ADPT

Micro Focus ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ DevSecOps: 2020 Reflections and Accelerating Growth

Micro Focus ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในสาย DevOps, Security, DevSecOps และเหล่าผู้สนใจด้านไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “DevSecOps: 2020 Reflections and Accelerating Growth” เพื่อย้อนดูไทม์ไลน์เกี่ยวกับวงการ DevSecOps และเตรียมพร้อมสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดดกันต่อไปในอนาคต ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.30 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 [ เวลา 14.30 น. ] ลงทะเบียนที่นี่

ภัยจากการแพร่ระบาดครั้งนี้บีบคั้นให้ธุรกิจทุกภาคส่วนต้องเร่งการพัฒนาศักยภาพเพื่อการทำงานบนโลกออนไลน์อย่างแข็งแกร่ง ความสามารถในการทำงานแบบเสมือน การทำงานผ่านโมบาย และความไวต่อการเปลี่ยนแปลงทำให้ Software supply chain กลายเป็นจุดสำคัญต่อการเติบโตและการอยู่รอดท่ามกลางวิกฤติในครั้งนี้ จากรายงานล่าสุดของ IDC DecSecOps พบว่าองค์กรชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 74% เผยว่าการแพร่ระบาดของ Covid-19 นี้ ได้เร่งกระบวนการของ DevSecOps ให้พัฒนาเร็วขึ้น ดังนั้นทุกองค์กรจึงจำเป็นต้องรวบรวมทุกสรรพกำลังเพื่อให้เติบโตทันกับการพัฒนาดังกล่าวให้ได้

ขอเชิญร่วมรับทราบข้อมูลเชิงลึกกับ Jon Taylor, Vice President World Sales – Fortify ที่จะมาแชร์ประเด็นต่าง ๆ จากการที่ได้เข้าช่วยเหลือลูกค้าของ Micro Focus ในแต่ละขั้นของการนำ DevSecOps มาใช้งาน

  • ค้นพบว่าองค์กรต่างๆ ได้ปรับแต่ง ตอบสนอง และพยายามอย่างยิ่งยวดอย่างไรในปี 2020 และปีต่อ ๆ ไป เพื่อให้ DevSecOps เกิดการเติบโต
  • เรียนรู้ผลกระทบจากการที่ได้เคยโดยให้ผลิตภัณฑ์หลักถูกแฮกค์โดยอาชญากรทางไซเบอร์และองค์กรต้องทำอย่างไรเพื่อตรวจสอบขั้นตอนในการปกป้อง Software supply chain ของตนเอง

กำหนดการสัมมนา

  • การย้อนเหตุการณ์เกี่ยวกับวงการ DevSecOps และการเร่งกระบวนการเติบโตสู่โลกใบใหม่
  • ช่วงเสวนา – การปกป้อง Software supply chain ของคุณ
  • ทิศทางเกี่ยวกับ Application Security ที่ผลักดันต่อการประกันความปลอดภัยของ software security
    • บทเรียนจากการคุกคามในครั้งล่าสุดที่ผ่านมา
    • โมเดลการเติบโตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
  • สรุปและถาม-ตอบ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

ก้าวสู่การทำงานยุคใหม่กับ Intel vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยระดับฮาร์ดแวร์และความง่ายในการจัดการ

การพึ่งพาการทำงานผ่านระบบออนไลน์ การโจมตีทางไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และการจัดการคอมพิวเตอร์จำนวนมาก สิ่งเหล่านี้คือโจทย์สำคัญที่องค์กรต้องวางแผนในการเลือกใช้งานคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิทัลใหม่ๆในปัจจุบัน และเป็นโจทย์ที่ทำให้ Intel พัฒนาแพลตฟอร์ม Intel vPro® ขึ้นมาจนถึงเจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาในปี 2021 นี้ ในบทความนี้ …