CDIC 2023

Micro Focus ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ DevSecOps: 2020 Reflections and Accelerating Growth

Micro Focus ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในสาย DevOps, Security, DevSecOps และเหล่าผู้สนใจด้านไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์หัวข้อ “DevSecOps: 2020 Reflections and Accelerating Growth” เพื่อย้อนดูไทม์ไลน์เกี่ยวกับวงการ DevSecOps และเตรียมพร้อมสู่การเติบโตแบบก้าวกระโดดกันต่อไปในอนาคต ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.30 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 [ เวลา 14.30 น. ] ลงทะเบียนที่นี่

ภัยจากการแพร่ระบาดครั้งนี้บีบคั้นให้ธุรกิจทุกภาคส่วนต้องเร่งการพัฒนาศักยภาพเพื่อการทำงานบนโลกออนไลน์อย่างแข็งแกร่ง ความสามารถในการทำงานแบบเสมือน การทำงานผ่านโมบาย และความไวต่อการเปลี่ยนแปลงทำให้ Software supply chain กลายเป็นจุดสำคัญต่อการเติบโตและการอยู่รอดท่ามกลางวิกฤติในครั้งนี้ จากรายงานล่าสุดของ IDC DecSecOps พบว่าองค์กรชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกว่า 74% เผยว่าการแพร่ระบาดของ Covid-19 นี้ ได้เร่งกระบวนการของ DevSecOps ให้พัฒนาเร็วขึ้น ดังนั้นทุกองค์กรจึงจำเป็นต้องรวบรวมทุกสรรพกำลังเพื่อให้เติบโตทันกับการพัฒนาดังกล่าวให้ได้

ขอเชิญร่วมรับทราบข้อมูลเชิงลึกกับ Jon Taylor, Vice President World Sales – Fortify ที่จะมาแชร์ประเด็นต่าง ๆ จากการที่ได้เข้าช่วยเหลือลูกค้าของ Micro Focus ในแต่ละขั้นของการนำ DevSecOps มาใช้งาน

  • ค้นพบว่าองค์กรต่างๆ ได้ปรับแต่ง ตอบสนอง และพยายามอย่างยิ่งยวดอย่างไรในปี 2020 และปีต่อ ๆ ไป เพื่อให้ DevSecOps เกิดการเติบโต
  • เรียนรู้ผลกระทบจากการที่ได้เคยโดยให้ผลิตภัณฑ์หลักถูกแฮกค์โดยอาชญากรทางไซเบอร์และองค์กรต้องทำอย่างไรเพื่อตรวจสอบขั้นตอนในการปกป้อง Software supply chain ของตนเอง

กำหนดการสัมมนา

  • การย้อนเหตุการณ์เกี่ยวกับวงการ DevSecOps และการเร่งกระบวนการเติบโตสู่โลกใบใหม่
  • ช่วงเสวนา – การปกป้อง Software supply chain ของคุณ
  • ทิศทางเกี่ยวกับ Application Security ที่ผลักดันต่อการประกันความปลอดภัยของ software security
    • บทเรียนจากการคุกคามในครั้งล่าสุดที่ผ่านมา
    • โมเดลการเติบโตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน
  • สรุปและถาม-ตอบ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Pure Storage ผ่านการรับรอง NIVIDA DGX BasePOD มุ่งขยายตลาด AI ภาคธุรกิจด้วย 3 โซลูชัน

NVIDIA ได้ประกาศการรับรอง NVIDIA DGX BasePOD Certification ให้กับ Pure Storage แล้ว ส่งผลให้ Pure Storage กลายเป็น Enterprise Data Storage Vendor รายแรกๆ ของโลกที่ผ่านการรับรองนี้ และสามารถนำเสนอโซลูชันด้าน AI สำหรับภาคธุรกิจได้อย่างมั่นใจ

ยอดขายกว่า 79% ของ ChatGPT ในกลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กร มาจาก Microsoft Azure-OpenAI

Moneycontrol และ UnearthInsight ได้ออกมาเผยถึงการประมาณช่องทางการหารายได้ของ OpenAI ว่ามีลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กรผ่านความร่วมมือระหว่าง Microsoft Azure และ OpenAI อยู่ที่ 70-79% โดยปัจจุบันเชื่อว่า OpenAI น่าจะมีลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กรสำหรับ ChatGPT Enterprise มากแล้วราวๆ 22,000 - 25,000 องค์กรทั่วโลก