ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Digital Week 2021 พบกับผู้เชี่ยวชาญ IT ทั่วอาเซียนและ Session เฉพาะสำหรับประเทศไทย 23-26 กุมภาพันธ์ 2021

ในงานสัมมนา Digital Week 2021 ทาง W.Media ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญทั่วภูมิภาค ASEAN มาร่วมกันในงาน Virtual Conference 4 วันที่จะครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมดอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Data Center ไปจนถึง Digital Banking ในวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ จึงขอเรียนเชิญทุกท่านมาพบกับผู้นำทางด้าน IT มากกว่า 3,000 คนจากทั้งฟิลิปปินส์, มาเลย์เซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม และไทย โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีที่ https://w.media/digital-week

Digital Week 2021

วันที่: 23-26 กุมภาพันธ์ 2021
เวลา: 8.00น. – 16.00น.
สถานที่: Online Conference
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://w.media/digital-week

งาน Digital Week นี้คืองานที่คุณจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญในทุกสาขาที่จะมาแบ่งปันทุกเรื่องราว โดยเนื้อหาพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะนั้นจะอยู่ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 ซึ่งจะเป็นช่วง Keynote จากวิทยากรระดับนานาชาติ เช่น:

  • Dr.Sak Segkhoonthod, Digital Transformation Advisor ในหัวข้อ “New Industries that Should Consider Digital Transformation”
  • Luca Bernardinetti, European Association for Business and Commerce ในหัวข้อ “Innovation in the COVID Era”
  • Arpaporn Skunkittiyuk, Microsoft ในหัวข้อ “Cloud Migration Challenges and Benefits in Thailand”

สำหรับรายชื่อของวิทยากรทั้งหมดกว่า 50 คน กรุณาตรวจสอบที่เว็บไซต์ของ Digital Week ที่ https://w.media/digital-week

ระบบ Virtual Platform ที่ใช้ในการจัดงานครั้งนี้คือระบบ Community Hub ที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาและสื่อสารกับผู้เข้าร่วมงานคนอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่

  • ห้องแชทสำหรับแต่ละอุตสาหกรรม
  • วิทยากรนำเสนอและตอบคำถามสด
  • พูดคุยผ่าน Video Call แบบตัวต่อตัวกับผู้ร่วมงานท่านอื่นๆ
  • รางวัลและการแข่งขันแจกของรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://w.media/digital-week


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ดีอีเอส – ดีป้า ปรับไทม์ไลน์ HACKaTHAILAND ตามเสียงเรียกร้อง เดินหน้าขยายเวลารับสมัครแข่งขันแฮกกาธอน พร้อมเนรมิตพื้นที่ย่านบางนาสู่เมืองดิจิทัลเพื่อคนไทย

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม และ สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล จับมือพันธมิตรภาครัฐและเอกชน ปรับตารางจัดกิจกรรมโครงการ HACKaTHAILAND ใหม่รองรับทุกโอกาสของทุกคนที่อยากมีส่วนร่วมในการเปลี่ยนประเทศ ด้วยการขยายระยะเวลาการเปิดรับสมัครทีมเข้าแข่งขันกิจกรรม HACKaTHAILAND Competition & Beyond Hackathon ถึงวันที่ 15 …

เสริมแกร่งโหมดป้องกันภัยข้อมูลให้ทุกบริการด้านซอฟต์แวร์ ด้วย Veritas NetBackup SaaS Protection ตอบโจทย์ทุกคอมไพลแอนซ์ในการปกป้องสำรองและกู้คืนข้อมูลจากการใช้งาน Software as a Service

ปัจจุบัน บริการใช้งานด้านซอฟต์แวร์แบบ Software as a Service (SaaS) เป็นที่ยอมรับมากขึ้นไม่ว่าจะโดยรูปแบบใช้งานแบบ On-prem ในองค์กรหรือบนคลาวด์ ตัวอย่างเช่น บริการออฟฟิศ 365 ไมโครซอฟท์ แชร์พอยต์ เป็นต้น ข้อดีก็คือ องค์กรไม่ต้องแบกภาระซ่อมบำรุงซอฟต์แวร์โดยถือเป็นหน้าที่ของผู้ให้บริการ การจ่ายค่าบริการแบบสมัครใช้งาน (Subscription) ที่ยืดหยุ่นต่อองค์กรในการปรับปรุงงบประมาณให้เหมาะกับลักษณะงานและจำนวนผู้ใช้ รวมถึงการเชื่อมโยงการทำงานจากทุกส่วนงานภายใต้มาตรฐานซอฟต์แวร์แบบเดียวกันในทุกที่ทั่วโลก (Remote Working)