ปิดดีล! Cisco ซื้อกิจการ AppDynamics เสร็จแล้วที่มูลค่า 129,500 ล้านบาท

การเข้าซื้อกิจการของ AppDynamics โดย Cisco ได้เสร็จสิ้นลงแล้วที่มูลค่า 3,700 ล้านเหรียญหรือราวๆ 129,500 ล้านบาท ทำให้ปัจจุบัน Cisco สามารถนำเสนอโซลูชัน IT Monitoring ที่ครอบคลุมตั้งแต่ระดับล่างสุดของ IT Infrastructure ขึ้นมาจนถึงระดับของ Application ได้แล้ว

Credit: ShutterStock.com

 

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ทำให้ AppDynamics ต้องล้มเลิกแผนการเข้า Initial Public Offering (IPO) ไป และเมื่อนำศักยภาพของ Cisco และ AppDynamics มารวมกัน ก็ทำให้ทั้งสองสามารถสร้างระบบ IT Monitoring ที่ครอบคลุมทั้ง Network, Data Center, Security และ Application ได้ในหนึ่งเดียว รองรับต่อการมาของ Digital Transformation ที่ระบบ IT Infrastructure และ Application จะมีบทบาทเป็นอย่างมากต่อทุกๆ ธุรกิจ

ในขณะเดียวกัน Partner ของ Cisco เองก็จะสามารถนำเสนอโซลูชันที่กว้างขึ้นได้ ด้วยการ Integrate ระบบตรวจสอบการทำงานของ IT Infrastructure และ Application เข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น

ถัดจากนี้ไป Developer กับ Network Engineer คงได้เถียงกันน้อยลงแล้วครับว่า Application มีปัญหาเพราะระบบเครือข่ายหรือไม่

 

ที่มา: http://www.crn.com/news/networking/300084278/cisco-closes-3-7-billion-acquisition-of-appdynamics-to-build-the-next-software-franchise.htm?itc=hp_todays_news


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Cybersecurity สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ธุรกิจแบบไหนบ้างที่มีความเสี่ยงด้านความมั่นคงปลอดภัยบนโลกไซเบอร์ สำหรับเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กแล้ว มีอุปสรรคมากมายที่ต้องเผชิญ รวมถึงความมั่นคงปลอดภัยของเทคโนโลยี เพราะทุกความเสี่ยงย่อมสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจ และคำแนะนำส่วนมากก็มักเขียนสำหรับองค์กรใหญ่ๆ วันนี้เราจึงอยากพูดถึงความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์สำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

TechTalk Webinar: ยกระดับการจัดการคลังสินค้าสู่ระบบดิจิทัล ด้วย Infor Warehouse Management System โดย Infor

Infor ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารธุรกิจและผู้จัดการ IT ในอุตสาหกรรมโรงงานและการผลิต, ค้าปลีก รวมถึง Logistics เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ยกระดับการจัดการคลังสินค้าสู่ระบบดิจิทัล ด้วย Infor Warehouse Management System โดย Infor" เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี Warehouse Management สมัยใหม่ ในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้