Cisco เข้าซื้อกิจการของ Heroik Labs บริษัท Startups ด้านการจัดการการประชุม

Cisco ประกาศเข้าซื้อกิจการของ Heroik Labs บริษัท Startup ที่พัฒนา Worklife ระบบจัดการการประชุมสำหรับองค์กร

cisco_worklife_banner

การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ Cisco ตั้งใจจะนำเทคโนโลยีของ Worklife มาใช้กับ Cisco Spark ระบบ Chat และ Meeting สำหรับองค์กรของ Cisco ที่จะช่วยให้พนักงานในองค์กรสามารถติดต่อสื่อสารกันได้จากทุกที่ทุกเวลาบนทุกๆ อุปกรณ์ เพื่อให้ทุกๆ การ Meeting เป็นไปได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้นกว่าแต่ก่อนบนระบบ Cloud ของ Cisco นั่นเอง

Heroik Labs นั้นเป็นบริษัท Startup ที่มีพนักงานเพียงไม่ถึง 10 คนและก่อตั้งขึ้นใน San Francisco เพื่อแก้ปัญหาเรื่องการจัดการการประชุมให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการนัดหมายประชุม, การจัดการ Agenda, การจัดการรายงานการประชุม, การแจกจ่ายเอกสารการประชุม และอื่นๆ อีกมากมาย โดยหลังจากเข้าซื้อกิจการครั้งนี้แล้วเสร็จ ทีมงานทั้งหมดของ Heroik Labs ที่พัฒนา Worklife นี้จะเข้าไปอยู่ภายใต้ทีม Cloud Collaboration Technology Business Unit ของ Cisco ทันที โดยบริการที่เปิดให้ใช้งานได้ฟรีของ Worklife นั้นก็จะยังคงมีต่อไป

มูลค่าการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้ไม่เป็นที่เปิดเผย ส่วนผู้ที่อยากรู้จัก Worklife เพิ่มเติมก็สามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ https://www.worklife.com/ เลยนะครับ

ที่มา: http://www.cisco.com/c/en/us/about/corporate-strategy-office/acquisitions/worklife.html , http://fortune.com/2016/10/17/cisco-worklife-software-business-productivity/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

NEXUS เชิญร่วมสัมมนาฟรี “Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business” อาวุธลับความสำเร็จของธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบใหม่

บริษัท เน็กซัส ซิสเท็ม รีซอร์สเซส จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา วางระบบซอฟต์แวร์ เพื่อเพิ่มศักยภาพธุรกิจ ร่วมกับ SAP ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ อันดับ 1 และ DELL EMC ผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ ชั้นนำของโลก ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ทีมไอที และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" เพื่อเรียนรู้แนวทางการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาเปลี่ยนให้ธุรกิจค้าปลีกของคุณก้าวสู่การเป็น Omni-Channel และ Online-to-Offline (O2O) ได้อย่างเต็มตัว ในวันที่ 30 กรกฎาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

กรณีศึกษา: API กับการทำ Open Banking และการนำ API ไปต่อยอดธุรกิจในอุตสาหกรรมอื่นทั่วโลก

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ข้อมูลได้เข้ามามีบทบาททั้งในการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวันของทุกคนเป็นอย่างมาก และ API นั้นก็ถือเป็นเบื้องหลังที่สำคัญอันหนึ่งในการทำให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างแพร่หลายและกว้างขวางอย่างทุกวันนี้ ในบทความนี้เราจะมาเล่าถึงกรณีศึกษาในการนำ API มาใช้ในธุรกิจต่างๆ ทั้งกรณีของการทำ Open Banking ที่กำลังเป็นแนวโน้มใหญ่ และการใช้งาน API ในธุรกิจอุตสาหกรรมอื่นๆ เพื่อเป็นแนวทางให้ทุกท่านได้นำไปประยุกต์ใช้เข้ากับธุรกิจของตนเองได้