ADPT

ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Digital Week 2021 พบกับผู้เชี่ยวชาญ IT ทั่วอาเซียนและ Session เฉพาะสำหรับประเทศไทย 23-26 กุมภาพันธ์ 2021

ในงานสัมมนา Digital Week 2021 ทาง W.Media ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญทั่วภูมิภาค ASEAN มาร่วมกันในงาน Virtual Conference 4 วันที่จะครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมดอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Data Center ไปจนถึง Digital Banking ในวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ จึงขอเรียนเชิญทุกท่านมาพบกับผู้นำทางด้าน IT มากกว่า 3,000 คนจากทั้งฟิลิปปินส์, มาเลย์เซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม และไทย โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีที่ https://w.media/digital-week

Digital Week 2021

วันที่: 23-26 กุมภาพันธ์ 2021
เวลา: 8.00น. – 16.00น.
สถานที่: Online Conference
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://w.media/digital-week

งาน Digital Week นี้คืองานที่คุณจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญในทุกสาขาที่จะมาแบ่งปันทุกเรื่องราว โดยเนื้อหาพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะนั้นจะอยู่ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 ซึ่งจะเป็นช่วง Keynote จากวิทยากรระดับนานาชาติ เช่น:

  • Dr.Sak Segkhoonthod, Digital Transformation Advisor ในหัวข้อ “New Industries that Should Consider Digital Transformation”
  • Luca Bernardinetti, European Association for Business and Commerce ในหัวข้อ “Innovation in the COVID Era”
  • Arpaporn Skunkittiyuk, Microsoft ในหัวข้อ “Cloud Migration Challenges and Benefits in Thailand”

สำหรับรายชื่อของวิทยากรทั้งหมดกว่า 50 คน กรุณาตรวจสอบที่เว็บไซต์ของ Digital Week ที่ https://w.media/digital-week

ระบบ Virtual Platform ที่ใช้ในการจัดงานครั้งนี้คือระบบ Community Hub ที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาและสื่อสารกับผู้เข้าร่วมงานคนอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่

  • ห้องแชทสำหรับแต่ละอุตสาหกรรม
  • วิทยากรนำเสนอและตอบคำถามสด
  • พูดคุยผ่าน Video Call แบบตัวต่อตัวกับผู้ร่วมงานท่านอื่นๆ
  • รางวัลและการแข่งขันแจกของรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://w.media/digital-week


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Akamai, Imperva ยืนหนึ่งบน Gartner Magic Quadrant ทางด้าน Web Application and API Protection ปี 2021

Gartner บริษัทวิจัยและที่ปรึกษาชื่อดังจากสหรัฐฯ ออกรายงาน Magic Quadrant ทางด้าน Web Application and API Protection ฉบับใหม่ปี 2021 ผลปรากฏว่า Akamai …

รู้จักกับ FIDO2 มาตรฐานการพิสูจน์ตัวตนบนโลกออนไลน์

ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยทั่วโลกต่างเห็นตรงกันว่า Password เป็นการพิสูจน์ตัวตนที่ล้าสมัยและควรเก็บเข้ากรุได้แล้ว การดูแลรักษา Password เทียบกับประโยชน์ที่ได้จากการใช้งานในปัจจุบันห่างไกลจากความคุ้มค่ามากนัก และมักนำไปสู่เหตุ Credential Theft หรือถูกแฮ็กได้ ต่อให้เป็นรหัสผ่านที่แข็งแกร่งที่สุด ก็อาจตกเป็นเหยื่อของการถูก Phishing ได้เช่นกัน