Black Hat Asia 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี Arm DevSummit 2021 วันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2021

Arm ขอเชิญ Software Developer, AI Developer และ Hardware Designer ทั่วโลกเข้าร่วมงาน Virtual Conference ครั้งยิ่งใหญ่ประจำปี Arm DevSummit 2021 ในวันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2021 เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีประมวลผลเฉพาะทางล่าสุด พร้อมเรียนรู้ถึงวิธีการใช้งานพลังประมวลผลเหล่านั้นให้ได้อย่างเต็มศักยภาพผ่านเครื่องมือต่างๆ ของ Arm ไม่ว่าจะเป็นที่ Edge หรือที่ Cloud

#ArmDevSummit

Arm DevSummit 2021

วันที่ 19 – 21 ตุลาคม 2021
เวลา 14.00น. – 21.00น. (เวลาเมืองไทย)
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี ที่นี่

เข้าร่วมรับชมหัวข้อสัมมนาอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีประมวลผลล่าสุด และเข้าร่วม Workshop ในงาน พร้อมทำความรู้จักกับเหล่า Software Developer และ Hardware Developer ชั้นนำทั่วโลกนับล้านคนในชุมชนของ Arm กับงาน Virtual Conference ครั้งนี้ กับเนื้อหาหลากหลายครอบคลุมทั้ง AI, ML, Cloud, Edge, IoT, Virtual Reality, Gaming, Autonomous, Network-on-Chip, Windows on Arm, Linux on Arm, Supercomputer และอื่นๆ อีกมากมาย

  • รับชมเนื้อหาเชิงวิสัยทัศน์และเทคโนโลยีแห่งอนาคตในช่วง Arm Keynote และ Arm Partner Keynote
  • เจาะลึกกับเทคโนโลยีต่างๆ ในช่วง Technical Sessions with Q&A
  • เข้าร่วมการบรรยายเชิงปฏิบัติใน Workshops

พิเศษ! สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนทุกท่าน สามารถรับชมเนื้อหาเชิงเทคนิคจากโซน TechHub ในงานได้ตั้งแต่วันที่ 6 ตุลาคม 2021 เป็นต้นไปได้ฟรี!

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี และตรวจสอบกำหนดการได้ทันที และสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของงาน Virtual Conference ครั้งนี้ได้ที่นี่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์