ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี Arm DevSummit 2021 วันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2021

Arm ขอเชิญ Software Developer, AI Developer และ Hardware Designer ทั่วโลกเข้าร่วมงาน Virtual Conference ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี Arm DevSummit 2021 ในวันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2021 เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีประมวลผลเฉพาะทางล่าสุด พร้อมเรียนรู้ถึงวิธีการใช้งานพลังประมวลผลเหล่านั้นให้ได้อย่างเต็มศักยภาพผ่านเครื่องมือต่างๆ ของ Arm ไม่ว่าจะเป็นที่ Edge หรือที่ Cloud

#ArmDevSummit

Arm DevSummit 2021

วันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2021
เวลา 14.00น. – 21.00น. (เวลาเมืองไทย)
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี ที่นี่

เข้าร่วมรับชมหัวข้อสัมมนาอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีประมวลผลล่าสุด และเข้าร่วม Workshop ในงาน พร้อมทำความรู้จักกับเหล่า Software Developer และ Hardware Developer ชั้นนำทั่วโลกนับล้านคนในชุมชนของ Arm กับงาน Virtual Conference ครั้งนี้ กับเนื้อหาหลากหลายครอบคลุมทั้ง AI, ML, Cloud, Edge, IoT, Virtual Reality, Gaming, Autonomous, Network-on-Chip, Windows on Arm, Linux on Arm, Supercomputer และอื่นๆ อีกมากมาย

  • รับชมเนื้อหาเชิงวิสัยทัศน์และเทคโนโลยีแห่งอนาคตในช่วง Arm Keynote และ Arm Partner Keynote
  • เจาะลึกกับเทคโนโลยีต่างๆ ในช่วง Technical Sessions with Q&A
  • เข้าร่วมการบรรยายเชิงปฏิบัติใน Workshops

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนทุกท่าน สามารถรับชมเนื้อหาเชิงเทคนิคจากโซน TechHub ในงานได้ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2021 เป็นต้นไปได้ฟรี!

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี และตรวจสอบกำหนดการได้ทันที และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของงาน Virtual Conference ครั้งนี้ได้ที่นี่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

FTC เข้าสอบสวนการเข้าซื้อกิจการ ARM ของ NVIDIA

FTC เข้าสอบสวนการเข้าซื้อกิจการ ARM ของ NVIDIA เนื่องจากอาจผิดหลักการแข่งขันทางการค้า

AWS เปิดตัวบริการ AWS Cloud WAN

AWS Cloud WAN ได้เริ่มเปิดให้ผู้ใช้งานทดลองแล้ว โดยเพื่อยกระดับการบริหารจัดการเครือข่ายของผู้ใช้เข้าหา AWS ในรูปแบบต่างๆให้ทำได้ง่าย รวมถึงมีการจับมือกับผู้ให้บริการ SD-WAN รายอื่นด้วย