Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

ขอเชิญร่วม CEBIT ASEAN Thailand 2020 Online: Business & Tech for Post COVID-19 วันที่ 29 พ.ค. 2020

เพื่อให้ธุรกิจไทยเดินหน้าไปต่อได้หลังผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 อย่างมั่นคง CEBIT ASEAN Thailand 2020 จึงร่วมกับ TechTalkThai จัดงานสัมมนา Virtual Conference ฟรีแบบเต็มวันในวันที่ 29 พฤษภาคม 2020 พร้อมหัวข้อเสวนา 3 ประเด็นหลัก

  • ก้าวถัดไปของธุรกิจยุค COVID-19 ในมุมมองของผู้บริหารระดับสูงจากธนาคารกสิกรไทย และ AIS
  • การใช้ AI เสริมศักยภาพของธุรกิจหลังยุค COVID-19 โดยผู้ก่อตั้งจาก Sertis
  • การประยุกต์นำ Marketing Technology มาเสริมให้ธุรกิจเติบโตท่ามกลางพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนไป

โดยมีรายละเอียด, กำหนดการ และวิธีลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

CEBIT ASEAN Thailand 2020 Online: Business & Tech for Post COVID-19 (2020-05-29)

วันเวลา: วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2020 เวลา 10.30 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย

ขอเชิญทุกท่านอัปเดตเทคโนโลยีและการตลาดแบบจุใจ ด้วย WEBINAR 3 หัวข้อต่อเนื่อง 29 พฤษภาคม 2563
CEBIT ASEAN Thailand 2020 – งานแสดงสินค้าและเจรจาธุรกิจด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและดิจิทัลสำหรับธุรกิจ SME จนถึงบริษัทขนาดใหญ่ จัด Webinar 3 หัวข้อต่อเนื่องเพื่ออัปเดตเทคโนโลยีและการตลาดถึง 3 ประเด็นครอบคลุมธุรกิจ, เทคโนโลยีและการตลาด ความรู้ง่ายๆใกล้มือคุณ โดยทีมวิทยากรชั้นนำ ในวันที่ 29 พฤษภาคม 2563 โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

กำหนดการ

10.30-11.30 น. Reboot your business post COVID-19 (บรรยายไทย) โดยคุณศีลวัต สันติวิสัฎฐ์, รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานผลิตภัณฑ์ธุรกรรมการเงิน, ธนาคารกสิกรไทย และผู้บริหารระดับสูงจากทาง AIS (วิทยากรอยู่ระหว่างการเรียนเชิญ)

13.30 – 14.30 น. How to adapt and implement AI technology to enhance your business post COVID-19? (บรรยายไทย) โดยคุณธี วชิรมน, ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง, บริษัท เซอร์ทิส จำกัด

14.30 – 15.30 น. The new norms in the application of Marketing Technology (MTech) to flourish your business (บรรยายไทย) (วิทยากรอยู่ระหว่างการเรียนเชิญ)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Webinar ได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Webinar ได้ฟรีทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_xiofhhRvQxejRSQJQLTUgQ โดยสามารถเลือก Session ที่ท่านสนใจได้ทั้งหมด จากนั้นทีมงานจะทำการส่ง URL สำหรับการเข้าร่วมงานให้ทาง Email ที่ท่านลงทะเบียนเข้าร่วมงานครับ และในวันงานก็สามารถลงทะเบียนหน้างานเพื่อเข้าร่วมงานได้ทันทีด้วยเช่นกันครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …