SUSE by Ingram

ขอเรียนเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Digital Week 2021 พบกับผู้เชี่ยวชาญ IT ทั่วอาเซียนและ Session เฉพาะสำหรับประเทศไทย 23-26 กุมภาพันธ์ 2021

ในงานสัมมนา Digital Week 2021 ทาง W.Media ได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญทั่วภูมิภาค ASEAN มาร่วมกันในงาน Virtual Conference 4 วันที่จะครอบคลุมเนื้อหาทั้งหมดอย่างครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นการสร้าง Data Center ไปจนถึง Digital Banking ในวันที่ 23-26 กุมภาพันธ์ 2021 นี้ จึงขอเรียนเชิญทุกท่านมาพบกับผู้นำทางด้าน IT มากกว่า 3,000 คนจากทั้งฟิลิปปินส์, มาเลย์เซีย, อินโดนีเซีย, สิงคโปร์, เวียดนาม และไทย โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีที่ https://w.media/digital-week

Digital Week 2021

วันที่: 23-26 กุมภาพันธ์ 2021
เวลา: 8.00น. – 16.00น.
สถานที่: Online Conference
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://w.media/digital-week

งาน Digital Week นี้คืองานที่คุณจะได้พบกับผู้เชี่ยวชาญในทุกสาขาที่จะมาแบ่งปันทุกเรื่องราว โดยเนื้อหาพิเศษสำหรับประเทศไทยโดยเฉพาะนั้นจะอยู่ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2021 ซึ่งจะเป็นช่วง Keynote จากวิทยากรระดับนานาชาติ เช่น:

  • Dr.Sak Segkhoonthod, Digital Transformation Advisor ในหัวข้อ “New Industries that Should Consider Digital Transformation”
  • Luca Bernardinetti, European Association for Business and Commerce ในหัวข้อ “Innovation in the COVID Era”
  • Arpaporn Skunkittiyuk, Microsoft ในหัวข้อ “Cloud Migration Challenges and Benefits in Thailand”

สำหรับรายชื่อของวิทยากรทั้งหมดกว่า 50 คน กรุณาตรวจสอบที่เว็บไซต์ของ Digital Week ที่ https://w.media/digital-week

ระบบ Virtual Platform ที่ใช้ในการจัดงานครั้งนี้คือระบบ Community Hub ที่จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาและสื่อสารกับผู้เข้าร่วมงานคนอื่นๆ ได้อย่างเต็มที่

  • ห้องแชทสำหรับแต่ละอุตสาหกรรม
  • วิทยากรนำเสนอและตอบคำถามสด
  • พูดคุยผ่าน Video Call แบบตัวต่อตัวกับผู้ร่วมงานท่านอื่นๆ
  • รางวัลและการแข่งขันแจกของรางวัลสำหรับผู้เข้าร่วมงาน

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://w.media/digital-week

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ฝึกอบรมพนักงานและผู้บริหารให้รู้เท่าทันภัยไซเบอร์ ลดความเสี่ยงข้อมูลธุรกิจรั่วไหลจากภัยคุกคาม ด้วยระบบ E-Learning สำหรับ Security Awareness จาก Terranova โดย nForce Secure

เมื่อเทคโนโลยีดิจิทัลกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญในการดำเนินธุรกิจทุกวัน ภัยคุกคามหลากหลายรูปแบบก็กลายมาเป็นความเสี่ยงสำคัญที่ธุรกิจต้องรับมือให้ได้ การเสริมภูมิคุ้มกันให้กับพนักงานและผู้บริหารรู้เท่าทันและสามารถรับมือกับภัยเหล่านี้และไม่ตกเป็นเหยื่อของการโจมตีง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นการหลอกลวงในรูปแบบ Phishing หรือการเรียกค่าไถ่ด้วน Ransomware ไปจนถึงการโจมตีรูปแบบอื่นๆ จึงกลายเป็นอีกกิจกรรมที่จำเป็นจากทั้งในมุมของฝ่าย IT Security และ Human Resource (HR)

Black Hat Asia 2021 (Virtual Event) เปิดลงทะเบียนแบบ Early แล้ว ใส่โค้ดรับส่วนลดทันที 4,500 บาท

Black Hat เตรียมจัดงานประชุมทางด้าน Security ระดับนานาชาติ “Black Hat Asia 2021” ในรูปแบบ Virtual Event วันที่ 4 – …