Micro Focus ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ DevSecOps: 2020 Reflections and Accelerating Growth

Micro Focus ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในสาย DevOps, Security, DevSecOps และเหล่าผู้สนใจด้านไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “DevSecOps: 2020 Reflections and Accelerating Growth” เพื่อย้อนดูไทม์ไลน์เกี่ยวกับวงการ DevSecOps และเตรียมพร้อมสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดดกันต่อไปในอนาคต ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.30 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 [ เวลา 14.30 น. ] ลงทะเบียนที่นี่

ภัยจากการแพร่ระบาดครั้งนี้บีบคั้นให้ธุรกิจทุกภาคส่วนต้องเร่งการพัฒนาศักยภาพเพื่อการทำงานบนโลกออนไลน์อย่างแข็งแกร่ง ความสามารถในการทำงานแบบเสมือน การทำงานผ่านโมบาย และความไวต่อการเปลี่ยนแปลงทำให้ Software supply chain กลายเป็นจุดสำคัญต่อการเติบโตและการอยู่รอดท่ามกลางวิกฤติในครั้งนี้ จากรายงานล่าสุดของ IDC DecSecOps พบว่าองค์กรชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 74% เผยว่าการแพร่ระบาดของ Covid-19 นี้ ได้เร่งกระบวนการของ DevSecOps ให้พัฒนาเร็วขึ้น ดังนั้นทุกองค์กรจึงจำเป็นต้องรวบรวมทุกสรรพกำลังเพื่อให้เติบโตทันกับการพัฒนาดังกล่าวให้ได้

ขอเชิญร่วมรับทราบข้อมูลเชิงลึกกับ Jon Taylor, Vice President World Sales – Fortify ที่จะมาแชร์ประเด็นต่าง ๆ จากการที่ได้เข้าช่วยเหลือลูกค้าของ Micro Focus ในแต่ละขั้นของการนำ DevSecOps มาใช้งาน

  • ค้นพบว่าองค์กรต่างๆ ได้ปรับแต่ง ตอบสนอง และพยายามอย่างยิ่งยวดอย่างไรในปี 2020 และปีต่อ ๆ ไป เพื่อให้ DevSecOps เกิดการเติบโต
  • เรียนรู้ผลกระทบจากการที่ได้เคยโดยให้ผลิตภัณฑ์หลักถูกแฮกค์โดยอาชญากรทางไซเบอร์และองค์กรต้องทำอย่างไรเพื่อตรวจสอบขั้นตอนในการปกป้อง Software supply chain ของตนเอง

กำหนดการสัมมนา

  • การย้อนเหตุการณ์เกี่ยวกับวงการ DevSecOps และการเร่งกระบวนการเติบโตสู่โลกใบใหม่
  • ช่วงเสวนา – การปกป้อง Software supply chain ของคุณ
  • ทิศทางเกี่ยวกับ Application Security ที่ผลักดันต่อการประกันความปลอดภัยของ software security
    • บทเรียนจากการคุกคามในครั้งล่าสุดที่ผ่านมา
    • โมเดลการเติบโตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
  • สรุปและถาม-ตอบ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Dell Latitude 7320 Detachable: Laptop รุ่นพรีเมี่ยมที่เป็นได้ทั้ง Notebook และ Tablet พร้อมปากกาในตัว

ในครั้งนี้ทีมงาน TechTalkThai ได้รับเครื่อง Dell Latitude 7320 Detachable มาทดลองใช้งาน ซึ่งก็ต้องใช้เวลาทดสอบกันนานพอสมควรเพราะตัวเครื่องมีประสบการณ์การใช้งานให้ได้ทดลองใช้หลายแง่มุม ทั้งการใช้แบบ Notebook, การใช้แบบ Tablet และการใช้งานด้วยปากกาบน Windows 10 ทางทีมงานเราจึงขอสรุปประสบการณ์การใช้ Dell Latitude 7320 Detachable ในครั้งนี้เอาไว้ในบทความนี้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่านกันนะครับ

GIGABYTE สนับสนุน HPC NCHC Animation Challenge ครั้งที่ 10 ส่งเสริมเทคโนโลยีและวัฒนธรรมไต้หวันบนเวทีโลก

ที่งาน “HPC NCHC Animation Challenge” ครั้งที่ 10 ประจำปี 2021 ซึ่งจัดโดย National Center for High-Performance Computing …