SUSE by Ingram

บิ๊กบีท แบงค็อก นำทัพผู้ประกอบการไอทีจากประเทศญี่ปุ่น เข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีในงาน CEBIT ASEAN Thailand 2020 Virtual Edition

บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ ดอชเช่อ เมสเซ่ เอจี ผู้จัดงาน CEBIT ASEAN Thailand Virtual Edition – งานแสดงสินค้าและงานประชุมแบบเสมือนจริงบนแพลตฟอร์มออนไลน์ด้านเทคโนโลยีและดิจิทัล ร่วมมือกับบริษัท บิ๊กบีท แบงค็อก จำกัด เอเจนซี่ผู้ให้บริการการตลาดจากประเทศญี่ปุ่นร่วมจัดงานแสดงสินค้าและประชุมสัมมนาบนแพลตฟอร์มออนไลน์พร้อมนำทัพผู้ประกอบการด้านไอทีและผู้ให้บริการโซลูชั่นส์กว่า 8 บริษัทเข้าร่วมจัดแสดงโซลูชั่นส์ภายใต้แคมเปญ“Japan Recommend IT” งานมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-29 พฤศจิกายน 2563 โดยสามารถเข้าชมงานได้จากที่บ้านหรือที่ทำงานจากทุกที่ทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง 

 

CEBIT ASEAN Thailand Virtual Edition งานแสดงสินค้าและประชุมสัมมนาบนแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อเป็นเวทีทางธุรกิจและความรู้ให้กับผู้ซื้อ, ผู้ขายและผู้เกี่ยวข้องในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัล เพื่อเชื่อมต่อธุรกิจ, เรียนรู้พร้อมอัปเดตข้อมูลเกี่ยวกับอุตสาหกรรม งานนี้ประกอบไปด้วยการจัดแสดงโซลูชั่นส์ด้านไอทีเพื่อพัฒนาธุรกิจที่ผู้เข้าชมงานสามารถพูดคุยกับผู้แสดงสินค้าได้แบบออนไลน์, โปรแกรมเจรจาธุรกิจออนไลน์ รวมไปถึงงานสัมมนาออนไลน์ที่รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลจากทั่วภูมิภาค

คุณฮิเดอากิ ชาลี คาเนโกะ, ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ, บริษัท บิ๊กบีท แบงค็อก จำกัด “จุดประสงค์ของแคมเปญ “Japan Recommend IT” คือการนำเสนอโซลูชั่นส์และบริการด้านไอทีจากประเทศญี่ปุ่นให้กับธุรกิจในประเทศไทยและอาเซียน ด้วยสถานการณ์ในปัจจุบันที่ยังคงมีการกำหนดข้อจำกัดในการเดินทางระหว่างประเทศและภูมิภาคเราจึงเล็งเห็นว่าแพลตฟอร์มการทำธุรกิจในแบบออนไลน์อย่าง CEBIT ASEAN Thailand Virtual Edition เป็นสิ่งที่สำคัญเพราะดิจิทัลแพลตฟอร์มนี้จะช่วยให้ผู้ประกอบการชาวญี่ปุ่นได้สานต่อการสร้างโอกาสทางธุรกิจในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องมีความเสี่ยงใดใด”

CEBIT ASEAN Thailand และ บิ๊กบีท แบงค็อก สานต่อความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง โดยบิ๊กบีท แบงค็อกได้สนับสนุนการจัดงาน CEBIT ASEAN Thailand 2019 ที่ผ่านมาด้วยการนำผู้ประกอบการประเทศญี่ปุ่นเข้าร่วมแสดงเทคโนโลยีล่าสุดภายในงาน และในปีนี้ความร่วมมือดังกล่าวก็ได้ถูกสานต่ออย่างต่อเนื่องบนแพลตฟอร์มออนไลน์

งานแสดงสินค้าบนแพลตฟอร์มออนไลน์ CEBIT ASEAN Thailand Virtual Edition เป็นโอกาสสำคัญที่ผู้ประกอบการจะได้พบปะกันแบบออนไลน์กับผู้ให้บริการด้านไอทีจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อรองรับความก้าวหน้าของการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลของประเทศไทยทั้งในภาครัฐและเอกชน โดยบริษัทที่เข้าร่วมแสดงสินค้าในปีนี้ได้แก่ Hitachi Asia, HULFT, ISID South East Asia (Thailand) Co., Ltd., Bigbeat Bangkok Co.,Ltd. , Lexer Research Inc., Qualica (Thailand) Co., Ltd., Toyo Business Engineering (Thailand) Co., Ltd.

โดยงานแสดงสินค้าและสัมมนาบนแพลตฟอร์มออนไลน์เปิดลงให้ลงทะเบียนเข้าร่วมชมงานฟรีที่ https://virtual.varpevent.com/cebit-asean-thailand-2020/registration/

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดงานฯ โทร 02-833-6336   หรืออีเมล info@cebitasean.com และท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.cebitasean.com และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับการจัดงานที่ www.facebook.com/cebitasean

 

About Maylada

Check Also

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยผลวิจัยชี้ 81 เปอร์เซ็นต์ของคนทำงานในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น พร้อมสำหรับการทำงานจากทางไกลในระยะยาว หากแต่ยังกังวลเรื่องประสิทธิภาพการทำงาน

พนักงานมีความกังวลในการที่อาจไม่สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการทำงาน รวมไปถึงเส้นแบ่งเขตการทำงานกับชีวิตความเป็นส่วนตัวที่ยังดูคลุมเครือในการเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงานจากระยะไกล (remote work) ในระยะยาว มีพนักงานเพียง 46 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่นที่รู้สึกว่าได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากเจ้าของกิจการหรือผู้ว่าจ้างในการทำงานจากทางไกลในระยะยาว ทรัพยากรด้านเทคโนโลยีต่างๆ ที่พนักงานต้องการมากที่สุดคืออุปกรณ์ หรือทูลส์ ที่ช่วยให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ(productivity) ในการทำงานและเข้าถึงทรัพยากรต่างๆ ภายในองค์กรได้จากระยะไกล พนักงานต้องการให้ผู้ว่าจ้างจัดให้มีรูปแบบการฝึกอบรมที่ดีที่สุดสำหรับช่วงเวลา …

Forrester ยก Radware ขึ้นแท่นอันดับหนึ่งด้าน DDoS Mitigation

รายงานไตรมาสแรกของปี 2021 จาก Forrester ได้ยกให้โซลูชันจาก Radware ได้ครองแชมป์อันดับหนึ่งด้าน DDoS Mitigation