SUSE by Ingram

Cisco มียอดขาย x86 Blade Server เป็นอันดับ 1 ของอเมริกา

cisco_logo_2

Cisco ผู้ผลิตระบบเครือข่ายชั้นนำระดับโลก ได้ถูก IDC จัดอันดับให้เป็นผู้ผลิตที่มียอดขาย Blade Server แบบ CPU x86 ภายใต้ชื่อของ Cisco UCS เป็นอันดับหนึ่งของสหรัฐอเมริกา โดยมียอดขายเติบโตมากถึง 39% จากยอดขายทั่วโลก ในขณะที่คู่แข่งรายอื่นๆ มีการเติบโตของยอดขายที่ลดลง และด้วยเหตุนี้เอง ปัจจุบัน Cisco ได้กลายเป็นผู้มียอดขาย Blade Server เป็นอันดับ 2 ของโลกแล้ว

cisco_ucs_no_one_in_us

ด้วยจุดเด่นของการนำเทคโนโลยี Networking ที่ Cisco เชี่ยวชาญ มาผนวกรวมกับ Blade Server ที่มีการใช้งาน Solid State Drive เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Appliacation ให้ถึงขีดสุด ทำให้ Cisco มีลูกค้าสำหรับ Cisco UCS นี้เป็นจำนวนมากกว่า 33,000 ราย และได้รับความไว้วางใจให้ใช้งานใน Data Center ของบริษัทใน Fortune 500 กว่า 75% รวมถึงยังได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำสำหรับ Platform ของ Critical Business Applications, Big Data และ Virtual Desktop อีกด้วย

cisco_ucs_graph

สำหรับในยุคสมัยของ Cloud Computing นี้ Cisco UCS ได้ชูจุดเด่นเรื่องของการทำ Automation และ Virtualization ทำให้ Cisco UCS ได้กลายเป็นทางเลือกอันดับต้นๆ สำหรับระบบ Private Cloud สำหรับองค์กร และ Public Cloud สำหรับ Internet Service Provider ไป

cisco_ucs_stat

นอกจากนี้ Cisco UCS ยังเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับ Integrated Infrastructure ร่วมกับผู้ผลิตชั้นนำหลากหลายราย ไม่ว่าจะเป็น VCE Vblock Systems, FlexPod Solutions, EMC, NetApp และ Hitachi Data Systems ซึ่งโซลูชันที่มี Cisco นี้ ได้มีส่วนแบ่งตลาดมากถึง 42.8% เลยทีเดียว

ที่มา: http://newsroom.cisco.com/release/1426059/Report-Cisco-Achieves-Top-Rank-in-Americas-x86-Blade-Server-Market-Named-No-1-in-Revenue-Market-Share?utm_medium=rss

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] สรุปงาน FMS 28th Celebration & Customer Day 2020

เมื่อวันอังคารที่ 12 มกราคม 2564 ที่ผ่านมา บริษัท ฟอร์เวิร์ด แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัด (FMS) ร่วมกับ Huawei Cloud, Sage Asia, AutoSimply (จาก HongKong), Peresoft (จาก South Africa), PacificTech …

HPE Aruba Webinar : Digital Transformation the digital future of all industry

ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ Digital Transformation the digital future of all industry ” อนาคตของยุคดิจิทัลอาจอยากที่จะคาดเดา แต่การมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี จะช่วยให้องค์กรมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ Aruba มาพร้อมกับแผนการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงโลกในอนาคตเพื่อช่วยให้คุณและองค์กรสามารถเตรียมตัวเข้าสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่เข้าร่วม webinar กับเราในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน!!

Leave a Reply