no_one_in_us

ด้วยจุดเด่นของการนำเทคโนโลยี Networking ที่ Cisco เชี่ยวชาญ มาผนวกรวมกับ Blade Server ที่มีการใช้งาน Solid State Drive เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Appliacation ให้ถึงขีดสุด ทำให้ Cisco มีลูกค้าสำหรับ Cisco UCS นี้เป็นจำนวนมากกว่า 33,000 ราย และได้รับความไว้วางใจให้ใช้งานใน Data Center ของบริษัทใน Fortune 500 กว่า 75% รวมถึงยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำสำหรับ Platform ของ Critical Business Applications, Big Data และ Virtual Desktop อีกด้วย

cisco_ucs_graph

สำหรับในยุคสมัยของ Cloud Computing นี้ Cisco UCS ได้ชูจุดเด่นเรื่องของการทำ Automation และ Virtualization ทำให้ Cisco UCS ได้กลายเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ สำหรับระบบ Private Cloud สำหรับองค์กร และ Public Cloud สำหรับ Internet Service Provider ไป

cisco_ucs_stat

นอกจากนี้ Cisco UCS ยังเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับ Integrated Infrastructure ร่วมกับผู้ผลิตชั้นนำหลากหลายราย ไม่ว่าจะเป็น VCE Vblock Systems, FlexPod Solutions, EMC, NetApp และ Hitachi Data Systems ซึ่งโซลูชันที่มี Cisco นี้ ได้มีส่วนแบ่งตลาดมากถึง 42.8% เลยทีเดียว

ที่มา: http://newsroom.cisco.com/release/1426059/Report-Cisco-Achieves-Top-Rank-in-Americas-x86-Blade-Server-Market-Named-No-1-in-Revenue-Market-Share?utm_medium=rssAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ใช้ Storage จาก IBM ใน Data Center โดยคิดค่าใช้จ่ายรายเดือนตามพื้นที่การใช้งานจริง ด้วย IBM Storage Utility Offering

การมาของ Cloud ได้ทำให้ธุรกิจองค์กรเริ่มมองแนวทางในการลงทุนระบบ IT เปลี่ยนไป จากเดิมที่เคยต้องลงทุนซื้อเองทั้งหมดแบบ CAPEX มาสู่การจ่ายตามการใช้งานจริงและบริการที่ต้องการแบบ OPEX ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจองค์กรมีความยืดหยุ่นในการลงทุนเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก และเติบโตได้อย่างมั่นคงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายปริมาณมหาศาลเกิดขึ้นตั้งแต่แรก IBM ในฐานะของผู้นำทางด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจองค์กร จึงได้ทำการพัฒนา IBM …

5 Session ห้ามพลาดสำหรับ IT Manager และ Mobile Operator กับเรื่อง 5G ในงาน VMworld 2020 พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมาย วันที่ 30 ก.ย. – 1 ต.ค. 2020 copy

ในงาน VMworld 2020 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ก.ย. - 1 ต.ค. 2020 นี้ ทาง VMware มี Session แยกเฉพาะสำหรับเทคโนโลยี Enterprise 5G และ 5G Networking เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้เข้าไปเรียนรู้และทำแล็บกันฟรีๆ พร้อมลุ้นรับ iPad และของรางวัลอีกมากมายได้ง่ายๆ จากชุมชน VMUG Thailand โดยมีรายละเอียดการลงทะเบียนเข้าร่วมงานและทำแล็บดังนี้

Leave a Reply